Mục Tiêu Nghề Nghiệptruy Lượt Xem:262

5 bước cần thực hiện nếu Boss của bạn chơi trò chơi yêu thích tại nơi làm việc (và bạn không phải là nó)

Bạn yêu công việc của bạn. Bạn đã làm việc chăm chỉ để có được nơi bạn đang có, và bạn mong muốn đi vào mỗi ngày. Khi bạn ở đó, bạn làm việc hết sức có thể . Thật không may, không có vấn đề gì bạn làm, quản lý của bạn  không bao giờ nhận thấy.
 
Bạn muốn được  công nhận , nhưng thay vào đó, một người khác - một đồng nghiệp có công việc không tốt như bạn - có lợi cho ông chủ. Lúc đầu, bạn nghĩ rằng đó là tất cả trong đầu của bạn. Nhưng khi thời gian trôi qua, bạn tự hỏi liệu có điều gì đó cho lý thuyết của bạn hay không.
 
Thật không may, sở thích nơi làm việc là có thật. Nhiều người quản lý có yêu thích . Xét cho cùng, chúng ta là con người. Nhưng nó chỉ là một vấn đề khi họ cho thấy rằng họ có yêu thích.
 
Tìm thấy chính mình ở một vị trí mà bạn không có lợi cho ông chủ có thể có nghĩa là tin xấu cho sự nghiệp của bạn. Bạn nên làm gì nếu bạn thấy mình ở vị trí không may mắn dưới đáy của cột totem? Đánh giá lại chiến lược của bạn.
 
Dưới đây là năm cách để thực hiện điều đó:

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

1. Tiếp tục làm việc chăm chỉ

Tiếp tục làm việc, làm việc của riêng bạn và tiếp tục cải thiện bản thân. Nhận phản hồi thường xuyên từ sếp của bạn và không phản ứng quá mức. Chỉ vì sếp của bạn thích người khác không có nghĩa là người đó ghét bạn.
 
Tránh trở thành yêu thích ít nhất bằng cách phản ứng tiêu cực. Tôi luôn luôn cảm thấy rằng nhận được sự chú ý - ngay cả những lời chỉ trích mang tính xây dựng - có nghĩa là tôi đang ở một vị trí tốt hơn nếu người giám sát của tôi hành động như thể tôi không tồn tại.
 
 
 

2. Thực hành Five P's

Chuyên nghiệp
Lời nhắc
Đúng giờ
Đặt trong một plug cho chính mình (khi bạn có thể)
Đề xuất ý tưởng mới và tình nguyện viên để đặt kế hoạch tại chỗ
Chẳng mấy chốc, mọi người sẽ nhận thấy rằng bạn có thứ gì đó để đóng góp.
 
Tôi sẽ thành thật với bạn: Không ai thích cảm giác như ai đó đang yêu cầu một “ngôi sao vàng”. Đừng quá hăng hái.

3. Hỏi Boss của bạn để biết ý kiến

Ngồi xuống với người quản lý của bạn và có một cuộc nói chuyện thẳng thắn về nơi bạn muốn được trong một năm của thời gian. Hỏi những gì bạn có thể làm để cải thiện và cách bạn có thể đến nơi bạn muốn.
 
Bạn có thể ngạc nhiên bởi câu trả lời của mình - và, có khả năng, bạn sẽ không có gì phải lo lắng.
 
 
 

4. Tiếp tục xây dựng mối quan hệ của bạn

Tiếp tục làm tốt nhất công việc của bạn. Không hiển thị bất kỳ dấu hiệu của sự tức giận hoặc cay đắng. Hãy nhất quán với công việc của bạn.
 
Khi nói đến tương tác với người khác, hãy trở nên chuyên nghiệp. Đừng trở thành một người da nâu hoặc một sự thúc đẩy.
 
Tìm điểm kết nối với sếp của bạn: chia sẻ giá trị, mục tiêu hoặc sở thích cá nhân. Đừng ép buộc một mối quan hệ hoặc đẩy nó quá nhanh — các mối quan hệ được xây dựng theo thời gian.
 

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

5. Nếu tất cả những người khác không, di chuyển trên

Nếu bạn không thể có được mặt tốt của sếp của bạn - và bạn cảm thấy rằng nó ảnh hưởng đến sự nghiệp của bạn - bạn nên bắt đầu cân nhắc rời khỏi bài viết của mình và tìm việc làm ở nơi khác. Vào cuối ngày, hạnh phúc và hạnh phúc tổng thể của bạn cần được lưu ý.
 
Hãy suy nghĩ lâu dài và khó khăn trước khi làm điều này, mặc dù. Và xem xét tư vấn bộ phận nhân sự của văn phòng của bạn và yêu cầu một cuộc phỏng vấn xuất cảnh nếu bạn khởi hành công ty.
 

Tags:
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn