Mục Tiêu Nghề Nghiệptruy Lượt Xem:359

5 dấu hiệu bạn sẽ làm cho một ông chủ tuyệt vời

Phải mất một chút gì đó để trở thành một người quản lý, và không phải ai cũng có nó. Nếu bạn đang nghĩ đến việc di chuyển cái thang lên tổ chức của mình, hãy xem liệu bạn có bất kỳ dấu hiệu nào trong số năm dấu hiệu này mà bạn muốn làm một ông chủ tuyệt vời.

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Bạn đang ở đó cho mọi người.

Nếu bạn cảm thấy bạn có thể đứng lên cho nhóm của bạn, có thể phục vụ bạn tốt như một ông chủ, Dave Popple, chủ tịch của công ty Insights nói . Một ông chủ tốt sẽ "tập trung vào nhân viên đầu tiên, khách hàng thứ hai", ông nói. "Nếu phần lớn những gì ông chủ nói là tập trung vào khách hàng và bán hàng và ít được nói về nhân viên, họ sẽ không đứng trong khoảng cách cho nhân viên của họ khi mọi thứ trở nên căng thẳng và nhân viên tốt nhất sẽ ra đi."
 

Bạn đang quan sát.

Các nhà lãnh đạo tốt nhất ngăn chặn các vấn đề, Kathleen Brush nói, và để ngăn chặn các vấn đề, bạn phải quan sát. “Một nhân viên bồn chồn trong khi đưa ra bản cập nhật dự án X đúng tiến độ, một nhân viên cung cấp thông tin cập nhật về một dự án không phù hợp với các cập nhật trong quá khứ, một nhân viên bán hàng rất tự tin về việc bán hàng không cần thiết. dữ liệu có sẵn là tất cả các chỉ số xứng đáng theo dõi - ngay bây giờ ”.
 
Các nhà lãnh đạo chấp nhận các báo cáo rằng không có vấn đề gì ngay cả khi bằng chứng nói khác sẽ không thành công lâu dài. "Một người quan sát và theo dõi những gì họ đã thấy và nghe có một kỹ năng quản lý cực kỳ có giá trị", Brush nói.

Bạn cảm thông.

Một người có thể cảm nhận và hiểu được nỗi đau và hạnh phúc của người khác được cắt ra để trở thành một ông chủ tốt, Doug Fleener, chủ tịch và đối tác quản lý của Dynamic Experiences Group nói. "Họ có thể đọc nhân viên tốt hơn và kết nối với họ như một ông chủ và một người," ông nói.
 
Một nghiên cứu gần đây của Trung tâm lãnh đạo sáng tạo thấy rằng sự đồng cảm là nền tảng cho sự lãnh đạo bởi vì nó là một phần quan trọng trong việc phát triển các mối quan hệ. Nó định nghĩa sự đồng cảm là nhạy cảm với những người khác dường như làm việc quá sức; thể hiện sự quan tâm đến hy vọng và ước mơ của người khác; sẵn sàng giúp đỡ nhân viên với các vấn đề cá nhân và từ bi khi người khác thảo luận về sự mất mát cá nhân - có liên quan tích cực đến hiệu suất công việc. Nghiên cứu cho thấy các ông chủ cho thấy sự đồng cảm với những người mà họ quản lý được các nhà quản lý của họ coi là người biểu diễn tốt hơn.
 
“Thật không may, một số người thuê / thúc đẩy các nhà quản lý hiểu sai tính trạng đó,” Fleener nói. "Họ thấy nó như là thông cảm, đó là một vấn đề như các nhà quản lý giao cảm thường không giữ người chịu trách nhiệm."

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Bạn sẵn sàng để được huấn luyện.

Nếu bạn có thể đưa ra phản hồi và huấn luyện tốt và phát triển từ nó, đặc điểm đó có thể phục vụ bạn tốt như một ông chủ. "Một người đánh giá cao và tìm kiếm phản hồi thường có quan điểm lành mạnh về phản hồi", Fleener nói. “Họ có thể cung cấp phản hồi báo cáo trực tiếp của họ theo cách trực tiếp và lịch sự. Những người không nhận phản hồi cũng hiếm khi đưa ra. ”
 
Điều quan trọng là phải linh hoạt, Popple nói. "Họ sẽ có thể điều chỉnh phong cách lãnh đạo của họ để tình hình," ông nói.
 

Bạn có tài năng.

Rõ ràng, bạn cần hoàn thành công việc. Nếu bạn là một người biểu diễn cao, bạn có thể tạo ra một nền văn hóa và khuôn khổ nơi mọi thứ được thực hiện, Patrick Lynch, chủ tịch của Frontier Group nói . "Điều này có thể cung cấp một cơ hội đào tạo và tiến bộ tuyệt vời", ông nói.

Tags:
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn