Mục Tiêu Nghề Nghiệptruy Lượt Xem:445

11 lý do khiến Em bé của bạn sẽ không ngừng khóc

Em bé của bạn sẽ không ngừng khóc
 

Tại sao em bé khóc không ngừng

Hoàn toàn và hoàn toàn kiệt sức bởi tiếng khóc của em bé và thử mọi mẹo trong cuốn sách để khiến em ấy dừng lại? Đừng lo, chúng tôi ở đây để giúp bạn ngăn chặn những công trình nước ...

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Là một bà mẹ mới, bạn có thể không được mong đợi để biết chính xác những gì mỗi tiếng khóc của con bạn có nghĩa là gì. Nhưng, trước khi bạn kết thúc thời gian của mình, hãy xem qua danh sách kiểm tra của từng điều có thể khiến cô ấy khó chịu và chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đến gốc rễ của vấn đề.
 

1. Con bạn có khỏe không?

Nếu con bạn không khỏe, thì bé vẫn có thể cảm thấy tác dụng. Kiểm tra xem bạn đã theo dõi lời khuyên của bác sĩ gia đình và tìm sự giúp đỡ y tế nếu có vẻ như tình trạng của cô ấy đang xấu đi.
 

2. Cô ấy có nhiệt độ không?

Lấy nhiệt độ của cô ấy và xem những gì nó tiết lộ. Nếu nhiệt độ của cô là trên 38,5 ° C, sau đó nó có thể cho thấy em bé của bạn đang sốt và nó được khuyến khích để xem một bác sĩ gia đình.
 

3. Cô ấy có bị bệnh hô hấp nào không?

Kiểm tra xem các mẫu thở của bé có thường xuyên không. Đặt tai gần miệng và lắng nghe. Nếu hơi thở không đều, cô có thể bị viêm tiểu phế quản hoặc cảm lạnh thông thường .

4. Cô ấy có phát ban không?

Phát ban không có các triệu chứng khác có thể chỉ là một kích ứng da nhỏ, nhưng phát ban kết hợp với nhiệt độ có thể biểu thị một thứ khác - chẳng hạn như bệnh sởi , thủy đậu hoặc có thể viêm màng não . Nếu phát ban dai dẳng, hãy xem GP.
 

5. Cô ấy vẫn đang ăn?

Một cách hay để biết liệu em bé có khỏe không bằng cách nhìn thấy em bé có bú bình thường hay không. Nếu cô ấy không muốn cho ăn, sau đó cho nó một lúc và thử lại. Nếu điều đó không hiệu quả, rất có thể cô ấy không cảm thấy đúng và tốt nhất là nên hỏi ý kiến ​​bác sĩ của bạn.

6. Nước tiểu và đầu ra của cô có bình thường không?

Kiểm tra những gì trong tã của em bé của bạn thường xuyên như vậy. Nếu cô ấy cho ăn bình thường, em bé của bạn nên có đến 10 tã ướt mỗi ngày. Cô ấy có thể khóc vì cô ấy cần thay đồ hoặc tắm rửa .
 

7. Cô ấy bị đau bụng?

Các cơn khóc dài cùng với các triệu chứng khác có thể biểu hiện đau bụng . 
 

8. Cô ấy quá nóng hay lạnh?

Nếu em bé đang toát mồ hôi hoặc bụng cô cảm thấy nóng, cô có thể bị nóng quá. Loại bỏ một số lớp và xem nó có tạo sự khác biệt hay không. Nếu cô ấy quá lạnh, cô ấy có thể quằn quại xung quanh trong cũi của mình, cố gắng làm ấm bản thân mình. Cố gắng giữ cô ấy gần bạn và nhẹ nhàng lắc cô ấy hoặc tuốt chăn em bé của mình một cách an toàn trên cô ấy.
 

9. Cô ấy có cần phải được uốn lượn không?

Vòm lưng của cô là một dấu hiệu lớn cho thấy em bé của bạn cần được uốn lượn. Bạn sẽ ngay lập tức giải tỏa cô ấy bằng cách quấn cô ấy một cách chính xác.

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

10. Cô ấy có mệt không?

Tắt đèn và rời khỏi phòng trong một thời gian để xem liệu nó có giúp cô giải quyết bản thân và thả xuống không. Nếu điều đó không hiệu quả, hãy thử một số kỹ thuật nhẹ nhàng .
 

11. Cô ấy có muốn chú ý không?

Nếu em bé của bạn thậm chí còn to hơn khi bạn gần gũi và vươn tay về phía bạn thì có một cơ hội tốt để cô ấy chỉ đơn giản là muốn một số sự chú ý từ bạn. Hãy thử hát hoặc nói chuyện với cô ấy và một số tiếp xúc da kề da có thể làm việc điều trị.  
 

Tags:
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn