Mục Tiêu Nghề Nghiệptruy Lượt Xem:603

5 cách để xây dựng một cơ sở kiến ​​thức tuyệt vời

Đây là một bài đăng của khách của  Nunzia Falco Simeone , Giám đốc tiếp thị tại Deskero và tổng biên tập của blog công ty Deskero . Deskero là một cách đơn giản nhưng hiệu quả để cung cấp dịch vụ khách hàng tuyệt vời và mang nó đến cấp độ tiếp theo thông qua tích hợp liền mạch với các mạng xã hội.

Theo dõi tại @deskerocare . Cho phép khách hàng tự giải quyết với một cơ sở kiến ​​thức tuyệt vời Khi khách hàng cần câu trả lời, điều tốt nhất bạn có thể làm là giúp họ nhanh chóng nhận được.

 

 

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Ngay cả khi bạn đã cung cấp hỗ trợ khách hàng tuyệt vời, bạn có thể cải thiện hơn nữa bằng cách thêm hệ thống cơ sở kiến ​​thức, điều này sẽ cho phép khách hàng của bạn tự giải quyết các vấn đề phổ biến nhất. 

5 cách để xây dựng một cơ sở kiến ​​thức tuyệt vời

# 1 Cổng tự phục vụ Cổng tự phục vụ có thể chính xác là những gì bạn cần để tăng tốc chiến lược dịch vụ khách hàng của mình. Nếu bạn không biết bắt đầu từ đâu, hãy làm theo các mẹo sau để xây dựng cơ sở kiến ​​thức tuyệt vời!

# 2 Nghe Lắng nghe những gì khách hàng của bạn hỏi là chìa khóa để xây dựng một cơ sở kiến ​​thức phù hợp: những câu hỏi mà họ thường hỏi nhất là gì? Đầu tiên và trước hết, cổng tự phục vụ của bạn nên cung cấp giải pháp cho những người đó. Bạn cũng nên hỏi họ xem các giải pháp mà bạn đề xuất có đầy đủ và thỏa mãn không và bạn nên cho họ cơ hội để đề xuất ý kiến ​​của họ. Khách hàng của bạn có thể duyệt các giải pháp và tìm nhanh những gì họ đang tìm kiếm, vì vậy hãy đảm bảo rằng cơ sở dữ liệu gọn gàng và được tổ chức tốt và đặt các câu hỏi phổ biến nhất ở vị trí đặc quyền để giúp họ dễ truy cập hơn.

# 3 Giữ cho nó đơn giản và trực quan Tổ chức nội dung bằng trực giác, bằng cách gắn thẻ các bài viết có nhãn và phân loại chúng thành các nhóm và khu vực. Danh mục là một cách tuyệt vời để tổ chức cơ sở tri thức của bạn, nhưng hãy cẩn thận về cách bạn chọn chúng: quá nhiều danh mục là vô dụng và quá ít danh mục không đủ. Vì vậy, hãy lập kế hoạch trước và thêm một số danh mục phụ nếu cần, nhưng đừng phóng đại, hãy nhớ giữ cho nó đơn giản. Mỗi bài viết nên làm theo cùng một khuôn mẫu và tương tự như những người khác, để cung cấp cho tất cả các dự án một cảm giác gắn kết và liên tục.

 

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

# 4 Luôn cập nhật Thường xuyên cập nhật cơ sở kiến ​​thức của bạn, làm cho nó phát triển với các bài viết mới và các danh mục mới, dựa trên phản hồi nhận được từ khách hàng của bạn. Và, tất nhiên, hãy nhớ cập nhật khi bạn cập nhật sản phẩm của mình: bạn không muốn cung cấp nội dung cũ! 

# 5 Tạo đường dẫn Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, hãy nghĩ về tất cả các bài viết như là một phần của một tài liệu duy nhất, vì vậy hãy liên kết chúng với nhau để tạo một con đường để theo dõi. Và đừng quên rằng cơ sở tri thức do bạn tạo ra cho khách hàng của bạn, vì vậy hãy chắc chắn rằng những gì bạn viết có ý nghĩa với người đọc và thân thiện với người dùng.


Tags:
Bình luận

Bình luận

Vuong Văn vượng
2019-01-18 15:16:31

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn