Mục Tiêu Nghề Nghiệptruy Lượt Xem:608

3 Lời khuyên cho việc Viết một Mục tiêu Chiến thắng

Bạn hiểu mục tiêu nghề nghiệp là gì và điều gì cần lưu ý khi viết mục tiêu nghề nghiệp
 
Khi viết lý lịch của bạn, hãy nhớ những lời khuyên sau:
 
Hãy rõ ràng về mục tiêu của bạn. Một mục tiêu tiếp tục có thể áp dụng cho bất cứ ai hoặc bất kỳ loại công việc là không hữu ích. Mục tiêu "Cử nhân gần đây chăm chỉ tìm kiếm cơ hội sử dụng giáo dục để vượt trội trong việc xây dựng sự thành công của công ty" không có hiệu quả bởi vì nó không cung cấp chi tiết về lý do tại sao bạn quan tâm đến một vị trí cụ thể hoặc điều gì làm bạn phù hợp với công việc
 
Đưa ra nhu cầu của chủ nhân trước. Có vẻ như là khắc nghiệt, nhưng một chủ nhân tương lai không quan tâm đến việc làm thế nào để có được công việc sẽ giúp bạn tiến bộ trong sự nghiệp của mình.   Một tuyên bố như "Tôi muốn là một phần của sự thành công trong môi trường tăng trưởng và xuất sắc" là một lựa chọn nghèo nàn cho mục tiêu của bạn bởi vì nó chỉ nói những gì bạn muốn và không hiển thị những gì bạn cung cấp cho một người chủ.
 
Làm nổi bật thế mạnh của bạn . Vì mục tiêu nằm ở phần trên của sơ yếu lý lịch của bạn, về cơ bản nó là điều đầu tiên mà người đọc thấy. Sử dụng không gian này để làm nổi bật lý do tại sao bạn là một ứng cử viên đủ tiêu chuẩn. Cố kết hợp các từ khóa từ mô tả vị trí vào mục tiêu của bạn.
 
 
 

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Ví dụ về Mục tiêu Tiếp tục Làm việc hiệu quả
 
Mặc dù các tuyên bố khách quan nên luôn luôn được tùy chỉnh để phản ánh các kỹ năng và mục đích nghề nghiệp riêng của bạn, ví dụ sau đây có thể được sử dụng như là một điểm khởi đầu trong việc chuẩn bị hồ sơ của bạn nguyện vọng nghề nghiệp trong cv xin việc
 
Trợ lý hành chính : Chuyên viên hành chính chuyên nghiệp với kỹ năng chăm sóc khách hàng tuyệt vời và kiến ​​thức sâu rộng về thủ tục kế toán. Quan tâm đến các cơ hội trong ngành du lịch tập trung vào việc bán hàng, chăm sóc khách hàng và quản lý văn phòng.
Nhà phát triển ứng dụng : Nhà phát triển ứng dụng hướng đến kết quả tìm kiếm cơ hội để tạo các chiến lược phát triển ứng dụng sáng tạo để nâng cao nhận thức về thương hiệu, thu hút lưu lượng truy cập và kiếm tiền từ bất động sản kỹ thuật số.
 
Caterer : Chuyên gia dinh dưỡng và chuyên gia dinh dưỡng với bốn năm trong ngành công nghiệp thực phẩm. Tìm kiếm để sử dụng kỹ năng giao tiếp mạnh mẽ và kiến ​​thức ẩm thực để tạo ra một trải nghiệm ăn uống đáng nhớ cho khách hàng.
 
Điều phối viên nội dung : Người truyền thông mạnh mẽ với hai năm kinh nghiệm viết và chỉnh sửa bản sao cho nhiều đối tượng sẽ sử dụng kiến ​​thức để thu hút sự tham gia của khán giả vào không gian của tổ chức phi lợi nhuận.
 
Đại diện Dịch vụ Khách hàng : Người đại diện dịch vụ khách hàng song ngữ Anh / Tây Ban Nha tìm kiếm vị trí sử dụng các kỹ năng giải quyết mâu thuẫn qua điện thoại, email, mail hoặc liên hệ với truyền thông xã hội.
 
mục tiêu nghề nghiệp cntt : SEO và chuyên gia truyền thông xã hội quan tâm đến vị trí chiến lược gia kỹ thuật số với một công ty đang phát triển muốn tăng lưu lượng truy cập trang web và nhận thức về thương hiệu tổng thể.
 
Driver : Người lái xe đáng tin cậy với hồ sơ DMV sạch sẽ và bằng lái xe thương mại tìm kiếm một vị trí với một công ty chuyển phát nhanh hàng đầu sẽ dẫn đến mối quan hệ nghề nghiệp lâu dài.
 
Kỹ thuật viên kỹ thuật : kỹ thuật viên thiết kế kỹ thuật dựa vào thời hạn với hai năm kinh nghiệm trong đánh giá rủi ro và xác định các vấn đề về hiệu suất trong việc phát triển các sản phẩm mới quan tâm đến các cơ hội tập trung vào nghiên cứu và phát triển điện tử.
 
Quản trị viên Tài chính : Gần đây tốt nghiệp với kinh nghiệm thực tiễn và kinh nghiệm trong lĩnh vực ngân hàng đầu tư tìm kiếm vị thế là một nhà quản lý tài chính với trọng tâm là mô hình và định giá tài chính
 
Foreman : Đội ngũ lãnh đạo năng động sử dụng năng lượng, sự nhiệt tình và hài hước làm công cụ tạo động lực quan tâm đến cơ hội như người quản lý và người quản lý công trường.
 
HR Manager (thay đổi nghề nghiệp): Năng động, quản lý cửa hàng bán lẻ có bảy năm kinh nghiệm quản lý 100 nhân viên tìm kiếm cơ hội để áp dụng các kỹ năng về nhân sự và quản lý biên chế.
 
Thực tập sinh : Sinh viên cao học tìm kiếm thực tập dưới dạng một trợ lý nghiên cứu chuyên về chính sách đối ngoại. Các môn học bao gồm thăm dò rộng rãi các thị trường tự do và chính phủ có giới hạn.
 
Trợ lý Y khoa: Trợ lý y khoa với bốn năm kinh nghiệm hỗ trợ bác sĩ và y tá có đăng ký tìm kiếm vị trí đầy thử thách trong một cơ sở chăm sóc dài hạn.
 

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Đại diện bán hàng : Đại diện bán hàng theo định hướng hành động tìm kiếm cơ hội sử dụng các kỹ năng để bắt đầu và phát triển các mối quan hệ chiến lược với các cơ quan chính phủ, các tổ chức phi lợi nhuận và ngành.
 
Người lái xe buýt trường học: Người lái xe buýt của trường học có kinh nghiệm cam kết đảm bảo an toàn cho hành khách và theo lịch trình chuyên chở chính xác để có cơ hội làm việc với nhiều sinh viên đa dạng.
 
Thầy : Thầy giáo trường tiểu học nhiệt tình cam kết phát triển những người học hỏi suốt đời. Tìm kiếm cơ hội để tạo ra một môi trường tích cực nhằm khuyến khích sự khám phá của sinh viên và khuyến khích lòng tự trọng.
 
Waitress : Nữ phục vụ vận chuyển và gửi đi có kỹ năng quản lý thời gian và quản lý thời gian tuyệt vời tìm kiếm cơ hội đóng góp vào một trải nghiệm ăn uống đáng nhớ cho khách hàng nhà hàng.
 

Tags:
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn