Mục Tiêu Nghề Nghiệptruy Lượt Xem:496

10 Việc cần làm trước khi bạn chuyển sang làm việc

Cho dù đó là của riêng bạn hoặc cho một lời mời làm việc cụ thể, bạn cần phải di chuyển cho sự nghiệp của bạn. Ý tưởng có thể thú vị nhưng đáng sợ và áp đảo cùng một lúc.
 
Bạn làm gì trước? Làm cách nào để đảm bảo bạn hoàn thành mọi thứ và đảm bảo di chuyển của bạn không phức tạp nhất có thể? Theo Diane Wirtz, một Realtor với giám đốc điều hành Realty West Boston ở Massachusetts, đây là 10 việc cần làm trước khi bạn di chuyển.
 

Hỏi nhà tuyển dụng của bạn về quyền lợi di chuyển

Khi chuyển đến một nhà tuyển dụng cụ thể, bạn nên kiểm tra với điều phối viên lợi ích của bạn về các dịch vụ di dời. Nhiều nhà tuyển dụng lớn có mối quan hệ với các công ty tái định cư mang lại lợi ích tài chính lớn, chẳng hạn như chi trả chi phí di chuyển và chi phí đóng cửa và thậm chí cung cấp tùy chọn mua nếu nhà bạn không bán trước ngày di chuyển của bạn.

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Chọn Đại lý bất động sản phù hợp để liệt kê nhà của bạn

Một đại lý bất động sản có kinh nghiệm sẽ cung cấp cho bạn một ước tính thực tế không chỉ bao nhiêu tài sản của bạn sẽ bán cho, mà còn bao lâu quá trình sẽ mất. Chọn một đại lý bất động sản mà bạn có thể làm việc tốt và có kế hoạch mạnh mẽ để tiếp thị ngôi nhà của bạn.
 
Hãy cẩn thận không để rơi vào cái bẫy của việc thuê các đại lý người đề nghị giá niêm yết cao nhất. Trong khi mọi người đều muốn thấy lợi nhuận, giá bán dự kiến ​​sẽ được hỗ trợ bởi các căn nhà có thể so sánh được bán trong khu vực của bạn.
 

Kiểm tra trang chủ mới của bạn

Ngay sau khi bạn biết bạn sẽ di chuyển, hãy bắt đầu lướt web và xem các hồ sơ cộng đồng địa phương cho chủ nhân mới của bạn. Có lẽ một trong những yếu tố quan trọng nhất trong quyết định của bạn sẽ là hiểu được nền kinh tế địa phương và thị trường nhà ở. Bạn có thể vui mừng về việc hạ cánh một công việc mới với mức lương cao hơn, nhưng nếu nền kinh tế địa phương đắt hơn đáng kể so với người bạn đến, bạn có thể thấy mình ở đằng sau tài chính hơn là phía trước.
 

Lên kế hoạch để thực hiện một vài chuyến đi xem trước

Nó sẽ mất một thời gian để bạn có thể làm quen với một khu vực mới, vì vậy hãy lên kế hoạch cho một số chuyến đi xem trước, nếu có thể, để giúp bạn cảm thấy thoải mái ở đó. Bạn có thể đang đánh giá các thị trấn hoặc vùng lân cận khác nhau, vì vậy hãy thực hiện một số giao dịch so sánh.
 

Xác định những gì bạn có thể sống với

Bạn có thể thích cuộc sống nông thôn cho cuộc sống thành phố. Nếu bạn có con, hệ thống trường học luôn quan trọng đối với quyết định của bạn. Đây là một quá trình sẽ mất nhiều thời gian hơn để làm việc. Đại lý bất động sản của bạn có thể đóng một vai trò quan trọng ở đây.

Tìm một đại lý bất động sản tại quê hương mới của bạn

Khi tìm kiếm một đại lý bất động sản tại quê hương mới của bạn, hãy nhớ: Bạn sẽ dựa vào người này để được hướng dẫn và chuyên môn trong một cộng đồng xa lạ. Đại lý của bạn nên được thông thạo trong các giá trị bất động sản địa phương, cũng như có thể cung cấp thông tin hữu ích về các tiện nghi địa phương như trường học và nhà thờ.
 
Ở một số địa điểm, bạn sẽ có thể làm việc với đại lý của người mua, người sẽ là người ủng hộ bạn. Hãy chắc chắn dành chút thời gian để nói chuyện với đại lý của bạn về mối quan hệ làm việc của bạn, người mà công ty của họ đại diện và người trả phí của họ. Nếu bạn không biết bắt đầu tìm kiếm ở đâu, hãy yêu cầu đại lý danh sách của bạn giới thiệu. Ngoài ra, những người bạn đã nói chuyện trong quá trình phỏng vấn có thể cung cấp cho bạn một cái tên, vì họ có thể đã sử dụng một đại lý địa phương.
 

Nhìn vào dịch vụ thế chấp

Đại lý bất động sản của bạn có thể cung cấp cho bạn danh sách những người cho vay địa phương mà họ đã làm việc cùng. Mua sắm xung quanh để có lãi suất tốt nhất và chi phí đóng cửa. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng giá rẻ nhất không phải lúc nào cũng tốt nhất. Một danh tiếng của dịch vụ tuyệt vời và một đóng cửa rắc rối-miễn phí có thể giúp bạn tiết kiệm cả tiền bạc và đau đầu trong thời gian dài.
 
Khi bạn đưa ra quyết định cuối cùng về người cho vay, điều quan trọng là nhận được thư chấp thuận trước, mà đại lý bất động sản của bạn sẽ bao gồm với bất kỳ đề nghị mua hàng nào bạn viết.

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Quyết định loại dịch vụ di chuyển nào bạn muốn sử dụng

Nếu bạn đang di chuyển đường dài, hãy chắc chắn sử dụng một công ty di chuyển có uy tín, được bảo hiểm thường xuyên xử lý loại di dời này. Bạn sẽ được giao phó những người này với hàng hóa quý giá, do đó, cửa hàng xung quanh và chắc chắn rằng bạn hiểu được quá trình.
 
Các công ty di chuyển cung cấp các lựa chọn bảo hiểm khác nhau, và nhu cầu của bạn sẽ được quyết định bởi những gì đang được thực hiện và các chi tiết khác về động thái của bạn. Có thể có các khoản phí bổ sung, chẳng hạn như dịch vụ đóng gói, hộp hoặc lệ phí lớn, cũng như phí lưu trữ nếu xe tải cần ngồi trong một ngày trong khi bạn chờ đợi để đóng tài sản. Đó là một ý tưởng tốt để có một vài công ty gửi một đại diện để cung cấp cho bạn một báo giá và sau đó nhận được một hợp đồng bằng văn bản trước khi bạn di chuyển.
 

Thực hiện Sắp xếp Du lịch của bạn

Ngay sau khi bạn biết ngày di chuyển của mình, hãy đặt bất kỳ chuyến bay nào để phối hợp với ngày di chuyển của bạn. Nếu thú cưng sẽ di chuyển cùng với bạn, hãy chắc chắn sắp xếp cho họ và hiểu rõ chính sách của hãng hàng không và những đồ chứa du lịch nào sẽ được yêu cầu. Điều quan trọng là phải quyết định những vật dụng cần thiết nào bạn muốn giữ với bạn và những gì bạn có thể gửi cho công ty di chuyển. Hãy ghi nhớ số lượng thay đổi của quần áo và thời tiết bạn đang hướng đến, và chắc chắn rằng bạn giữ quy định và đóng giấy tờ với bạn.
 

Tham dự chi tiết chuyển tiếp

Khi bạn đã định cư tại ngôi nhà mới của mình và sẵn sàng thực hiện di chuyển, hãy đảm bảo chăm sóc tất cả các chi tiết chuyển tiếp đó. Có các dịch vụ tiện ích như khí đốt, điện, truyền hình và kết nối Internet bị tắt tại nhà trước của bạn và được bật trong ngôi nhà mới của bạn vào ngày di chuyển. Hãy chắc chắn rằng bạn đã tích trữ trên tất cả các quy định, và nhận được bản sao của bất kỳ hồ sơ y tế bạn cần phải cung cấp cho các bác sĩ mới của bạn (bao gồm cả bác sĩ thú y của bạn). Điền vào thẻ thay đổi địa chỉ tại bưu điện địa phương của bạn và thông báo cho các công ty thẻ tín dụng, ngân hàng và các địa chỉ liên hệ quan trọng khác về địa chỉ mới của bạn. Cuối cùng, chuyển tiền và sắp xếp ngân hàng tại quê hương mới của bạn.

Tags:
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn