Mục Tiêu Nghề Nghiệptruy Lượt Xem:788

4 loại hỗ trợ tài chính để giúp trả tiền học đại học

Khi bạn đã quyết định quay trở lại trường học, bước tiến lớn tiếp theo của bạn là xác định cách bạn sẽ trả tiền cho giáo dục của mình . Quá trình này có thể cảm thấy khó khăn: có nhiều lựa chọn hỗ trợ tài chính cho đại học, và thật khó để biết cái nào phù hợp với bạn. Nếu bạn bắt đầu nghĩ về cách nhận hỗ trợ tài chính cho đại học, đây là 4 loại hỗ trợ tài chính cần xem xét.

Các loại hỗ trợ tài chính cho trường cao đẳng

Cho vay

Cho vay là một trong những lựa chọn tài chính đại học phổ biến nhất. Tuy nhiên, không phải tất cả các khoản vay đều giống nhau, và có hai loại khoản vay sinh viên khác nhau cho đại học: liên bang và tư nhân. Có sự khác biệt đáng kể giữa hai loại, vì vậy điều quan trọng là phải hiểu rõ về những gì mỗi loại đòi hỏi

Cho vay sinh viên liên bang

Bộ Giáo dục Hoa Kỳ cung cấp một chương trình cho vay sinh viên liên bang gọi là Chương trình Cho vay Trực tiếp. Chương trình này được sử dụng rộng rãi và cung cấp nhiều lựa chọn cho vay dựa trên mức độ và nhu cầu tài chính. Các khoản vay cũng có sẵn cho phụ huynh của sinh viên đại học phụ thuộc và cho những người không chứng minh nhu cầu tài chính. T
 
Các khoản vay sinh viên liên bang là một lựa chọn tốt cho nhiều sinh viên, vì họ cho sinh viên một cách để trang trải chi phí giáo dục ở mức tương đối thấp, lãi suất cố định và cung cấp các tùy chọn trả nợ linh hoạt để giúp sinh viên đủ khả năng thanh toán hàng tháng.
 
Bạn có thể tìm hiểu thêm về các khoản vay liên bang, bao gồm cả điều kiện của bạn cho một số chương trình nhất định, trên trang web Trợ giúp Sinh viên Liên bang .

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Cho vay tư nhân

Các khoản vay sinh viên tư nhân, như tên của nó, được cấp bởi các tổ chức cho vay tư nhân, chẳng hạn như ngân hàng, công đoàn tín dụng hoặc cơ quan nhà nước. Nói chung, sinh viên chỉ nên coi các khoản vay tư nhân là một bổ sung cho các khoản vay liên bang và hỗ trợ tài chính khác, vì các khoản vay tư nhân ít được điều tiết hơn và có xu hướng chi phí nhiều hơn cho sinh viên trong dài hạn, do lãi suất cao hơn hoặc thay đổi.
 
Tuy nhiên, thực tế là các khoản vay liên bang thường sẽ không bao gồm toàn bộ chi phí giáo dục của sinh viên và hầu hết sinh viên sẽ cần tìm một hoặc nhiều nguồn viện trợ bổ sung. Mặc dù sinh viên nên cố gắng khám phá tất cả các lựa chọn khác trước, nhưng nếu được sử dụng một cách tiết kiệm, các khoản vay tư nhân là một nguồn lực quan trọng để giúp sinh viên đáp ứng các mục tiêu giáo dục của họ.

Tài trợ

Các khoản tài trợ, không giống như các khoản vay, là một hình thức hỗ trợ tài chính mà sinh viên không phải trả hoặc trả lãi và có thể được sử dụng để trang trải mọi chi phí liên quan đến giáo dục, như sách hoặc nhà ở, không chỉ học phí. Chúng có thể có nhiều dạng khác nhau, trong đó hai hình thức phổ biến nhất là trợ cấp của chính phủ liên bang và chính phủ tiểu bang.

Tài trợ liên bang

Trợ cấp liên bang chủ yếu có thể truy cập được cho sinh viên đại học thể hiện nhu cầu tài chính quan trọng. Họ sẽ được cung cấp cho các sinh viên đáp ứng các hướng dẫn đủ điều kiện sau khi hoàn thành FAFSA (Đơn xin hỗ trợ sinh viên liên bang miễn phí). Số lượng viện trợ được trao sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như tình trạng tuyển sinh, chi phí tham dự cho tổ chức mà sinh viên đang nộp đơn và nhu cầu tài chính.
 
Sinh viên tốt nghiệp trong các lĩnh vực nhất định, chẳng hạn như giảng dạy, và con cái của cựu chiến binh Iraq hoặc Afghanistan cũng có thể đủ điều kiện nhận một số trợ cấp liên bang. Một danh sách đầy đủ các chương trình trợ cấp sinh viên liên bang có thể được tìm thấy ở đây .

Tài trợ nhà nước

Hầu hết các tiểu bang và vùng lãnh thổ Hoa Kỳ đều có các cơ quan giáo dục đại học của riêng họ, thường cung cấp một số hình thức trợ cấp dựa trên nhu cầu cho sinh viên thường trú. Giống như các khoản trợ cấp của liên bang, số lượng viện trợ dành cho mỗi sinh viên sẽ phụ thuộc vào nhu cầu tài chính của họ và chi phí tham dự cho trường họ chọn. Các chương trình viện trợ nhà nước, vì chúng hạn chế hơn về phạm vi, cũng thường đến trước, phục vụ trước, vì vậy sinh viên muốn tham gia sẽ cần nghiên cứu và thu thập tài liệu của họ sớm.
 
Khả năng hội đủ điều kiện sẽ thay đổi theo tiểu bang, vì vậy điều quan trọng là phải xem xét các yêu cầu của tiểu bang của bạn. Một danh sách đầy đủ của các cơ quan nhà nước có thể được tìm thấy ở đây .

Viện trợ quân sự

Nếu bạn là thành viên dịch vụ, cựu chiến binh, hoặc vợ / chồng hoặc con của thành viên dịch vụ hoặc cựu chiến binh, rất có thể, bạn sẽ đủ điều kiện nhận một số hình thức hỗ trợ tài chính dành riêng cho quân đội. 
Có nhiều chương trình dành cho các thành viên của các dịch vụ vũ trang và gia đình của họ, bao gồm:
 
Các chương trình hỗ trợ học phí để giúp bù đắp chi phí học phí hoặc các chi phí liên quan đến giáo dục, với các chương trình và điều kiện khác nhau tùy theo dịch vụ
Các GI Bill , trong đó cung cấp lợi ích giáo dục cho cả thành viên dịch vụ tại ngũ và cựu chiến binh
Lợi ích đối với các khoản vay liên bang, chẳng hạn như lãi suất hạn chế và giảm, không tích lũy lãi suất và các lựa chọn hoãn lại
Học bổng dành riêng cho quân đội thông qua các tổ chức như Quân đoàn Mỹ và Quân đoàn Huấn luyện Sĩ quan Dự bị (ROTC)
Giảm học phí thông qua các tổ chức học tập cao hơn tham gia Chương trình Dải băng vàng
Đây chỉ là một vài trong số các chương trình có sẵn; một danh sách toàn diện hơn về các chương trình giáo dục cho các thành viên dịch vụ và cựu chiến binh có thể được tìm thấy ở đây .
 
Điều kiện nhận hỗ trợ này phụ thuộc vào chương trình, vì vậy hãy nhớ liên hệ với văn phòng hỗ trợ tài chính hoặc văn phòng dịch vụ của cựu chiến binh của trường bạn dự định theo học để thảo luận về các lựa chọn hỗ trợ tài chính quân sự của bạn.

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Hỗ trợ học phí của nhà tuyển dụng

Nhiều tổ chức đang nhận ra lợi ích của việc đầu tư vào nhân viên của mình thông qua các chương trình hỗ trợ học phí của chủ lao động . Chúng có thể có một vài hình thức khác nhau, nhưng thường rơi vào một trong hai loại: liên minh giáo dục kinh doanh đại học và hoàn trả học phí.

Liên minh giáo dục

Lợi ích này bao gồm sự hợp tác hoặc thỏa thuận giữa một tổ chức và một tổ chức học tập cao hơn (thường trực tuyến) để cho phép các nhân viên của tổ chức đó đăng ký với mức chiết khấu đáng kể. Những loại chương trình này là một thắng lợi, mang lại cho các nhà tuyển dụng một lực lượng lao động được đào tạo tốt, được đào tạo tốt và cho phép nhân viên tiếp cận với các lựa chọn giáo dục chất lượng cao, giá cả phải chăng.

Hoàn trả học phí cho người sử dụng lao động

Nhiều nhà tuyển dụng cung cấp nhân viên đủ điều kiện (thường là những người đã làm việc cho tổ chức trong một thời gian nhất định) hoàn trả cho các khóa học đại học. Thông thường, số tiền này không bao gồm toàn bộ chi phí học phí và thường sẽ đi kèm với mức giới hạn mỗi năm và / hoặc trọn đời. Tuy nhiên, khi kết hợp với các nguồn hỗ trợ tài chính khác, đây là một cách tuyệt vời để giúp sinh viên tốt nghiệp với ít nợ và chi phí xuất túi tối thiểu.

Tags:
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn