Mục Tiêu Nghề Nghiệptruy Lượt Xem:546

5 cách để trở lại từ một ngày Vibe thấp

Lời khuyên cho việc phục hồi khi bạn cảm thấy nhẹ nhàng hoặc quá mức.
Khi tôi còn bé, mẹ tôi đã mua một tạp chí phụ nữ hàng tuần có cột số tử vi. Đối với mỗi dấu sao, nó liệt kê một "ngày rung động" cao và thấp trong tuần tới.
 
Tôi không phải là người tin vào lá số tử vi, nhưng tạp chí này là nơi tôi đã học được khái niệm rằng tâm trạng và năng lượng của mọi người có thể thay đổi vào những ngày khác nhau, và điều này là bình thường. Nó cũng giúp tôi học cách không căng thẳng về một ngày rung động thấp, vì một ngày rung cảm cao đã đến sớm!
 
Trong cuộc sống người lớn của tôi, đây là năm lời khuyên tôi sử dụng và đề nghị để đối phó với những ngày rung động thấp.

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

1. Kiểm tra suy nghĩ của bạn. Nếu bạn nghĩ rằng "mọi thứ đều sai", điều đó có thực sự đúng không?

 
Vào một ngày rung cảm thấp, thật dễ dàng để phát triển nhận thức rằng nghĩa đen mọi thứ đều sai cho bạn, và tất cả những gì bạn trải nghiệm là may mắn. Nếu bạn phân tích có hệ thống hơn về những gì đang xảy ra và những gì đang diễn ra, bạn sẽ thường đạt được một kết luận cân bằng hơn. Khi tôi sử dụng chiến lược này, tôi thường thấy rằng tỷ lệ của tôi tốt đến những điều xấu xảy ra là gần 50 phần trăm. Nếu không sử dụng chiến lược này, nó cảm thấy giống như tỷ lệ là 90 phần trăm những điều xấu.
 

2. Hãy tự hỏi nếu có bất cứ điều gì bạn đang cảm thấy lo lắng về.

 
Tôi đã có một vài ngày rung động thấp trong tuần này. Trên phản ánh, tôi nhận ra rằng những câu chuyện tin tức về nhập cư và tách gia đình đã khiến tôi cảm thấy thực sự lo lắng. Tôi đã có những khoảnh khắc thoáng qua trong suốt cả ngày suy nghĩ về việc bị tách ra khỏi đứa con 2 tuổi của tôi và không thể lấy lại cho cô ấy. Tôi đã nhận được hình ảnh cho một vài giây mỗi lần như những thứ như mất cô trong siêu thị và bị hoảng sợ . Bởi vì những khoảnh khắc này ngắn gọn, tôi không nhận ra đầy đủ cảm giác lo lắng của tôi. Khi tôi nhận ra những cảm xúc đó, tôi cảm thấy tốt hơn rất nhiều. Trên thực tế tất cả những gì tôi đã làm là nói với vợ / chồng của tôi như thế nào tôi đã cảm thấy (trong một câu), và đó chủ yếu là đã làm các trick.

3. Hãy xem xét thổi tắt một số nhiệm vụ cấp bách nhưng không quan trọng để ủng hộ điều gì đó quan trọng.

 
Nếu một cái gì đó là cấp bách nhưng không quan trọng chút nào, nó tương đối dễ dàng để cho nó đi. Việc nắm bắt được rằng hầu hết chúng ta có nhiệm vụ cấp bách là những nhiệm vụ quan trọng và không cấp thiết rất quan trọng.
 
Làm một cái gì đó nhỏ nhưng quan trọng (có ý nghĩa) sẽ giúp bạn cảm thấy như cuộc sống của bạn đang đi đúng hướng hơn, ngay cả khi nó chỉ trong 30 phút.
 

4. Cung cấp cho mình nhiều hỗ trợ hơn.

 
Việc tự hỗ trợ bản thân là điều mà nhiều người đang phải vật lộn. Thật dễ dàng để bỏ qua các tùy chọn bạn có. Ví dụ, tôi hiện đang có một thiếu niên sống bên cạnh tôi đến chơi với con tôi trong một giờ mỗi ngày để tôi có thể hoàn thành công việc. Hai lần trong tuần này tôi hỏi cô ấy có thể ở lại thêm 30 phút nữa không. Phiên bản này có thể đơn giản như vậy!  
 
Một phiên bản khác của việc hỗ trợ bản thân tôi thỉnh thoảng nhận được việc giao hàng nếu điều đó sẽ giúp tôi tiết kiệm một chuyến đi đến cửa hàng. Một lần nữa, đây là một thực hiện siêu đơn giản của chiến lược này. Một ví dụ khác có thể là một cái gì đó giống như gửi một Uber hoặc Lyft để chọn một người nào đó chứ không phải là để thu thập chúng cho mình, hoặc thậm chí nhận được takeout hơn là nấu ăn. Đây là tất cả những cách bạn có thể tự hỗ trợ trong những ngày bạn cần. 
 
Cần biết: Hành động thúc đẩy cảm xúc. Vì vậy, nếu bạn hiện không cảm thấy "xứng đáng đủ" của sự hỗ trợ, sau đó hành động của mình cho hỗ trợ nhiều hơn sẽ có khả năng dẫn đến bạn cảm thấy xứng đáng hơn của nó.

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

5. Sử dụng một cái gì đó bạn đã được tiết kiệm cho khi bạn cần một pick-me-up.

 
Bạn có bất cứ điều gì bạn đang tiết kiệm cho khi bạn cần một pick-me-up? Nó có thể là một mẫu make-up, một quả bom tắm, một số văn phòng phẩm ưa thích bạn đã được đưa ra như một món quà, hoặc một số dầu gội đầu bạn nhận được từ một khách sạn ưa thích. Làm những điều này không bao giờ được sử dụng, bởi vì bạn không bao giờ có được xung quanh để thực sự sử dụng chúng? Đây là gợi ý của bạn để sử dụng và tận hưởng một trong những mục này.
 
Đưa điều này vào hành động:
 
Xác định cái nào trong năm chiến lược bạn sẽ thấy dễ nhất và bạn sẽ thấy khó khăn nhất.
Bắt đầu với cách dễ nhất, xác định cách bạn có thể triển khai chiến lược. Thực hiện điều này theo các điều kiện cụ thể. Ví dụ, cho điểm đầu tiên của tôi, bạn có thể nghĩ về ba điều tồi tệ nhất gần đây đã xảy ra với bạn và ba điều tốt đẹp gần đây nhất đã xảy ra. Bạn có thể thấy rằng cả những điều tốt và xấu đã xảy ra với bạn trong vài ngày qua.
Đối với mỗi chiến lược bạn nghĩ rằng bạn có thể thử, xác định trở ngại lớn nhất đối với kế hoạch triển khai của bạn và một ý tưởng về cách bạn có thể vượt qua trở ngại đó. 
Những mẹo triển khai này sẽ giúp bạn có khả năng sử dụng thông tin bạn đã đọc ở đây nhiều hơn là chỉ đọc và sau đó quên nó đi.

Tags:
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn