Mục Tiêu Nghề Nghiệptruy Lượt Xem:1007

6 mục tiêu nghề nghiệp có thể đạt được

 
Những người thành công có mục đích, nhưng ngay cả khi bạn có một nghề nghiệp hoặc đã ở một vị trí chuyên nghiệp, bạn có thể đấu tranh nhân dịp với sự tiến bộ dọc theo một con đường trở lên trong sự nghiệp của bạn. Nó có thể dễ dàng cảm thấy ngột ngạt, hạn chế, hoặc thiếu hướng đi khi đi qua một sự nghiệp. Để tránh bị lôi cuốn, cần thiết phải thiết lập các mục tiêu nghề nghiệp. Các mục tiêu nghề nghiệp hay sẽ đại diện cho các mục tiêu, các điểm chuẩn và các mốc quan trọng trong sự nghiệp của bạn. Chúng ta hãy xem xét một số ví dụ về mục tiêu nghề nghiệp có lợi để giúp bạn thành công với lĩnh vực bạn chọn.

Làm thế nào để thiết lập một mục tiêu nghề nghiệp

Trước khi bạn đặt ra mục tiêu nghề nghiệp, có rất ít điều bạn nên biết về các mục tiêu vì chúng được đặt trên các cấp độ khác nhau.
 
Trước tiên, hãy quyết định những gì bạn muốn làm, hoàn thành, hoặc sống.
 
Thứ hai, chia nhỏ mục tiêu lớn hơn của bạn thành các mục tiêu nhỏ hơn và đạt được nhiều hơn hoặc mục tiêu mà bạn phải đạt được. Điều này sẽ làm cho mục tiêu nghề nghiệp cntt của bạn dễ quản lý hơn và giúp sắp xếp quá trình đạt được mục tiêu cuối cùng của bạn.
 
Cuối cùng, bạn sẽ muốn xây dựng và phát triển một kế hoạch phù hợp cho mục tiêu của bạn. Tốt nhất nên thiết lập một kế hoạch từng bước cho phép bạn bắt đầu làm việc để đạt được nó.
 

6 Ví dụ Mục tiêu nghề nghiệp

 
Tăng chỉ số hiệu suất: Một số ngành và công ty sử dụng chỉ số hiệu suất khi họ đánh giá hiệu suất, năng suất và mức độ hiệu quả của nhân viên. Các số liệu thường đo lường các thứ như sự hài lòng của khách hàng, hiệu suất của tổ chức, năng lực của nhân viên và quản lý chi phí. Số liệu thường được đo hàng tuần, nhưng chúng có thể được đo hàng ngày. Một mục tiêu nghề nghiệp tốt có thể là tăng các chỉ số hiệu suất của bạn, điều này sẽ giúp hiển thị giá trị mà bạn mang lại như một nhân viên cho tổ chức hoặc công ty mà bạn đang làm việc.
 
Kiếm được Khuyến mãi: luôn luôn là một cảm giác tốt để được thăng tiến, và chương trình khuyến mãi bao gồm việc lên kế hoạch cẩn thận, cam kết và thực hiện từ phía bạn với tư cách là nhân viên. Ví dụ, bạn có thể cần phải: làm thêm công việc, tham gia vào nhiều dự án, phát triển mối quan hệ với các thành viên khác của bộ phận, và cập nhật hồ sơ của bạn. Khuyến mại nói chung sẽ là một mục tiêu dài hạn mà bạn có thể làm việc theo giờ phụ trội.
 
Kiếm được vị trí quản lý: Sau khi bạn đã làm việc với một công ty hoặc một doanh nghiệp trong một khoảng thời gian, có thể bạn sẽ bị ngứa trước vị trí của bạn. Nếu mục tiêu nghề nghiệp của bạn là kiếm được một vị trí quản lý hoặc điều hành, mục tiêu của bạn có thể kéo dài từ 6 tháng đến 5-10 năm tùy thuộc vào lĩnh vực bạn đang ở. Mục tiêu nghề nghiệp này có thể yêu cầu một loạt các mục tiêu ngắn hạn để giúp bạn đạt được vị trí bạn mong muốn.
 
Bắt đầu một doanh nghiệp: Rất nhiều người liên kết thành công với việc tách ra riêng, và trong trường hợp đó, một mục tiêu nghề nghiệp có thể là để bắt đầu kinh doanh của riêng bạn hoặc mở thực hành của riêng bạn để trở thành sếp của chính bạn. Nhiều người, thông thường từ 18 đến 34 tuổi có mong muốn bắt đầu kinh doanh nếu họ chưa bắt đầu. Khi mở doanh nghiệp của riêng bạn, có thể hữu ích để phác thảo một loạt các mục tiêu ngắn hạn có thể giúp bạn đến nơi bạn cần.
 
Nhận việc : Đối với nhiều người, đặc biệt là trong nền kinh tế này, một ví dụ về mục tiêu nghề nghiệp có thể là việc làm và tìm kiếm sự nghiệp. Nếu bạn đang tìm kiếm việc làm, có rất nhiều mục tiêu ngắn hạn mà bạn có thể phát triển có thể hoàn thành trước khi bạn đạt được mục tiêu cuối cùng của bạn để có được một nghề nghiệp. Hãy nhớ kiên nhẫn trong việc tìm kiếm một công việc, vì nó có thể là một quá trình lâu dài nhưng đáng ghi nhận.
 
 
 

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Kiếm Bằng hoặc Chứng chỉ: Thu được bằng cấp hoặc giấy chứng nhận là một bước tiến lớn trong việc thúc đẩy các mục tiêu nghề nghiệp của bạn và đưa bạn lên con đường dẫn tới thành công. Hầu hết các nghề đòi hỏi người đó có kiến ​​thức, trình độ học vấn hoặc trình độ cụ thể khi muốn tiếp tục phát triển sự nghiệp. Một khi bạn có thể có được nền giáo dục thích hợp, bạn có thể tìm cách tăng các lựa chọn mục tiêu nghề nghiệp ngân hàng của bạn.
 
Ví dụ về Mục tiêu nghề nghiệp khác
 
Chuyển công việc sang một công việc mà bạn biết rằng bạn sẽ được hưởng nhiều hơn.
 
Xác định ranh giới cá nhân tại nơi làm việc và biết bạn nên làm gì để làm cho ngày của mình hiệu quả hơn và có thể quản lý được.
 
Giao tiếp hiệu quả hơn trong công việc.
 
Cảm thấy hạnh phúc và tích cực hơn trong ngày làm việc của bạn.
 
Phát triển thêm tình bạn trong công việc và cố gắng ít cạnh tranh.
 
Tăng gấp đôi doanh thu hoặc năng suất của bạn, tùy thuộc vào công việc của bạn.
 
Chọn và học một kỹ năng mới.
 
Đặt con mắt của bạn về một giải thưởng cụ thể trong công việc và đi cho nó.
 
Hãy tổ chức nhiều hơn với các mục tiêu hàng ngày của bạn.
 
Loại bỏ không gian làm việc của bạn và giữ cho mình được tổ chức trong suốt tuần.
 
Hợp tác với người khác để tăng năng suất.
 
Tìm một cố vấn hoặc trở thành một người cố vấn.
 
Được biết đến như một chuyên gia trong một lĩnh vực nhất định.
 
Quản lý khách hàng tốt hơn và hiệu quả hơn.
 
Tạo trang web, tài liệu quảng cáo hoặc trang truyền thông xã hội cho doanh nghiệp của bạn.
 
Cải thiện lợi nhuận của công ty theo một tỷ lệ nhất định.
 
Phân công công việc và các nhiệm vụ hiệu quả hơn để tăng năng suất của chính bạn.
 
Gửi lời cảm ơn cho nhân viên, khách hàng và người quản lý.
 
Hãy nghỉ ngơi và thoát khỏi công việc để làm mới tâm trí của bạn.
 
Tìm hiểu cách mạng tốt hơn và tham dự sự kiện mạng.
 
Tìm hiểu làm thế nào để giảm giờ làm việc mà không ảnh hưởng đến năng suất.
 
Đi theo sự nghiệp của những giấc mơ của bạn để tìm việc làm trong một lĩnh vực mà không cảm thấy như một công việc.
 
Ngừng micromanaging nhân viên của bạn.
 
ví dụ về các mục tiêu nghề nghiệpGiảm chi phí cá nhân hoặc kinh doanh theo một tỷ lệ nhất định.
 
Tham gia Toastmasters để nâng cao kỹ năng thuyết trình và nói của bạn.
 
Xóa các email cũ và các tệp cũ khỏi máy tính để giúp bạn tổ chức thêm.
 
Học cách nói "KHÔNG" một cách lịch sự trong công việc.
 
Tìm hiểu làm thế nào để hứa hẹn và quá giao hàng với khách hàng hoặc nhà quản lý để làm họ ngạc nhiên.
 
 
Trở nên sáng tạo hơn và thoát khỏi rãnh của bạn.
 
Xây dựng thương hiệu cá nhân hoặc trang web trực tuyến hoặc blog.
 
Làm những điều đó sẽ làm cho bạn cảm thấy năng động hơn trong công việc.
 
Yêu cầu tăng lương.
 
Cập nhật sơ yếu lý lịch và thư xin việc, tiêu cv xin việc .
 
Gửi một số lượng hồ sơ xin việc nhất định mỗi ngày cho các nhà tuyển dụng tiềm năng nếu bạn đang tìm kiếm một công việc.
 
Hãy hỏi sếp của bạn về trách nhiệm nhiều hơn hoặc nhiều khách hàng hơn trong công việc.
 
Yêu cầu được đào tạo nhiều hơn cho các kỹ năng trong một bộ phận mới.
 

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Lời khuyên cho việc Thiết lập mục tiêu nghề nghiệp

 
Biết điểm mạnh và điểm yếu của bạn. Có lẽ một số lĩnh vực của cuộc sống, nơi bạn có thể tốt hơn excel chuyên nghiệp hơn những người khác.
 
Biết mục tiêu chung của bạn là gì cho sự nghiệp của bạn. Hãy tự hỏi mình những câu hỏi như "Tôi muốn ở trong" X "bao nhiêu năm?" Điều này sẽ giúp bạn biết cuộc sống của bạn đang ở đâu và làm thế nào nó sẽ giao tiếp với sự nghiệp của bạn. Có thể có các mục tiêu khác mà bạn sẽ quan tâm theo đuổi theo thời gian, vì vậy hãy phát triển khung thời gian cho mục tiêu của bạn.
 
Biết những bước cần thiết để đạt được mục tiêu trong khoảng thời gian "X". Xem xét bất kỳ khối đường nào mà bạn có thể phải đối mặt và suy nghĩ về cách bạn sẽ vượt qua chúng.
 
Hãy chắc chắn đo sự tiến bộ của mục tiêu mỗi tuần hoặc mỗi tháng. Điều này sẽ giúp bạn luôn động viên và cung cấp cho bạn cảm giác hoàn thành.

Tags:
Bình luận

Bình luận

CHU M VAN SON
2018-09-12 02:49:29

Khi một tổ chức mẫu biên bản bàn giao tiền mặt được mở rộng trừ mua phần mềm từ bên mẫu biên bản bàn giao tài sản cố định chúng sẽ dẫn đến thứ ba, giá mua có mẫu biên bản bàn giao xe ô tô khi có thể xảy ra rằng mua có kiểm toán vốn fdi ở quảng ninh khi có thể bao gồm nhiều mẫu biên bản đối trừ công nợ chức năng bổ sung.

long co tu
2018-10-22 08:51:19

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn