Mục Tiêu Nghề Nghiệptruy Lượt Xem:519

6 lý do khiến bạn muốn chơi thể thao thường xuyên hơn

Thật thú vị khi chơi thể thao. Và ngoài niềm vui đơn giản của bản thân thể thao,  các môn thể thao ngoại khóa mang lại nhiều lợi ích, đóng một vai trò quan trọng trong cuộc sống sinh viên quốc tế của bạn.
 
 
 
Scots khuyến khích tất cả học sinh tham gia các môn thể thao hoặc các hoạt động thể chất thường xuyên khác. Tập thể dục tốt cho cơ thể và tâm trí, tăng cường tiếng Anh của bạn , giúp dạy cho bạn những kỹ năng quan trọng khác nhau và cải thiện mạng của bạn.

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Cải thiện tiếng Anh và phát triển kỹ năng giao tiếp

 
 
 
lý do để chơi-thể thao-thường xuyên hơn 
 
 
 
Chơi một môn thể thao cung cấp một môi trường xã hội để thực hành tiếng Anh của bạn. Trong trường hợp bạn không biết,  thể thao là một phần không thể thiếu của văn hóa Úc  và một chủ đề xã hội rất phổ biến . Một số môn thể thao phổ biến ở đây là cricket, golf, bóng đá, trượt tuyết và lướt sóng. Việc có thể đóng góp cho các cuộc trò chuyện sẽ không chỉ giúp bạn tăng cường tiếng Anh mà còn cảm thấy thoải mái khi giao tiếp với cả cá nhân và các nhóm lớn. Bằng cách này giúp bạn thích ứng với lối sống của Úc nhanh hơn.

Tập thể dục để thành công

 
 
 
Chơi thể thao được chứng minh là hữu ích trong thời gian thi. Tập thể dục là một cách tự nhiên để mất n lên và làm giảm căng thẳng và lo lắng. Nó giúp cải thiện sự tập trung, ngủ và chú ý, tăng lưu lượng máu đến não, kích thích sự tăng trưởng của các tế bào não và tăng lưu giữ thông tin mới. Ngoài ra, chiến đấu cho một mục tiêu chung với một nhóm người chơi dạy bạn cách giao tiếp hiệu quả để giải quyết vấn đề. Kinh nghiệm này rất hữu ích khi bạn gặp phải vấn đề trong quá trình học tập.
 
 
 

Thể thao tăng cường sự tự tin

 
 
 
lý do để chơi-thể thao-thường xuyên hơn
 
 
 
 
Chơi thể thao là một quá trình học tập thú vị và bổ ích. Cảm giác tốt nhất là nhìn thấy công việc khó khăn của bạn được đền đáp và đạt được mục tiêu thể thao hoặc thể lực của bạn. Điều này sẽ phát triển sự tự tin và thúc giục bạn đạt được các mục tiêu khác mà bạn đã đặt ra.

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Cải thiện hồ sơ của bạn và nework

 
 
 
Khi nộp đơn xin việc, nó không chỉ là kinh nghiệm làm việc và điểm số cao mà là các hoạt động ngoại khóa khiến bạn khác biệt so với các ứng cử viên khác. Sự tham gia trong các hoạt động thể thao được quy cho mạng xã hội của bạn và phần nào tiết lộ mình là một ứng viên năng động và thích ứng.
 
 
 

Lợi ích sức khỏe của thể thao

 
 
 
Rõ ràng, thể thao có thể giúp phát triển thể chất, kiểm soát cân nặng và khuyến khích việc ra quyết định lành mạnh như không hút thuốc. Tham gia vào hoạt động thể chất thường xuyên cũng giúp ngăn ngừa  một số bệnh mãn tính, bao gồm bệnh tim mạch, tiểu đường, ung thư, tăng huyết áp, béo phì, trầm cảm và loãng xương.
 
 
 
 

Thật vui !

 
 
 
lý do để chơi-thể thao-thường xuyên hơn
 
 
 
Đừng quên để vui chơi! Chỉ cần tìm một môn thể thao bạn thích, tạo những người bạn mới lạ thường và làm việc cùng nhau để đạt được mục tiêu và đạt được tiềm năng tối đa của bạn.

Tags:
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn