Mục Tiêu Nghề Nghiệptruy Lượt Xem:236

30 dấu hiệu mang thai ban đầu (khi quá sớm để làm xét nghiệm)

Có một cảm giác bạn có thể mang thai? Ngay cả khi quá sớm để làm xét nghiệm thai kỳ, cơ thể của bạn vẫn có thể bắt đầu cho thấy các dấu hiệu và triệu chứng sớm mà nó đang phát triển một em bé sớm nhất là hai tuần sau khi thụ thai. 
 
30 dấu hiệu mang thai

Các dấu hiệu đầu tiên của thai kỳ là gì?

Tôi có thai không? 30 dấu hiệu mang thai sớm: 
 
1. Mệt mỏi
 
Đây là một trong những dấu hiệu đầu tiên của thai kỳ, khi cơ thể bạn nâng đỡ để bắt đầu hỗ trợ bé và thậm chí có thể bắt đầu trong vòng hai tuần sau khi thụ thai. Nếu bò dưới bàn của bạn đột nhiên hấp dẫn hơn giường êm ái của bạn chỉ vì nó gần hơn, hoặc bạn ngủ thiếp đi mỗi khi bạn ngồi xuống , cơ thể bạn có thể làm gì đó - sử dụng hết năng lượng của bạn để sinh con, có lẽ?

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

2. Thời gian bị nhỡ
Các chỉ số mà thường gặp nhất, và một trong những dấu hiệu cụ thể hơn bạn đang mong đợi. Việc này dễ dàng hơn nếu bạn tiếp tục xem các giai đoạn của bạn có thường xuyên không. Tuy nhiên, một số phụ nữ vẫn có thể có một khoảng thời gian sau khi họ thụ thai, nhưng nó có thể nhẹ hơn bình thường. 
 
3. Buồn nôn
Cảm thấy như bạn đang trên một chiếc thuyền lắc lư trong khi bạn đang đứng yên? Thức dậy cảm thấy buồn nôn? Điều này có thể là do sự gia tăng estrogen và hoóc môn mang thai của con người gonadotropin (hCG). Đối với nhiều người, bệnh buổi sáng là dấu hiệu đầu tiên của thai kỳ và không bị lừa bởi tên của nó - trong khi cảm giác buồn nôn là phổ biến nhất vào buổi sáng, nó có thể tấn công bất cứ lúc nào trong ngày. Dưới đây là lời khuyên của chúng tôi để xử lý blues ốm nghén. 
 
4. Thay đổi màu da mặt
Những gì bạn nghĩ là một chút của một tan có thể bật ra được một gợi ý rằng bạn đang mang thai. Nếu da sẫm màu hơn, bạn có thể nhận thấy làn da của bạn có các mảng tối hơn xung quanh trán và má và phần trên của khuôn mặt.
 
Hiện tượng này được gọi là nám, chloasma hoặc 'mặt nạ mang thai' và gây ra bởi sự gia tăng tạm thời sắc tố. Nó cũng chạy trong gia đình, vì vậy hãy hỏi người thân của bạn nếu họ có kinh nghiệm trong thai kỳ của họ. Để biết thêm lời khuyên về da, hãy đọc ở đây. 
 
5. 'Spotting' hoặc chảy máu
Nghe có vẻ kỳ lạ, nhưng đốm hoặc chảy máu cũng có thể chỉ ra một em bé trên tàu. Rõ ràng, nếu bạn đang sử dụng thời gian nặng, một sự thay đổi đáng kể trong dòng chảy đến một khoảng thời gian rất nhẹ, hoặc một sự thay đổi của thời gian từ năm ngày đến một, ví dụ, có thể báo hiệu một thai kỳ.
 
Khoảng một phần ba phụ nữ bị chảy máu cấy . Đây là khi bào thai cấy vào niêm mạc tử cung và có thể gây ra một lượng nhỏ máu. Điều này thường xảy ra khoảng 6 đến 12 ngày sau khi bạn đã hình thành, vì vậy nếu bạn đã trải qua một đợt chảy máu nhỏ vào khoảng thời gian này, nó có thể là một dấu hiệu cho thấy bạn đang mong đợi.
 
6. Thay đổi núm vú
Bạn có để ý thấy một sự ngứa ran kỳ lạ ở núm vú của bạn và khu vực xung quanh chúng có bị sẫm màu không? Hormone thai nghén gây ra sự sản sinh melanin của cơ thể, chịu trách nhiệm cho sắc tố ở núm vú và các vùng khác, để tăng tạm thời, vì vậy với nhiều sắc tố, núm vú trở nên tối hơn. 
 
7. Nhiều chuyến đi vệ sinh hơn
Vội vã ra nhà vệ sinh bất thường thường xuyên cũng có thể báo hiệu có thai. Rõ ràng là sau này trong thai kỳ, em bé nhấn vào bàng quang, một nguyên nhân rõ ràng là cần đến nhà vệ sinh thường xuyên. Tuy nhiên, điều này sớm trong thai kỳ, không có nguyên nhân rõ ràng, mặc dù nó có khả năng là những thay đổi nội tiết tố là để đổ lỗi, một khối lượng máu lớn hơn và thận của bạn làm việc chăm chỉ hơn.
 
8. Thay đổi vú
Trong số các dấu hiệu mang thai rất sớm cũng là những thay đổi đối với vú của bạn. Đối với một số phụ nữ, vú có thể tăng kích thước ly hoàn toàn trong vòng 6 tuần đầu của thai kỳ. Bộ ngực của bạn có thể cảm thấy mềm hơn và nặng nề, và khi lượng máu cung cấp cho chúng tăng lên, gây ra bởi sự thay đổi nội tiết tố, các tĩnh mạch màu xanh có thể trở nên nổi bật hơn.
 
Nhiều phụ nữ cũng nói rằng bộ ngực của họ trở nên nhạy cảm hơn. Một lần nữa điều này là do sự gia tăng nguồn cung cấp máu. Cũng như phần còn lại của cơ thể của bạn thích nghi với một cuộc sống mới bên trong, bộ ngực của bạn cần phải chuẩn bị để nuôi một em bé, vì vậy các tuyến sữa trở nên lớn hơn quá.
 
9. Tăng tiết dịch âm đạo
Nếu bạn nhận thấy sự gia tăng nhẹ trong dịch tiết âm đạo màu trắng sữa, nó có thể là dấu hiệu cho thấy cơ thể bạn đang bắt đầu hành động để bảo vệ em bé! Người ta nghĩ rằng cơ thể sản xuất nhiều hơn để giúp ngăn ngừa nhiễm trùng có khả năng gây hại từ đi lên trên.
10. Nướu chảy máu
Nếu bạn nhận thấy máu khi bạn đánh răng và bị thuyết phục, bạn đã không chải chúng nhiều hơn bình thường, có lẽ đó là progesterone để đổ lỗi thay thế. Hormone thai kỳ này làm tăng lưu lượng máu đến nướu răng, tăng độ nhạy và khiến chúng chảy máu dễ dàng hơn khi chúng được làm sạch.
 
11. Cảm thấy ngất xỉu hoặc ngất xỉu
Bạn có cho rằng chóng mặt đột ngột xuống để đứng lên quá nhanh? Nó có thể là do kích thích tố mang thai và huyết áp thấp. Người ta cho rằng các hormon (progesterone) làm cho các mạch máu thư giãn và mở rộng để tăng lưu lượng máu xung quanh cơ thể gây ra huyết áp thấp và đó là huyết áp thấp làm cho các bà mẹ trông thấy chóng mặt hoặc choáng váng. 
 
12. Khó thở
Sự tăng trưởng tương tự của progesterone cơ thể tạo ra khi bạn đang mang thai vừa mở rộng khả năng phổi của bạn và khiến bạn hít thở nhiều hơn. Điều này là để đảm bảo em bé đang phát triển của bạn nhận được oxy cần thiết, vì vậy phải dừng lại nửa chừng trên lầu bạn thường không gặp khó khăn khi leo núi có thể là dấu hiệu mang thai tinh tế.
 
13. Tăng mùi vị và mùi vị
Nếu bạn ngửi thấy mùi xà lách cá ngừ trên khắp văn phòng, hoặc đột nhiên không thể chịu được hương thơm yêu thích của bạn, nó có thể là một dấu hiệu mang thai khác. Lần này nó là hoóc môn estrogen để đổ lỗi và nó nghĩ rằng nó hoạt động để nâng cao phản ứng của bạn với những thứ có thể có hại cho bạn và do đó thai nhi của bạn.
 
14. Đau lưng
Đau lưng đôi khi có thể do hoóc-môn mang thai gây ra, lần này có tên là relaxin. Cũng giống như tên của nó cho thấy, nó làm cho dây chằng và khớp xương thư giãn và trở nên lỏng lẻo khi mang thai tiến triển nên cơ thể đã sẵn sàng khi đến lúc sinh con.
 
15. 'Cảm giác' mang thai
Một số phụ nữ vô cùng thích nghi với cơ thể của họ, thậm chí không nhận ra nó, vì vậy đừng bỏ qua một 'cảm giác' của thai kỳ mà bạn không thể đặt ngón tay của mình vào tư tưởng mơ hồ. Bạn chỉ có thể đã phát hiện những thay đổi nội tiết tố tinh tế của thai kỳ trước khi ngay cả một thử nghiệm có thể.
 
16. Chuột rút theo thời gian
Đó là thời điểm thích hợp của tháng và bạn có các triệu chứng chuột rút bình thường trong giai đoạn của bạn. Cuộn vào tháng tới! Nhưng chờ đã. Chuột rút có thể là dấu hiệu bạn đã hình thành và trứng đã được cấy ghép. Khi nó dính vào thành tử cung, nó có thể kéo dài một chút, gây ra cảm giác chuột rút đó.
 
17. Hương vị kim loại trong miệng
Miệng của bạn có hương vị như bạn vừa mới mút một đồng xu cũ không? Hương vị kim loại đó là dấu hiệu sớm của thai kỳ và thậm chí còn có tên riêng: dysgeusia.
 
18. Nước bọt dư thừa
Ptyalism là tên được đặt cho tình trạng của nước bọt dư thừa được tìm thấy trong các bà mẹ trông đợi. Nguyên nhân của nó được cho là thay đổi nội tiết tố và có lẽ nuốt ít thường xuyên hơn để kiểm soát cảm giác ốm nghén.
 
19. Nhức đầu
Bạn có thể đặt đau đầu xuống rất nhiều yếu tố: thiếu ngủ, căng thẳng, đói, mất nước và ... mang thai! Nhiều phụ nữ trải qua những cơn đau đầu trong khoảng thời gian của họ, đó là do sự gia tăng hormone estrogen, nhưng sau khi thụ thai, nồng độ estrogen của bạn cũng tăng lên và có thể gây ra cơn đau đầu.
 
20. Thực phẩm Aversions
Khi bạn đột nhiên kinh ngạc trước ý tưởng của một quả trứng luộc cho bữa ăn sáng và thậm chí không thể ở trong cùng một phòng với một, bạn có thể gặp phải một sự chán ghét về thực phẩm mang thai. Đa số phụ nữ có ác cảm thức ăn mạnh trong tam cá nguyệt đầu tiên, nhưng trong khi sự ác cảm của trứng là thứ phổ biến, nó có thể là bất kỳ món ăn nào bạn cảm thấy như bạn thậm chí còn thốt ra tên, hãy để bụng một mình.
 
Một số người tin rằng lý do cho việc này là cơ thể tự bảo vệ mình khỏi ngộ độc thực phẩm có thể bằng cách nổi loạn chống lại những loại thực phẩm có khả năng gây bệnh nhất, hoặc nó có thể là kích thích tố tại nơi làm việc một lần nữa.
 
21. Thèm
Trong khi chúng ta đang ở đối tượng của thực phẩm, một mong muốn áp đảo để ăn những thứ nhất định mà bạn thường sẽ không mất một cái nhìn thứ hai cũng có thể là một dấu hiệu mang thai. Bạn có thể đã nghe nói về phụ nữ mang thai với cảm giác thèm ăn kỳ lạ đối với than đá và phấn, nhưng mong muốn mạnh mẽ về thứ gì đó đơn giản như thức uống có ga có thể là dấu hiệu cho thấy bạn đang mang thai. Điều này là do cơ thể bắt đầu yêu cầu những thứ cần thiết cho bạn hoặc em bé đang lớn của bạn.
 
Nếu bạn đang cảm thấy một chút buồn nôn, đồ uống có ga có thể giải quyết một dạ dày khó chịu, đó là lý do tại sao cơ thể của bạn có thể yêu cầu một. Dưa chua là một sự thèm ăn thực sự phổ biến và một số tin rằng điều này là bởi vì cơ thể của bạn có thể thèm thêm muối để giúp điều chỉnh mức độ thay đổi của cơ thể trong giai đoạn đầu của thai kỳ.

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

22. Hunger
Gắn bó với chủ đề thực phẩm, bạn có hoàn toàn khao khát? Ăn sáng, trưa, tối và cảm thấy như bạn có thể ăn hết lần nữa? Nó có thể là một dấu hiệu cho thấy cơ thể bạn muốn thức ăn cho hai người! Một em bé phát triển nhanh chóng trong 20 tuần đầu tiên và cần chất dinh dưỡng và calo để làm điều đó, vì vậy cơ thể của bạn bắt đầu đòi hỏi nhiều hơn.
 
23. Ham muốn tình dục thấp
Nếu bạn đã tích cực cố gắng để có thai, thì bạn có thể đã có rất nhiều tình dục. Bây giờ, nếu đó là điều cuối cùng bạn cảm thấy như bạn muốn làm, công việc làm bé của bạn có thể được thực hiện. Cơ thể của bạn có rất nhiều điều chỉnh để làm cho phù hợp và hỗ trợ một em bé đang phát triển và cảm giác buồn nôn và mệt mỏi cũng có thể đá ham muốn tình dục của bạn liên lạc.
 
24. Các triệu chứng giống mũi / lạnh bị chặn
Bị cảm lạnh, hoặc bạn có thai không? Nghe có vẻ kỳ lạ, nhưng những tiếng ngửi đó thực sự có thể là một dấu hiệu cho thấy bạn đã hình thành. Đó là kích thích tố tại nơi làm việc một lần nữa, sưng bên trong mũi của bạn và tăng số lượng và độ dày của chất nhầy, gây ra tắc nghẽn và các triệu chứng giống như cảm lạnh. Nó rất phổ biến, nó thậm chí còn có tên riêng của nó - viêm mũi mang thai.
 
25. Điểm nóng hoặc mụn trứng cá
Nếu bạn đã từng trải qua một sự bùng nổ của các điểm ngay trước khi thời gian của bạn là do, bạn sẽ biết làm thế nào thay đổi nội tiết tố có thể ảnh hưởng đến làn da của bạn. Khi mang thai là tất cả về kích thích tố, và một sự gia tăng của progesterone có thể làm cho tuyến sản xuất nhiều bã nhờn nhờn lỗ chân lông, điểm của bạn có thể là một dấu hiệu của một thai kỳ để thay thế.
 
26. Cảm xúc hơn
Vượt qua hankies! Nếu điều nhỏ nhất khiến bạn thất vọng, từ một quảng cáo truyền hình đến một lời chỉ trích công việc nhỏ nhặt mà bình thường sẽ chảy ra khỏi lưng vịt, có thể là nguyên nhân cơ bản. Cảm xúc có xu hướng ở khắp nơi trong giai đoạn đầu của thai kỳ (tất nhiên, đó là những hormon đó một lần nữa) vì vậy nếu bạn ngạc nhiên trước phản ứng của mình với mọi thứ và bạn cảm thấy như bạn đang ở trên tàu lượn cảm xúc, có thể đã đến lúc và mua thử nghiệm đó.
 
27. Moodiness
Gắt gỏng và nóng tính? Một sự kết hợp của các triệu chứng mang thai có thể tàn phá tâm trạng của bạn. Thiếu ngủ, hoóc môn nội tiết tố, đau đầu, nhức mỏi và đau nhức có thể ảnh hưởng đến cảm giác tươi sáng của bạn, ngay cả khi bạn chưa xác nhận tích cực nguyên nhân của những khối u đó!
 
28. Táo bón và gió
Xin lỗi! Nó có thể là đáng xấu hổ, nhưng gió có thể có nghĩa là hệ thống tiêu hóa của bạn phải thích ứng với kích thích tố của bé. Cơ bắp thoải mái hơn, bao gồm cả ruột của bạn, vì vậy thức ăn không di chuyển qua cơ thể quá nhanh, gây ra một bộ ba táo bón thú vị, đầy hơi và gió.
 
29. Đầy hơi
Nếu giai đoạn trước đó bọng không biến mất, nó có thể là progesterone hormone mang thai gây ra nó. Trước thời kỳ của bạn, progesterone làm cho quá trình tiêu hóa của bạn chậm lại, vì vậy bạn có thể cảm thấy cồng kềnh. Khi thời gian của bạn đến nó làm cho mức progesterone trở lại bình thường và cảm giác cồng kềnh đó biến mất. Bloat sẽ không nhúc nhích? Nó có thể là một dấu hiệu!
 
30. Thay đổi nhiệt độ
Mang thai làm tăng khối lượng máu và cơ thể bắt đầu làm việc chăm chỉ hơn để hỗ trợ cho thai nhi đang phát triển. Nó đốt cháy nhiều năng lượng hơn và do đó tạo ra nhiều nhiệt hơn. Vì vậy, nếu bạn đang cảm thấy nóng thêm, hoặc có lẽ đối tác của bạn thông báo bạn đang ấm hơn dưới bao gồm hơn bình thường, nó có thể là một dấu hiệu sớm của thai kỳ!
 
Cho dù bạn có một, một vài hoặc nhiều dấu hiệu mang thai, cách tốt nhất để tìm ra chắc chắn là một thử nghiệm mang thai đơn giản . Họ đang rất tiên tiến những ngày này mà bạn có thể làm một thử nghiệm mang thai sớm 6 ngày trước khi thời gian của bạn là do và mong đợi một kết quả đó là khoảng 99% chính xác. 
 
Tôi đang mang thai, những gì tiếp theo?
Xin chúc mừng! Bây giờ là lúc bắt đầu lập kế hoạch. Làm việc khi em bé của bạn nên đến bằng cách sử dụng máy tính ngày đến hạn của chúng tôi  và tìm hiểu thêm về những gì mong đợi bằng cách đọc qua tuần mang thai của chúng tôi theo hướng dẫn tuần . 
 

Tags:
Bình luận

Bình luận

zorofpt zorofpt
2018-09-02 16:01:13

Bộ Test thử giới tính thai nhi sớm (6 tuần tuổi, chính xác 99%,hàng xách tay từ Mỹ) Test thử giới tính thai nhi, khi thai mới được 6 tuần tuổi, độ chính xác 99%. Thử bằng nước tiểu, sau 5 giây có kết quả. Hàng xách tay từ Mỹ. Hàng mới 100%. Giá cả thoả thuận. Liên hệ: 0975.039.4xx

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn