Mục Tiêu Nghề Nghiệptruy Lượt Xem:369

3 bí quyết để trở thành một trong những siêu nhân sản xuất

Bạn có thể cảm thấy như không có đủ thời gian trong ngày. Nhảy từ nhiệm vụ này sang nhiệm vụ khác, bạn làm việc từ sáng sớm đến chiều tối chỉ để thất vọng bởi sự tiến bộ của bạn. Khi bạn cố gắng thư giãn, bạn đang tập trung vào các nhiệm vụ mà bạn phải làm sau đó. Vì lịch trình của bạn được tăng cường, bạn sẽ làm được 50 thứ ở mức 50%.
 
Theo thời gian, điều này dẫn đến sự cố và công việc phụ. Bạn bắt đầu trở nên quá tải , và chẳng bao lâu bạn bỏ qua những thứ như email và các cuộc họp nhân viên. Câu hỏi về lý do tại sao nỗ lực không bằng với kết quả vẫn tiếp tục nảy sinh trong đầu bạn. Bạn đang cố gắng hết sức để làm việc hiệu quả, nhưng mọi bước tiến đều mang lại cho bạn hai bước trở lại.
 
Điều tệ hơn là bạn thấy những người khác trong tổ chức của bạn luôn có thể hoàn thành mọi thứ. Họ hiếm khi có vẻ căng thẳng, nhưng họ luôn hoàn thành nhiệm vụ của mình. Đây là những người trong công ty của bạn được coi là siêu nhân.
 
Dưới đây, tôi đã liệt kê ba cách mà những người này quản lý thời gian của họ. Hãy thử kết hợp lời khuyên này trong lịch trình hàng ngày của bạn và đồng nghiệp của bạn sẽ bắt đầu nghĩ rằng bạn không bao giờ ngủ.

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

1. Trang chủ trong các nhiệm vụ chính

Khi chúng tôi lớn lên, mọi người luôn nói với chúng tôi rằng chúng tôi có thể làm bất cứ điều gì. Hơn thế nữa, khi chúng tôi xem các video truyền cảm hứng, họ luôn có vẻ làm nổi bật một đạo đức làm việc vô lý. Điều này cho chúng ta cảm giác rằng bằng cách không làm việc 24/7, chúng tôi bằng cách nào đó sẽ không thành công.
 
Trong thực tế, những người có hiệu quả nhất chỉ tập trung vào việc chăm sóc các nhiệm vụ hàng đầu. Một số người đưa ra lời khuyên để nói có với tất cả mọi thứ, trong khi thực tế hiệu quả nhất nói không với hầu hết mọi thứ . Điều này xóa lịch trình của họ để họ có thể chỉ tập trung vào những việc quan trọng để họ làm. Khi bạn thức dậy vào buổi sáng, hãy viết ra những mục tiêu quan trọng nhất trong ngày. Nếu những thứ khác xuất hiện, hãy nói không hoặc ủy quyền cho họ. Thành công của bạn trong ngày nên dựa trên những gì bạn đã viết ra. Làm một vài điều tốt là tốt hơn nhiều so với mức trung bình ở tất cả mọi thứ.

2. Nhận ra rằng kỷ luật chạy ra

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng bạn chỉ có quá nhiều kỷ luật để đưa ra. Nếu bạn lạm dụng nó, cuối cùng bạn sẽ mất nó. Bởi vì điều này, điều quan trọng là phải dành thời gian để thư giãn và tái sinh. Một ví dụ hoàn hảo là những người ăn uống lành mạnh . Khi bạn yêu cầu hầu hết trong số họ, họ sẽ cho bạn biết rằng họ kết hợp một số loại ăn gian gian lận hoặc ăn gian trong chế độ ăn uống của họ. Điều này là để họ có thể đưa vào sự thèm muốn của họ và nạp tiền kỷ luật của họ cho tuần tới.
 
Để thực hiện việc này trong kinh doanh, hãy cân nhắc tham gia một ngày hoàn chỉnh mà bạn không trả lời email của mình. Một ý tưởng khác là đặt ra các khối thời gian trong ngày làm việc để chi tiêu với gia đình hoặc bạn bè của bạn. Nghỉ nhỏ sẽ đi một chặng đường dài trong việc tiết kiệm kỷ luật của bạn và tránh kiệt sức.

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

3. thả thời gian wasters

Hãy xem kỹ lịch biểu của bạn. Bạn có bất kỳ cuộc họp nào dường như chạy quá lâu hoặc các cuộc gọi điện thoại không có mục đích gì? Đây là những ví dụ hoàn hảo về chất thải thời gian. Một cách để loại bỏ những điều này là có một chương trình làm việc rõ ràng cho mỗi cuộc họp bạn đi vào. Một cách khác là thử và đẩy các cuộc họp và cuộc gọi điện thoại không cần thiết vào email.
 
Cuối cùng, loại bỏ thời gian lãng phí đi cho cuộc sống cá nhân của bạn là tốt. Tất cả chúng ta đều có những người bạn không muốn làm gì khác ngoài chuyện phiếm. Đây là chính xác loại người hút thời gian của bạn ra khỏi bạn. Thay vào đó, hãy thử xung quanh mình với những người được xác định như bạn. Họ sẽ giữ năng lượng của bạn và sẽ dành thời gian với họ đáng giá.

Tags:
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn