Mục Tiêu Nghề Nghiệptruy Lượt Xem:430

4 VẤN ĐỀ THƯỜNG GẶP CỦA CÔNG TY VÀ GIẢI PHÁP MÀ NHU CẦU CHÚ Ý

Khi chúng tôi đi vào năm mới này, tôi muốn làm tròn bốn vấn đề mà bạn có thể phải đối mặt với tư cách là một công ty hàng đầu trong năm 2016 và đưa ra các giải pháp cho những vấn đề đó. Cho dù bạn có khởi đầu nhỏ hay 500 Fortune, bốn lời khuyên này luôn giúp tôi phát triển và duy trì doanh nghiệp của mình.
 

1.  LÀM THẾ NÀO ĐỂ THÚC ĐẨY NHÂN VIÊN KHI HỌ KHÔNG MUỐN ĐẶT TRONG CÔNG VIỆC

Mọi người đều được thúc đẩy bởi những thứ khác nhau. Tất cả chúng ta đều có những ước mơ, nguyện vọng và niềm tin riêng của chúng ta để thúc đẩy chúng ta. Không bao giờ nghĩ đến một giây mà tiền thúc đẩy mọi động lực. Nó chỉ đơn giản là không đúng sự thật. 
Mọi người ở trong trò chơi vì nhiều lý do và cách duy nhất để bạn hiểu đó là lắng nghe. Một khi bạn hiểu sau đó bạn có thể thiết lập chúng được ở một nơi để họ cung cấp trên đó. Và điều đó mang lại cho họ sự khích lệ để luôn làm việc chăm chỉ nhất cho bạn, bởi vì bạn đã làm điều đó cho họ. Hiểu rồi?
 
Vì vậy, bạn cần phải sử dụng tai của bạn và lắng nghe nhân viên của bạn. Bạn cần phải ngồi xuống với họ và hiểu nơi họ muốn để có sự nghiệp của họ. Tham vọng của họ là gì? Họ muốn làm gì với cuộc sống của họ? Bằng cách ngồi xuống với mọi người và thực sự lắng nghe, bạn sẽ có thể thiết lập nhân viên của bạn để thành công trong khi cũng thúc đẩy họ làm việc chăm chỉ và nhanh chóng.
 
Ngoài ra, nó làm cho bạn một ông chủ tốt. Vì vậy, có đó.

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

2. KHÁCH HÀNG CÓ THỰC SỰ LUÔN ĐÚNG KHÔNG?

Khi tôi có một khách hàng giận dữ, điều đầu tiên tôi muốn biết là nếu họ đúng. Tôi nói chuyện với các bên liên quan, và tôi nhận được tất cả các thông tin có thể mà tôi có thể. Cuối cùng, ai đó phải thực hiện cuộc gọi, và với tư cách là ông chủ, điều đó có lẽ sẽ là bạn.
 
Không ai thích một ông chủ vượt qua buck.
 
Nếu khách hàng là 100% bên phải, bạn áp dụng một cái gì đó mà tất cả mọi người trong bán hàng hoặc dịch vụ khách hàng cần: sự đồng cảm. Bạn đi vào với không có gì ngoài sự đồng cảm. Tôi đặt câu hỏi và lắng nghe trước khi cố sửa nó. Tôi đã nói chuyện trong quá khứ về cách các nhà lãnh đạo vĩ đại lắng nghe. Điều này cũng áp dụng nhiều cho tình huống này.

3. ĐÁP ỨNG NHU CẦU CỦA KHÁCH HÀNG VÀ KHẢ NĂNG CỦA ĐẠI LÝ

Khi tôi đã xây dựng đại lý VaynerMedia của mình trong sáu năm qua, có một điều tôi thường nghe từ khách hàng, đó là: “Ồ, bạn làm xã hội chứ không phải kỹ thuật số. Vì vậy, chúng ta sẽ đi với _____. ”
 
Tôi tin rằng bảy người hàng đầu là những gì làm cho bất kỳ công ty nào đánh dấu. Bây giờ nếu những người hàng đầu đó chọn và đi đến một công ty mới, công ty mới sẽ bắt đầu thích nơi họ đến. Hãy suy nghĩ về nó. Thế còn đội thể thao thì sao? Không có "The Lakers là tuyệt vời." Đó là Kobe và Jack chơi trên một đội, vì vậy Lakers trở nên tốt. Nó không phải là Knicks chiến thắng khi Knicks có Willis Reed và Clyde Frasier. Đó là những người tạo nên nhóm.
 
Có được nơi tôi đang đi với điều này?
 
Nếu bạn là người ra quyết định ở cơ quan, hoặc tự mình điều hành công ty và bạn thất vọng vì bạn không giỏi như một công ty khác, hoặc bạn ghen tị với việc họ đang làm gì đó bạn không ... dừng lại nó. Ngừng ghen tị với khả năng của họ và đi ra ngoài và thuê cho nhu cầu của khách hàng của bạn. Tìm những người đang làm việc đó và biến họ thành một phần trong nhóm của bạn

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

4. VĂN HÓA ĐẾN TỪ ĐẦU, BAO GỒM VĂN HÓA XẤU

Tôi đã nói rất nhiều về cách tất cả mọi thứ bắt nguồn từ đầu khi nói đến văn hóa công ty. Cách bạn hành động và hành xử trong công ty của bạn ra lệnh cho một lượng lớn văn hóa sẽ như thế nào.
 
Không thích làm thế nào một số lãnh đạo của bạn đang hành động? Đó là về bạn. Nói chuyện với họ. Đặt một ví dụ.
 
Bạn muốn thiết lập một mã trang phục bình thường? Nó bắt đầu với bạn.
 
Hãy nghĩ rằng công ty cần phải có ít cuộc họp hơn? Một lần nữa, bạn cần bắt đầu có ít cuộc họp hơn.
 
Mọi người sẽ tìm cách để bạn ra lệnh cho tình huống. Đừng quên rằng trong ngày của bạn để ngày xung quanh văn phòng.
 

Tags:
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn