Mục Tiêu Nghề Nghiệptruy Lượt Xem:447

3 ứng dụng iPhone miễn phí tốt nhất để giúp bạn bỏ thuốc lá

Các ứng dụng điện thoại để bỏ thuốc lá rất phong phú trong những ngày này. Họ là một cách thú vị để theo dõi sự tiến bộ của bạn với cai thuốc lá, dạy bạn về những gì mong đợi và cách thay đổi thái độ của bạn theo cách giúp bạn gắn bó với chương trình.
 
3 ứng dụng iPhone miễn phí tốt nhất để giúp bạn bỏ thuốc lá
 
Chất lượng khác nhau, mặc dù. Hầu hết các ứng dụng điện thoại miễn phí được rải rác với quảng cáo, không cung cấp nhiều giá trị thực tế cho người dùng hoặc trong một số trường hợp, rất khó sử dụng.
 
Tuy nhiên, một số người trong số họ thực sự tỏa sáng. Chúng được xem xét ở đây.
 
Mỗi ứng dụng dưới đây cung cấp một cái gì đó độc đáo cho người dùng. Đọc qua các mô tả và xem điều gì thu hút bạn. Vì chúng miễn phí, hãy cân nhắc tải xuống cả ba để bắt đầu. Bạn có thể thấy tất cả chúng đều hữu ích, nhưng nếu không, bạn có thể xóa bất kỳ thứ gì bạn không thích.
 
1 Không hút thuốc - Bỏ hút thuốc ngay bây giờ bởi David Crane
 
Ứng dụng miễn phí không khói thuốc
 
David Crane
 
Ứng dụng Smoke Free được tải với các tính năng giúp theo dõi các khía cạnh khác nhau của tiến trình hút thuốc của người hút thuốc cũ.
 
Giống như hầu hết các ứng dụng bỏ thuốc lá hiện nay, nó cung cấp một đồng hồ bỏ thuốc lá hiển thị thời gian không khói thuốc thứ hai, thuốc lá không hút thuốc, cùng với tiền bạc và cuộc sống được cứu. Nó cũng cho bạn thấy bao nhiêu thời gian bạn đã lưu mà có thể đã được chi tiêu hút thuốc lá, đó là một quan điểm tốt cho người mới hút thuốc cũ để hình dung.
 
Các tính năng đặt nó ngoài hầu hết các ứng dụng bỏ hút thuốc bao gồm các tính năng sau.
 
Nhiệm vụ
Mỗi người dùng buổi sáng đều có nhiệm vụ tập trung vào ban ngày. Các nhiệm vụ giúp thay đổi thái độ không lành mạnh về hút thuốc lá, quản lý cảm giác thèm ăn thông qua giáo dục và nâng cao lòng tự trọng. 

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Ví dụ, một nhiệm vụ yêu cầu bạn suy nghĩ về khi bạn thường hút thuốc, như điều đầu tiên vào buổi sáng, sau bữa ăn, trong giờ giải lao, v.v. Sau đó bạn được khuyến khích xây dựng kế hoạch quản lý những sự kiện đó không thắp sáng. Đây là một bài tập hữu ích trong suy nghĩ phía trước và ở trong tầm kiểm soát.
 
Bao gồm trong ứng dụng là bảy nhiệm vụ trong tuần dẫn đến bỏ ngày, 31 nhiệm vụ duy nhất cho tháng đầu tiên của sự chấm dứt, và khả năng lặp lại nhiệm vụ yêu thích trong tháng thứ hai của chấm dứt.
 
Những người hút thuốc mới tìm hiểu để xác định và tránh những cạm bẫy tiềm năng, tạo ra các danh sách có ý nghĩa và tạo các ghi chú cung cấp bằng chứng rõ ràng về tiến trình đã thực hiện. Các cột mốc được tổ chức với phù hiệu.
 
Nhật ký
Tính năng nhật ký cho phép người hút thuốc cũ theo dõi và phân tích kích hoạt để hút thuốc, với lời nhắc để thực hiện một mục nhập hàng ngày về cách bạn cảm thấy và quản lý ngày hôm đó không khói thuốc. Đây là một tính năng đặc biệt hữu ích vì các nhật ký đó có thể được xem xét khi bạn đang gặp khó khăn, điều này chắc chắn sẽ xảy ra ngay bây giờ và sau đó. Một cái nhìn nhanh chóng thông qua các mục nhật ký cho bạn thấy bạn đã đến được bao xa.
 
Thèm
Phần này của ứng dụng cho phép bạn đăng nhập thèm khi họ đến. Bạn có thể phân tích tất cả các chi tiết, bao gồm mức độ nghiêm trọng, trạng thái cảm xúc, khi nó xảy ra và bạn là ai.
 
Một khi bạn đã đăng nhập nhiều lời khuyên hút thuốc lá, bạn có thể hiển thị chúng trên một đồ thị để xem các mẫu. Công cụ này thậm chí còn cho phép bạn sử dụng tùy chọn bản đồ để ghi lại nơi diễn ra sự thèm muốn. Tính năng này rất hữu ích trong việc tiết lộ các trình kích hoạt duy nhất của bạn để hút thuốc, một số trong đó có thể làm bạn ngạc nhiên.
 
Nhiều đề xuất cũng có sẵn để giúp khắc phục những lời kêu gọi hút thuốc lá , giúp trao quyền cho những người hút thuốc mới để giành lại quyền kiểm soát nghiện nicotin.
 
Ghi chú khác
Các nhà phát triển của ứng dụng này đang thu thập dữ liệu người dùng để hiểu và tạo ra những cải tiến trong công việc sửa đổi hành vi mũ tốt nhất để bỏ hút thuốc thành công. Bạn có thể tham gia vào dự án này hoặc chọn không tham gia.
 
Ứng dụng linh hoạt, có thể tùy chỉnh và thú vị. Dường như nó cũng không có trục trặc. Tải xuống và dùng thử nếu bạn mới hút thuốc lá.
 
Hơn
 
2 Quit Genius bởi Digital Therapeutics, LTD
 
Liệu pháp hành vi nhận thức, hoặc CBT là cơ sở cho ứng dụng bỏ thuốc lá này. Các bước sớm để được cựu người hút thuốc được dẫn dắt thông qua dạy họ làm thế nào để thay đổi cách họ nghĩ về thuốc lá. Ứng dụng cung cấp cho họ các công cụ thông qua giáo dục và thay đổi trong suy nghĩ để quản lý quá trình rút khỏi nicotin và chữa bệnh diễn ra trong những tháng đầu tiên cai thuốc lá.
Tự do đích thực là trạng thái của tâm trí . Nếu bạn sẽ thành công trong việc bỏ hút thuốc trong thời gian dài, bạn phải thay đổi mối quan hệ của bạn với thuốc lá — thay đổi những gì họ có ý nghĩa với bạn. CBT là một phương pháp vững chắc để giúp bạn đạt được điều này.
 
Ứng dụng này có nhiều phần khuyến khích tự phản ánh, chánh niệm và tự kiểm soát. Người dùng phải hoàn thành từng bước (5 phút hoặc lâu hơn) để mở khóa bước tiếp theo. Mỗi bước bắt đầu bằng video hoặc phần giới thiệu âm thanh và sau đó được theo sau bởi phần tương tác.
 
Một số tính năng chỉ có sẵn trong phiên bản trả tiền, nhưng có rất nhiều tính năng để giữ cho người dùng ứng dụng miễn phí cũng bận rộn.
 
Thay đổi dễ dàng hơn một khi bạn có thể thấy một thói quen tiêu cực cho nó là gì.
 
Ứng dụng này được xây dựng dựa trên bằng chứng khoa học  về những gì hiệu quả cho việc cai thuốc lá và nội dung được trình bày theo những đoạn nhỏ giúp hút thuốc cho các thói quen mổ xẻ mà họ phát triển do nghiện nicotin.
 
Hơn
 
3 myQuitTime của Arete Doanh nghiệp Thế giới
 
Ứng dụng myQuitTime bao gồm tất cả các khái niệm cơ bản, bao gồm lượng thời gian không khói thuốc tích lũy, thuốc lá không hút thuốc, tiền tiết kiệm và cuộc sống được cứu.
 
Nó có một tính năng thú vị cho phép người dùng tạo ra một danh sách các  phần thưởng không khói thuốc mà họ muốn chi tiêu số tiền họ đã tiết kiệm được. Hình ảnh có thể được tải lên, giá được thêm và ứng dụng sẽ cảnh báo người dùng khi có đủ tiền cho mặt hàng đó. Ứng dụng cũng theo dõi mất bao lâu để kiếm được các mục trong danh sách nếu chưa có đủ tiền.

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Người hút thuốc học cách mong đợi sự hài lòng tức thì từ thuốc lá. Khi hít phải, nicotine nhanh chóng đạt tới não bộ và các docks với các thụ thể sau đó giải phóng dopamine, hormone "cảm thấy tốt". Khi nồng độ nicotine trong máu giảm đi, một điếu thuốc mới được thắp sáng và gần như ngay lập tức bạn cảm thấy nhẹ nhõm và vui sướng (hài lòng) khi nicotine được bổ sung và dopamine được giải phóng một lần nữa.
 
Các nhà nghiên cứu tin rằng dopamine có liên quan mật thiết với chứng nghiện. Đó là phản ứng hóa học này trong não làm cho nicotine gây nghiện, và khi bạn bỏ hút thuốc lá, làm cho bạn cảm thấy khó chịu.
 
Phần thưởng không khói thuốc cung cấp cho người mới hút thuốc cũ một số thực hành tại chờ đợi một chút cho sự hài lòng. Sẽ rất lành mạnh khi kỷ niệm chiến thắng của những ngày không hút thuốc, và bạn nên sử dụng tính năng này cho cả những phần thưởng nhỏ mà bạn có thể kiếm tiền hàng ngày và các giải thưởng lớn hơn mà bạn tiết kiệm được.
 
Phần thưởng cũng mang lại sự công nhận cho công việc mà việc cai thuốc lá diễn ra, điều mà mọi người mới hút thuốc đều xứng đáng xứng đáng.
 
Ứng dụng hoạt động tốt và đồ họa dễ dàng trên mắt.
 
Một từ từ rất tốt
Một chương trình cai nghiện lành mạnh nên bao gồm giáo dục, hỗ trợ tích cực, phản hồi và phần thưởng không khói thuốc theo thời gian. Trong khi thoát ứng dụng cho điện thoại của bạn không thể thực hiện công việc cai thuốc lá cho bạn, họ đánh dấu hiệu là một công cụ hỗ trợ tích cực. Tải xuống một hoặc hai để có trong tầm tay của bạn khi bạn cần một tăng.

Tags:
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn