Mục Tiêu Nghề Nghiệptruy Lượt Xem:729

12 mẹo để bỏ hút thuốc lá - mẹo cai thuốc lá nhanh nhất

Một cái gì đó về để lại một năm cũ phía sau và nhìn về phía trước tại slate sạch của một cái mới truyền cảm hứng cho hầu hết chúng ta thử. Chúng tôi nghĩ về những thay đổi tích cực lâu dài trong cuộc sống của chúng tôi, và chúng tôi làm điều đó với hy vọng và sự nhiệt tình.
 
12 mẹo để bỏ hút thuốc lá - mẹo cai thuốc lá nhanh nhất
 
Nếu bạn đang có kế hoạch để bắt đầu năm mới mà không có một điếu thuốc trong tay của bạn, thiết lập cho mình thành công bằng cách học những gì nó cần để bỏ thuốc lá và những gì mong đợi từ quá trình này.
 
Tận dụng lợi thế của các tài nguyên và hỗ trợ có sẵn trực tuyến và trong khu vực địa phương của bạn.

1) Đừng để lo sợ làm tê liệt bạn

Mỗi người hút thuốc đều làm quen với nỗi sợ hãi của cơn đau đến khi ngày họ định bỏ thuốc lá đến. Bạn đang đột nhiên đầy nghi ngờ về việc bỏ thuốc lá là một ý tưởng hay. Có lẽ bạn nên đợi cho đến khi bạn không quá bận rộn và căng thẳng. Tuần tới hoặc tháng sẽ dễ dàng hơn khi bạn nói với chính mình, khi bạn sáng lên và ổn định trở lại vào đám mây phủ nhận đi kèm với nghiện nicotin .
 
Đừng để sợ hãi ngăn cản bạn trước khi bạn bắt đầu. Đẩy mạnh và cho ra điếu thuốc cuối cùng khi thời gian đến. Bạn có thể làm điều đó và những phần thưởng đang chờ bạn cũng xứng đáng với những nỗ lực cần thiết để bỏ thuốc lá.

2) Sử dụng một tạp chí Quit

Xem xét việc bắt đầu một tạp chí bỏ thuốc lá và làm cho các mục nhập đầu tiên trong danh sách các lý do bạn có để bỏ thuốc lá. Hãy xem danh sách những người ủng hộ và chống lại việc hút thuốc và sử dụng nó để lấy cảm hứng tạo ra một danh sách chi tiết của riêng bạn.
 
Chúng ta có một cách tin tưởng những gì chúng ta tự nhủ với chính mình. Tạp chí của bạn sẽ giúp bạn củng cố mục tiêu của mình và cho bạn quan điểm về tiến trình bạn đang thực hiện với sự chấm dứt.

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

3) Tìm một vai để dựa vào

Sự khuyến khích và thoải mái từ những người quan tâm đến thành công của bạn là rất quan trọng. Tăng cường hỗ trợ từ gia đình và bạn bè với camaraderie trực tuyến tại diễn đàn hỗ trợ của chúng tôi  , một nhóm người đang hoạt động thịnh vượng đang trải qua những gì bạn đang có và sẵn sàng 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần. Dừng lại với tư cách khách để duyệt qua và đọc các bài đăng từ những người đã từng hút thuốc khác hoặc đăng ký (miễn phí) để đăng các bài viết của riêng bạn.

4) Ăn thông minh

Ngừng hút thuốc sẽ khiến cơ thể bạn bị sốc ngay từ đầu. Làm hư hại như các hóa chất trong khói thuốc lá , bạn đã trở nên quen thuộc với họ và sẽ cảm thấy sự vắng mặt của họ trong một thời gian khi bạn bỏ thuốc lá.
 
Nếu bạn chăm sóc để cung cấp cho cơ thể của bạn nhiên liệu cần thiết để chạy đúng cách, bạn sẽ giảm thiểu và đối phó tốt hơn với những khó chịu liên quan đến giai đoạn cai thuốc lá này.
 
Một số điều trị là tốt, nhưng không tải lên trên calo trống rỗng mà bạn cảm thấy mệt mỏi và gây tăng cân . Giữ các loại thực phẩm phù hợp trong tầm tay dễ dàng. Nó đặc biệt quan trọng ngay bây giờ.

5) Nước Uống

Nước sẽ giúp loại bỏ độc tố dư thừa ra khỏi hệ thống của bạn, và đánh bại lại cảm giác thèm thuốc. Khi bạn được ngậm nước, bạn sẽ cảm thấy tốt hơn nói chung, đó là một điểm cộng khi bạn đang trải qua quá trình rút nicotin .

6) Có được giấc ngủ đẹp của bạn

Khi bạn mệt mỏi, cảm giác thèm thuốc sẽ có vẻ mạnh hơn và bạn sẽ có ít năng lượng hơn để đối phó với chúng. Ngủ đầy đủ 8 giờ mỗi đêm và thêm một giấc ngủ ngắn ở đây và ở đó nếu bạn cần.
 
Nếu bạn gặp khó khăn khi ngủ khi bạn bỏ hút thuốc lần đầu, hãy thử đi bộ một vài giờ trước khi đi ngủ. Mất ngủ có thể là triệu chứng của việc rút nicotin.
 

7) Nhận di chuyển

Nếu bạn đã có một chế độ tập thể dục hàng ngày , tuyệt vời. Giữ nó lên. Nếu không, hãy bắt đầu ngay bây giờ. Chọn một cái gì đó bạn thích làm, và bạn sẽ có nhiều khả năng gắn bó với nó. Không chỉ nó sẽ giúp bạn giảm thiểu tăng cân, tập thể dục tạo ra endorphins, mà sẽ cung cấp cho bạn một tăng cảm thấy tốt.
 
Hãy dành nửa giờ tập thể dục mỗi ngày. Đi bộ là một hoạt động có tác động thấp phù hợp với hầu hết mọi người và nhanh chóng khắc phục sự thôi thúc hút thuốc. Đi bộ 15 phút xung quanh khu phố khi bạn cảm thấy sảng khoái và bạn sẽ trở lại sảng khoái và thư giãn.
 
Hãy chắc chắn để kiểm tra với bác sĩ của bạn nếu bạn có bất kỳ vấn đề sức khỏe có thể bị ảnh hưởng bởi một thói quen tập thể dục mới, đặc biệt là nếu bạn đã không hoạt động gần đây.

8) Gia hạn giải quyết hàng ngày

Quyết tâm bỏ thuốc lá của bạn được xây dựng một ngày đơn giản tại một thời điểm. Mỗi ngày không khói thuốc làm bạn mạnh mẽ hơn. Nó có thể không cảm thấy như vậy sớm, nhưng tin tưởng vào quá trình và biết rằng thời gian là giúp bạn chữa lành. Sử dụng tạp chí được đề cập trước đó để ghi lại một vài ghi chú về ngày của bạn trước khi đi ngủ. Bạn sẽ nhanh chóng nhìn thấy tiến trình bạn đang thực hiện khi những ngày chồng chất lên.
 
Khi bạn có ý thức mất thời gian để suy ngẫm về giá trị của những gì bạn đang làm, bạn củng cố ý chí của mình để làm cho việc bỏ thuốc này kéo dài bạn suốt đời.

9) là một miếng bọt biển

Chúng ta đều biết rằng hút thuốc là xấu đối với chúng tôi, nhưng nếu bạn giống như hầu hết những người hút thuốc lá, bạn tránh nhìn vào nguyên nhân thuốc lá hủy diệt bất cứ khi nào có thể. Ngắt người mù và đọc tất cả mọi thứ bạn có thể có được bàn tay của bạn về những nguy hiểm của việc hút thuốc . Nó sẽ giúp bạn bắt đầu thực hiện sự thay đổi tinh thần cần thiết để bỏ hút thuốc thành công.
 

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

10) Chấp nhận và để nó đi

Hãy thư giãn trong chương trình bỏ thuốc lá của bạn và ôm lấy cảm giác thèm thuốc khi họ đến. Đừng đánh nhau. Thay vào đó, hãy cố gắng thúc đẩy cảm xúc và để cho họ chạy khóa học của họ. Hầu hết cảm giác thèm ăn kéo dài 3-5 phút . Hãy nghĩ về chúng như những dấu hiệu cho thấy cơ thể bạn đang chữa lành, bởi vì đó chỉ là những gì họ đang có.

11) Đừng rơi vào suy nghĩ của Junkie

Bỏ thuốc lá là một món quà, không phải là một sự hy sinh. Đừng phá hoại bản thân bằng cách cảm thấy tiếc rằng bạn không thể hút thuốc. Bạn đang chọn không hút thuốc vì bạn muốn được tự do khỏi kẻ giết người này. Đó là tất cả trong quan điểm của bạn. Hãy chú ý và giữ cho mình trong một khung hình tích cực của tâm trí.

12) Hãy kiên nhẫn

Cũng như Rome không được xây dựng trong một ngày, người ta cũng không bỏ hút thuốc trong một ngày hay một tuần. Hầu hết chúng ta đã hút thuốc từ 20 năm trở lên trước khi chúng tôi dừng lại. Hãy suy nghĩ về thời gian và kiên nhẫn khi bỏ công cụ. Làm việc để hoàn tác các mẫu cũ và thay thế chúng bằng các lựa chọn mới hơn, lành mạnh hơn. Mỗi ngày bạn hoàn toàn không khói thuốc sẽ mang bạn đến gần hơn với sự tự do lâu dài mà bạn đang theo đuổi. 
 
Làm điều này trong năm bạn bỏ thuốc lá cho tốt. Bạn sẽ không hối tiếc.

Tags:
Bình luận

Bình luận

Dinh Van Tinh
2019-01-27 07:22:03

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn