Mục Tiêu Nghề Nghiệptruy Lượt Xem:211

5 Lợi ích cam kết chủ động có thể mang đến cho doanh nghiệp của bạn

87% khách hàng muốn được các công ty liên lạc chủ động.   Cam kết chủ động là nghệ thuật dự đoán các điểm đau của khách hàng và cung cấp trợ giúp trước khi họ yêu cầu. Bên cạnh việc hiển thị cho khách hàng của bạn rằng bạn đang chú ý và luôn ở đó để trợ giúp, sự tham gia chủ động cũng có thể mang lại lợi ích cho doanh nghiệp của bạn bằng cách tăng chuyển đổi .  
 
Xem thêm:
 
 
 
Thuyết phục khách hàng
 
Là một doanh nghiệp, ở đó cho khách hàng của bạn trước khi họ thậm chí nhận ra họ có một vấn đề có nghĩa là bạn đang đi trước một bước. Đối với khách hàng mới, hình thức cam kết chủ động này cho thấy bạn cam kết cung cấp hỗ trợ chất lượng.
 
 

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Cho dù bạn đang gửi hướng dẫn qua email sau khi mua hay cung cấp trợ giúp trong khi khách hàng đang duyệt, hãy bắt đầu liên hệ trước khi họ cho thấy rằng bạn đã suy nghĩ kỹ về trải nghiệm của khách hàng.  
 
5-loi-ich-cam-ket-chu-dong-co-the-mang-den-cho-doanh-nghiep-cua-ban
 
Tăng doanh thu và chuyển đổi
 
 
Hãy xem xét kịch bản này: khách hàng truy cập trang web của bạn và xác định ứng dụng mà anh ấy quan tâm. Tuy nhiên, anh ấy không chắc liệu ứng dụng có thực sự hoạt động trên máy tính xách tay của mình hay không. Sử dụng cam kết chủ động, bạn có thể bắt đầu một cuộc trò chuyện với khách hàng và giúp anh ta tìm ra. Chủ động thu hút khách hàng trong cuộc trò chuyện giúp họ trong quá trình mua hàng để họ không từ bỏ giỏ hàng của mình.  57% khách hàng sẽ từ bỏ việc mua hàng trực tuyến nếu họ không thể tìm thấy trợ giúp. Hơn nữa, chủ động đẩy các ưu đãi tùy chỉnh - chẳng hạn như mã giảm giá - cho các khách hàng cụ thể có thể khiến họ hấp dẫn hơn để mua hàng.  
 
Hiểu khách hàng của bạn
 
Với sự tham gia chủ động, bạn đang tìm kiếm cơ hội thu hút khách hàng của mình trong cuộc trò chuyện. Cho dù bạn hỏi họ có cần trợ giúp hay giảm giá đặc biệt hay không, cuộc trò chuyện này cho phép bạn thu thập thông tin khách hàng quan trọng. Ví dụ, theo dõi số lượng khách hàng thực sự sử dụng mã giảm giá được cung cấp qua cam kết chủ động có thể cho bạn biết liệu chiến lược cụ thể này có thực sự hoạt động hay không. Ngoài ra, nếu khách hàng thường xuyên đặt câu hỏi tương tự về một sản phẩm cụ thể, có lẽ bạn có thể xem xét thêm thông tin vào trang Câu hỏi thường gặp.  
 

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Tăng tỷ lệ giữ chân khách hàng
 
Bên cạnh việc tăng doanh thu và chuyển đổi, cam kết chủ động cũng có thể giúp tăng tỷ lệ giữ chân khách hàng. Chìa khóa cho việc này là liên tục thu hút khách hàng của bạn ngay cả sau khi họ mua hàng. Các doanh nghiệp có thể cung cấp các mẹo về cách sử dụng sản phẩm hoặc cung cấp video hướng dẫn tốt hơn để giữ chân khách hàng. Bên cạnh việc tiếp thị sản phẩm của bạn, bạn cũng có thể thả email để hỏi về trải nghiệm họ đã có. Bằng cách này, bạn đang nhắc nhở khách hàng rằng trợ giúp luôn là một email đơn giản.  
 
Truyền bá Lời tốt
 
Cung cấp cho khách hàng của bạn trải nghiệm hỗ trợ tuyệt vời và họ sẽ chia sẻ kinh nghiệm với những người khác.  Cam kết chủ động là tiến thêm một bước nữa để đảm bảo rằng khách hàng của bạn không bao giờ có trải nghiệm tiêu cực. Thông thường, những hành vi chủ động tham gia này làm cho khách hàng cảm thấy nuông chiều và được tôn trọng. Do đó, họ có xu hướng chia sẻ những câu chuyện hỗ trợ của họ, quảng bá thương hiệu của bạn một cách hiệu quả và trở thành nhà truyền giáo cho doanh nghiệp của bạn.
 
Chúc bạn thành công !

Tags:
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn