Mục Tiêu Nghề Nghiệptruy Lượt Xem:379

6 bước đơn giản để trẻ sơ sinh ngừng khóc

Từ xoa bóp bé đến tiếng ồn trắng, có rất nhiều thủ thuật để làm khô nước mắt của bé
 
Khóc - nghe có vẻ không hay lắm, nhưng đó là cách giao tiếp duy nhất của trẻ sơ sinh của bạn.
 
giúp trẻ ngừng khóc

giúp trẻ ngừng khóc

 
Và sau khi tất cả thời gian đó được cho ăn và giữ ấm, em bé của bạn ra ngoài thế giới và đột nhiên phải (theo đúng nghĩa đen) hét lên để đáp ứng nhu cầu của mình.

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

“Trong sáu tuần đầu tiên, bé có thể khóc rất nhiều”, nhà tâm lý học Penelope Leach nói. 'Điều này có thể rơi vào cơn đói, cần thay đổi hoặc chỉ đơn giản là vì anh ấy chưa quen với thế giới và cảm thấy dễ bị tổn thương.'
 
Bước đầu tiên là nhận ra thói quen khóc của bé, sau đó bạn sẽ sớm có thể làm dịu chúng nhanh hơn.
 
Ngôn ngữ cơ thể
 

Hiểu được các cử động của em bé và bạn có thể ngăn được tiếng khóc của em bé trước khi trở nên không phù hợp. Khi bé đói, bé sẽ nhổ tận gốc - di chuyển đầu xung quanh để tìm núm vú của bạn.
 
Sucking ngón tay của mình và chọc lưỡi ra cũng là dấu hiệu của rễ, vì vậy hãy thử cho một thức ăn. Nếu con bạn không đói, hãy kiểm tra xem tã của bé có cần thay đổi không.
 
Tất cả rõ ràng? Anh ta chỉ muốn có một âu yếm.
 
Tiếp xúc da kề da là một cách tuyệt vời để ngừng khóc, vì nó làm cho em bé của bạn cảm thấy an toàn.
 
Không có gì an ủi anh ta? Kiểm tra xem anh ta có nâng chân lên ngực không. Nếu anh ta, anh ta có thể có gió hoặc đau bụng, vì vậy hãy nói chuyện với người bệnh hoặc GP của bạn.

Xoa bóp em bé của bạn


Massage là một cách tuyệt vời để làm dịu em bé của bạn, cộng với nó khuyến khích liên kết và có thể giúp bé ngủ ngon hơn.
 
Sau khi tắm, đặt em bé lên bụng trên khăn tắm. Nhẹ nhàng xoa kem dưỡng ẩm cho trẻ em hoặc dầu hạnh nhân ngọt ngào vào vai, lưng, dưới và chân của bạn trong các chuyển động tròn, mượt mà. Quay lại và xoa bóp phía trước.

Pat dưới cùng của mình


Em bé chưa sinh được an ủi bởi âm thanh của nhịp tim của bạn, đó là lý do tại sao trẻ sơ sinh yêu thích giật mình vào ngực bạn. Nhân rộng nhịp điệu này với những miếng vỗ nhẹ nhàng ở lưng hay dưới, được thực hiện kịp thời với trái tim của chính bạn, sẽ giúp trẻ sơ sinh cảm thấy an toàn.

Tạo ra một số tiếng ồn


Trẻ sơ sinh thích tiếng ồn trắng, chẳng hạn như máy sấy tóc trong một khung cảnh nhẹ nhàng hoặc máy giặt, vì nó nhắc nhở chúng về tử cung.
 
'Nó ồn ào bên trong cơ thể bạn', giáo sư Mary Steen, một nữ hộ sinh của trường đại học Chester nói. 'Máu của bạn làm cho âm thanh rít lên, nước ối dịch và sự tiêu hóa của bạn gurgles.'
 
Nghiên cứu cho thấy rằng trẻ sơ sinh được bình tĩnh bởi những âm thanh mà chúng nghe được trong bụng mẹ, vì vậy, hãy chơi những bài hát yêu thích từ khi mang thai.

Baby-proof môi trường xung quanh của bạn


Khu vực trong não chịu trách nhiệm phát hiện nguy hiểm có đầy đủ chức năng từ khi sinh, do đó, một tiếng sủa của chó hoặc một giọng nói lớn sẽ đủ để làm cho một đứa trẻ sơ sinh khóc. Nếu bạn có thể, hãy chặn âm thanh phát ra từ nhà bạn với màn cửa nặng và bộ lọc nháp.
 
Trẻ sơ sinh rất trẻ cũng có xu hướng khóc khi chúng bị thay đổi, bởi vì chúng cảm thấy bị phơi nhiễm, vì vậy hãy giữ nửa phần trên của nó được bao phủ khi bạn đi.

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Mua một cái địu


Một số em bé sẽ không bình tĩnh trừ khi chúng được giữ, có thể là một vấn đề khi bạn có việc cần làm. Một cách để giải quyết vấn đề này là mang theo em bé của bạn trong địu hoặc địu trẻ.
 
“Đang ở trong một chiếc địu tái tạo cảm giác trở lại trong bụng của bạn,” Mary nói. 'Chúng đang cuộn tròn trên cơ thể ấm áp của bạn, bị rung chuyển và di chuyển khi bạn bước đi, giống như khi chúng ở trong bạn. Anh ấy sẽ bình tĩnh lại ngay lập tức. '
 

Tags:
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn