Mục Tiêu Nghề Nghiệptruy Lượt Xem:125

5 cách để cảm thấy khỏe mạnh và cân bằng từ Pro Surfer Brianna Cope

Bạn có thể không phải là người lướt sóng chuyên nghiệp, nhưng bạn nên khao khát sống như một người.
Không thể phủ nhận rằng Brianna Cope là một người mẫu và vận động viên tuyệt vời. Người lướt sóng chuyên nghiệp đã tạo dựng tên tuổi cho mình trong ngành thể thao qua nhiều năm, có cửa hàng Etsy của riêng mình và thậm chí là chủ đề của bộ phim độc lập sắp được Kickstarted tài trợ về cuộc đời của cô và vượt qua thử thách vật lý và bắt nạt nó. Ở tuổi 23, Brianna là loại người mà tất cả chúng ta đều mong muốn được như thế - sau tất cả, cô ấy cũng thích cà phê.
 
Brianna, người hiện đang là một phần trong chiến dịch "Fills Your Cup" của Peet's Coffee , đã chia sẻ với chúng tôi một số lời khuyên của cô ấy để cảm thấy khỏe mạnh và cân bằng trong và ngoài nước. Hãy xem lời khuyên của cô ấy dưới đây.

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

1. Duy trì chế độ ăn cân bằng (và đừng quên uống cà phê):

"Một chế độ ăn uống cân bằng cho phép tôi cảm thấy tốt nhất và có nhiều năng lượng nhất suốt cả ngày. Tôi là gluten, sữa và không dung nạp đậu nành, vì vậy tôi rất cẩn thận với những thực phẩm tôi đưa vào cơ thể. protein vì lợi ích sức khỏe của nó và hàm lượng omega cao 3. Tôi cũng thích chế biến “ProOats”, là loại yến mạch gluten hỗn hợp với protein thuần chay, hạt chia và hạt cây gai dầu, sự kết hợp giữa protein và carb là một cách tuyệt vời để giữ mức năng lượng của tôi cao trong một ngày dài tại bãi biển hoặc trước khi tập luyện. Đó là món ăn ưa thích của tôi và bữa ăn sáng yêu thích của tôi!
 
Và, tất nhiên, đừng quên uống cà phê. Tôi thích cà phê! Luôn luôn có một túi cà phê Peet trong nhà bếp của tôi. Ngay khi tôi thức dậy vào buổi sáng, Peets Coffee là điều đầu tiên tôi làm. Tôi thích bắt đầu buổi sáng với một tách cà phê và sữa hạnh nhân. Tôi cũng thích món bia lạnh đóng chai mới từ Peet's, đặc biệt là hương vị Baridi Black và Almond Milk. Đó là lý do tại sao tôi rất vui vì tôi có thể chia sẻ tình yêu của tôi cho cả lướt sóng và cà phê trong chiến dịch thương hiệu “Fills Your Cup” gần đây của họ ”

2. Giữ Hydrated:

"Nước dừa là điều cần thiết cho tôi để giữ nước sau một ngày dài lướt sóng, hoặc sau khi tập luyện. Nước dừa là một cách tuyệt vời để có được chất chống oxy hóa và điện giải hàng ngày. Nước dừa cũng bao gồm magiê, kali, natri và canxi, Vì nó rất dễ bị mất nước trong ánh nắng mặt trời và trong nước, điều quan trọng là tôi phải tìm cách để giữ nước ngậm nước. "

3. Nhận nhiều nghỉ ngơi và thư giãn:

"Rất nhiều phần còn lại là rất quan trọng cho hiệu suất, ngày qua ngày. Ngủ đúng là cần thiết để phục hồi nếu bạn có kế hoạch để thực hiện tốt. Nó giữ cho tâm trí của bạn tỉnh táo và tươi mới."

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

4. Thực hành Thiền / Hình dung:  

"Làm dịu tâm trí là rất quan trọng, cho dù đó là sự cạnh tranh, hay cuộc sống hằng ngày. Mỗi buổi sáng, tôi cố gắng dành 10 đến 15 phút thiền định. Mẹ tôi đã lôi tôi vào thiền vì tôi cũng có một thời gian khó tập trung. Ngoài ra, việc hình dung rất quan trọng đối với tôi trước một cuộc thi, tôi cố gắng hình dung bản thân mình đi qua tất cả các chuyển động, bắt sóng đúng, và thực sự cảm thấy hòa hợp với đại dương. để hình dung bởi vì khi thời gian đến để cạnh tranh, nó giống như bạn đã từng ở đó. "  

5. Tiếp tục đào tạo sức mạnh:

"Tôi được huấn luyện viên Jeff Lopez giới thiệu về sức mạnh hai năm trước đây. Khi một người lướt sóng, sự cân bằng, sức mạnh và sự linh hoạt là rất quan trọng. Lướt sóng là một môn thể thao tác động rất cao, nó rất có lợi để đào tạo cơ bắp của bạn để giảm lực tác động sẽ giúp ngăn ngừa chấn thương.Tôi tin rằng càng có nhiều thời gian bạn đặt tại phòng tập thể dục sẽ chỉ dịch cho kết quả lướt web tốt hơn. "
 

Tags:
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn