Mục Tiêu Nghề Nghiệptruy Lượt Xem:146

5 bí mật để phát triển mối quan hệ tốt hơn với Boss của bạn

Các mối quan hệ hiệu quả, tôn trọng giữa một ông chủ và nhân viên của họ là chìa khóa cho sự thành công của bất kỳ công ty nào. Trong khi ưu tiên hàng đầu của ông chủ có khả năng có những nhân viên chăm chỉ, những người hoàn thành tầm nhìn của mình cho công ty, đó là một cược an toàn mà ông cũng muốn có nhiều hơn mối quan hệ bề ngoài với những người ông làm việc hàng ngày. Xét cho cùng, anh ta có thể dành nhiều thời gian hơn với nhân viên của mình hơn là với bất kỳ ai khác.
 
Tất nhiên, cũng có điều gì đó dành cho nhân viên: Ông chủ đóng một vai trò quan trọng trong các cơ hội thăng tiến , vì vậy càng biết nhiều về bạn, công việc của bạn và đạo đức nghề nghiệp của bạn, bạn càng có nhiều khả năng được thưởng.
 
Một mối quan hệ lành mạnh, tôn trọng với người quản lý của bạn có thể cải thiện tinh thần và năng suất của bạn, và cuối cùng, nó có thể thúc đẩy sự nghiệp của bạn. Nếu bạn muốn có một mối quan hệ vượt xa “chúng ta sẽ ổn,” dưới đây là năm gợi ý để xây dựng một liên minh mạnh mẽ hơn với sếp của bạn.

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

1. Tham gia sáng kiến ​​để thiết lập cuộc họp hàng tháng

Khi tôi lần đầu tiên bắt đầu kinh doanh của mình, thật dễ dàng gặp gỡ với mỗi nhân viên hầu như hàng ngày , bởi vì tôi chỉ có năm nhân viên. Bây giờ, với 19, khó kiểm tra hơn với mỗi nhân viên mỗi ngày và giữ các tab trên tất cả các nhiệm vụ mà mỗi người đang làm việc. Vì vậy, điều quan trọng là nhân viên của tôi chủ động thiết lập các cuộc họp riêng với tôi trong suốt cả tháng. Điều này giúp tôi biết những gì đang xảy ra trong kinh doanh - và cho tôi thấy rằng họ quan tâm đến công việc của họ và luôn giữ mục tiêu và kỳ vọng của tôi.
 
Sếp của bạn có thể bận rộn, nhưng với tư cách là một nhân viên, bạn có thể và nên chủ động gặp ông chủ của bạn một ít nhất một lần một tháng. Sử dụng thời gian đó như một cơ hội để thảo luận về tình trạng của các dự án hiện tại của bạn, để trình bày ý tưởng của bạn cho tương lai, và để kiểm tra để đảm bảo bạn đang theo dõi mục tiêu và chiến lược của ông chủ của bạn.
 
 

2. Chứng minh sáng kiến ​​và sáng kiến ​​của bạn

Mỗi giám đốc điều hành hoặc người quản lý đều muốn một công ty có đầy đủ các nhân viên năng động và hiệu quả. Cho thấy rằng bạn rất hào hứng khi tiếp tục các dự án mới sẽ giúp cả bạn và sếp của bạn thành công hơn.
 
Nếu bạn làm việc trong một văn phòng nơi mọi người liên tục quảng bá ý tưởng cho các sản phẩm, dịch vụ, dự án hoặc cải tiến quy trình mới, đừng ngại giơ tay và tình nguyện của bạn để chủ động vào một thứ gì đó . Nếu các đề xuất không tự do chảy, hãy giữ một danh sách đang chạy các ý tưởng của riêng bạn và cung cấp các ý tưởng đó tại các cuộc họp hàng tháng của bạn với sếp của bạn.
 
Sáng tạo và chủ động cho thấy người quản lý của bạn rằng bạn đang đầu tư phát triển với công ty và điều đó buộc phải dẫn đến một mối quan hệ tốt hơn giữa hai bạn.

3. Phấn đấu cho truyền thông mở

Đã bao nhiêu lần bạn nói với sếp của bạn rằng một trong những ý tưởng của anh ấy hay không là tuyệt vời ? Đó là một cuộc trò chuyện đáng sợ đối với bất kỳ nhân viên nào, nhưng đó là một cuộc trò chuyện quan trọng.
 
Đã có một số lần tôi chia sẻ ý tưởng với nhân viên và họ đã quay lại và đề xuất - lịch sự tất nhiên - ý tưởng của tôi có thể không phải là tuyến đường tốt nhất. Các lý do tôi không được buồn bã là bởi vì, cùng với việc bác bỏ ý tưởng của tôi, họ đưa ra một gợi ý cho cái gì khác. Hoặc, tốt hơn nữa, họ xem xét cách họ có thể điều chỉnh ý tưởng của tôi và làm cho nó hoạt động hiệu quả hơn.
 
Điều quan trọng là phải nhớ rằng bạn đã được thuê bởi vì bạn có một tập hợp các kỹ năng cụ thể mà công ty coi trọng và, thường xuyên, có thể đưa ra một quan điểm khác với ông chủ của bạn có thể. Cảm thấy đủ thoải mái để không đồng ý với sếp của bạn và có một đường giao tiếp cởi mở sẽ xây dựng một mối quan hệ mạnh mẽ - một trong đó bạn biết những ý tưởng hay nhất sẽ luôn vươn lên hàng đầu.
 
 

4. Hãy nhớ Boss của bạn cũng là con người

Hầu hết các nhà lãnh đạo đến làm việc với khuôn mặt trò chơi chuyên nghiệp của họ trên, trang bị một danh sách công việc phải làm dài một dặm . Họ dành nhiều ngày tập trung vào việc di chuyển công ty đến gần hơn với mục tiêu của công ty. Tuy nhiên, ngay cả các nhà lãnh đạo đánh giá cao khi nhân viên của họ nhìn thấy họ như một cái gì đó nhiều hơn so với các chàng trai hoặc người đàn ông đã ký tiền lương của họ.
 
Trong bài viết trước tôi đã thảo luận các câu hỏi, bạn nên yêu cầu nhân viên của bạn giữ cho họ hạnh phúc và trung thành , tôi đề nghị các nhà lãnh đạo yêu cầu nhóm của họ, “Cuối tuần của bạn thế nào?” Tuy nhiên, tôi nghĩ nó theo cả hai cách: Nhân viên nên dành thời gian để hỏi các câu hỏi của sếp như "Bạn khoẻ không?" hoặc "Bạn có làm gì vui vào cuối tuần này không?" Đây không phải là bạn thân hay cảm thấy bạn cần phải đi chơi với nhau ngoài công việc - đó là về giao tiếp trên cấp độ cá nhân hơn.

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

5. Hãy là chính mình

Bạn có thể đã nghe một số đồng nghiệp của bạn đề cập đến “vợ làm việc” của họ hoặc “người chồng công việc.” Nó thường được nói trong sự vui vẻ, nhưng có một số sự thật với tình cảm - nhiều người trong chúng ta dành nhiều thời gian hơn với đồng nghiệp với gia đình thực tế của chúng tôi. Và đôi khi cam kết đó có thể gây ra ma sát ở nhà hoặc oán giận tại nơi làm việc. Nhưng trừ khi ông chủ của bạn nổi tiếng tâm linh Theresa Caputo, anh ta hoặc cô ấy sẽ không có ý tưởng rằng có một vấn đề sản xuất bia trong cuộc sống cá nhân của bạn.
 
Tôi sẽ luôn luôn có nhân viên nói với tôi khi một cái gì đó ở nơi làm việc hoặc ở nhà đang ảnh hưởng đến phần còn lại của cuộc sống của họ hơn là tự hỏi tại sao năng suất của họ đã đột ngột nhúng hoặc tại sao họ đã phát triển một thái độ xấu.
 
Vì vậy, nếu bạn là một phụ huynh có giờ làm việc đang thu phí trên gia đình của bạn, đề xuất một lịch trình cho phép bạn làm việc từ nhà bán thời gian . Hoặc, nếu bạn là sinh viên đại học bán thời gian cần thêm chút thời gian trong tuần lễ chung kết, hãy xem liệu có cách nào bù đắp thời gian ở nơi khác trong lịch biểu của bạn hay không. Yêu cầu những gì bạn cần và sẵn sàng thỏa hiệp, và mối quan hệ của bạn với người quản lý của bạn sẽ tốt hơn cho nó.
 
 
Hãy ghi nhớ, mục tiêu của bạn không nên trở thành bạn thân nhất với sếp của bạn . Thay vào đó, tập trung vào việc thiết lập các kỹ năng giao tiếp tốt và xây dựng lòng tin - và phần thưởng sẽ theo sau.

Tags:
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn