Mục Tiêu Nghề Nghiệptruy Lượt Xem:445

14 loại thức ăn ngon cho trẻ cai sữa

14 loại thức ăn ngon cho trẻ cai sữa
 
Rất có thể, nếu bạn đã tìm thấy chính mình trên trang này, bạn đang xem xét di chuyển ra khỏi cho con bú để có được một chút cai sữa của bạn cho lần đầu tiên. Xin chúc mừng! Chúng tôi ở đây tại Mẹ và Bé biết rằng mọi thứ có vẻ hơi áp đảo lúc đầu, nhưng đừng lo - chúng tôi ở đây để giúp đỡ. Làm thế nào để bạn biết những loại thực phẩm nào là tốt nhất cho bé? Nói không, chúng tôi đã có tất cả các câu trả lời, bao gồm các loại thực phẩm ngón tay tốt nhất để thử đầu tiên. Tốt nhất của may mắn - bạn đã có điều này!

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Những ý tưởng cai sữa tốt nhất do em bé hướng dẫn 

Trước khi bạn bắt đầu cai sữa do trẻ dẫn đầu, điều quan trọng là phải hiểu  lời khuyên của NHS  khi nói đến việc cai sữa cho em bé sáu tháng tuổi của bạn bằng thức ăn đặc. 
 
Chờ cho đến khi em bé của bạn đã sẵn sàng - trước khi bạn bắt đầu bé dẫn cai sữa, em bé của bạn sẽ có thể ở tư thế ngồi và giữ đầu đều đặn. Họ có thể nhìn vào thức ăn và tự giữ nó và có thể nuốt thức ăn. 
 
Tránh cho bé ăn bất kỳ loại thực phẩm nào có thể gây nguy hiểm nghẹt thở - chẳng hạn như nho hoặc quả hạch. Ngoài ra, hãy nhớ không bao giờ để em bé của bạn một mình khi chúng được cho ăn. Khi bé đã học cách sử dụng kẹp cầm tay (nơi chúng sẽ giữ thức ăn giữa ngón tay và ngón cái), bạn có thể giới thiệu các loại quả mọng và nho khô hoặc đậu Hà Lan. 
 
Hãy thử và cung cấp cho em bé nhiều loại thực phẩm khác nhau nhưng đừng áp đảo chúng - hai hoặc ba món đồ tại một thời điểm là đủ. 
 
Hãy nhớ rằng đối với em bé của bạn, thức ăn rất vui, vì vậy chúng có thể dành nhiều thời gian chơi với thức ăn của chúng trước khi ăn. Đừng lo lắng, điều này là bình thường. 
 
Sử dụng thức ăn dễ lấy như một số tùy chọn dưới đây! Đọc thêm các mẹo hàng đầu khi nói đến việc cai sữa trẻ em thành công ở đây.
Bởi vì chúng tôi biết bạn luôn chú ý đến những ý tưởng cai sữa trẻ con vui nhộn, chúng tôi đã bắt gặp Julie Clark, một chuyên gia dinh dưỡng và là tác giả của Baby Led Weaning từng bước  để tìm hiểu thêm về các loại thức ăn tốt nhất cho bé.

Thức ăn ngón tay tốt nhất cho cai sữa

Lát xoài

Giàu vitamin A, xoài giữ cho đôi mắt của bé khỏe mạnh. Để lại làn da trên vì nó sẽ làm cho nó ít trơn tru hơn và dễ dàng hơn cho em bé của bạn để giữ.
 

Chuối chuối

Thức ăn trẻ sơ sinh cổ điển (BLW) này có thể được cắt nhỏ thành từng xu hoặc khối cho bé ăn. Đó là một món ăn tuyệt vời khi đang di chuyển.

Bông cải xanh hấp

Các kết cấu của bông cải xanh là rất tốt cho trẻ sơ sinh và hình dạng giống cây của họ là lý tưởng cho em bé của bạn để chọn và giữ. Hơn nữa, bông cải xanh giàu vitamin C, mà cơ thể bạn cần hấp thu sắt.

Gậy phô mai mềm

Phô mai Edam nhỏ là tuyệt vời - chỉ cần cắt thành que. Pho mát cung cấp một nguồn canxi tuyệt vời, mà bé cần cho xương và răng chắc khỏe.

Miếng thịt mỏng 

Gà hoặc gà tây là một nơi tốt để bắt đầu. Khi em bé của bạn khỏe hơn khi nhai, bạn có thể di chuyển lên miếng thịt cừu hoặc thịt bò nạc. Thịt là một nguồn protein rất lớn, giúp cho sự phát triển và phát triển của bé.

Que cà rốt hấp 

Cắt một củ cà rốt thành dùi cui hoặc đồng xu và hơi nước. Nó chứa vitamin A, rất tốt cho da và mắt của bé.

Khoai tây nghiền vào một cái muỗng

Mặc dù để cho em bé của bạn múc khoai tây nghiền bằng tay, bạn cũng có thể đặt một cục lên một cái muỗng và đưa nó cho anh ta. Anh ta có thể đặt nó trong miệng, anh ta có thể vẫy nó ở các bức tường - tất cả đều là một phần của quá trình cai sữa.

Bắp ngọt bé hấp

Chiều dài hoàn hảo cho thức ăn của ngón tay, không cần phải cắt hoặc cắt lát bắp cải bé này. Đơn giản chỉ cần hơi nước và phục vụ cho bé của bạn.

Bánh gạo chưa rang

Hoặc sử dụng bánh gạo nhỏ và đầu với pho mát houmous hoặc kem, hoặc những cái lớn hơn và sau đó chia thành những miếng nhỏ. Houmous ngăn họ khỏi bị quá khô. Bánh gạo thường là một món ăn lý tưởng khi bạn ra ngoài và về.

Ngón tay nướng

Có, bé của bạn có lẽ sẽ nhai kẹo cao su cho đến khi nó trở nên hỗn độn, nhưng cậu ấy sẽ thích thú với những ngón tay nướng bánh mì - nó rất tuyệt vời cho những đứa trẻ mọc răng - và đó là thức ăn cai sữa nhanh chóng và dễ dàng.

Trứng luộc kĩ

Hãy chắc chắn rằng lòng đỏ trứng là hoàn toàn rắn và sau đó cắt thành phần tư. Màu trắng và lòng đỏ có thể sẽ tách rời, nhưng con bạn có thể chọn cả hai phần. Trứng là nguồn cung cấp protein và vitamin A.
 

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Dải trứng tráng

Giống như trứng luộc, trứng tráng là một nguồn protein tuyệt vời. Đánh trứng lên, chiên trong một ít dầu thực vật, sau đó cắt nó thành miếng dài 3cm bằng dao hoặc kéo.

Dưa hấu dày đặc nạp lên một cái thìa

Hãy chắc chắn rằng bạn sử dụng một bộ sữa chua (nếu không nó có thể nhận được khá lộn xộn) tải một muỗng lên với nó cho em bé của bạn để nuôi mình với.

Dưa chuột dưa chuột

Lát dưa chuột mát là tuyệt vời để làm dịu nướu răng của bé nếu bé đang mọc răng, cũng như là một thức ăn BLW dễ dàng.
 

Tags:
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn