Mục Tiêu Nghề Nghiệptruy Lượt Xem:393

7 lý do Tại sao con bạn có thể khóc

 
Âm thanh của tiếng khóc của con bạn là điều bạn sẽ nhanh chóng trở nên quen thuộc, nhưng những lý do đằng sau chúng không phải lúc nào cũng dễ dàng nhận ra
 
lý do khiến con bạn khóc

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Em bé của bạn không thể nói được. Nhưng điều đó không có nghĩa là anh ta không thể yêu cầu những gì anh ta muốn - khóc là một công cụ hữu ích cho điều đó. Hiểu những gì anh ta đang cố gắng nói với bạn có thể là chìa khóa để giữ cho bạn hạnh phúc và bình tĩnh. Nó chỉ là về làm việc ra mã khóc của mình.    

Anh ấy khóc vì ... anh ấy đói


Đói là một trong những lý do phổ biến nhất khiến bé khóc, vì vậy đây là điều đầu tiên bạn nên cân nhắc. Trẻ sơ sinh có một bụng nhỏ như vậy mà chúng có thể cần thức ăn hàng giờ, vì vậy nó có vẻ như bạn vừa mới ăn xong khi bé bắt đầu khóc nhiều hơn. Vấn đề này sẽ mờ nhạt khi bạn ổn định thành thói quen và anh ta già đi.

Anh ấy khóc vì ... anh ấy không thoải mái


Có thể là anh ta cần phải ngáp vì anh ta đã không ổn định sau khi cho ăn hoặc anh ta ở một vị trí không thoải mái, vì vậy đừng hoảng sợ và thử những thứ khác nhau cho đến khi bạn tìm ra nguyên nhân. 'Phụ huynh sẽ bắt đầu học âm thanh tự nhiên của tiếng khóc của con mình', bà đỡ đầu Catherine Chmiel nói . 'Nhưng khi một đứa bé đau đớn, nó sẽ nghe rất khác - giống như một tiếng chói tai.'
Đau bụng, khí và trào ngược đều có thể khiến bé cảm thấy khó chịu dẫn đến việc khóc quá nhiều - nói chuyện với bác sĩ về cách tốt nhất để chữa trị cho họ.

Anh ấy khóc vì ... anh ấy mệt


Khi một em bé bị quá mệt, anh ấy thực sự dễ khóc và ồn ào thay vì ngủ thiếp đi. Một tiếng kêu mệt mỏi thường rất to và dữ dội, nhưng thường biến mất khi anh ngủ thiếp đi. Hãy thử đá anh ta và làm cho tiếng ồn nhẹ nhàng như bạn giải quyết anh ta trong cũi của mình.

Anh ấy khóc vì ... anh ấy cần thay đổi

Không có gì giống như một tã bẩn để làm cho em bé của bạn khóc, vì vậy đặt cái này lên đó là một trong những điều đầu tiên cần kiểm tra. Nhìn xuống phía sau của tã của mình là một cách nhanh chóng để làm việc nó ra. Một số sẽ khóc ngay lập tức và những người khác sẽ chờ một lúc trước khi cho bạn biết họ cần thay đổi. Dù bằng cách nào, ít nhất đây là những giọt nước mắt dễ dàng để khô.

Anh ấy khóc vì ... anh ấy muốn ôm ấp


Trong vài tuần đầu tiên của cuộc đời bạn, anh ấy sẽ muốn có rất nhiều sự chú ý của bạn, vì vậy hãy tận hưởng nhiều làn da đáng yêu để tiếp xúc với da và cố gắng tương tác và nói chuyện với anh ấy càng nhiều càng tốt - điều này sẽ giúp làm dịu anh ấy. “Tất cả các em bé đều khác nhau và một số người thèm muốn tiếp xúc gần gũi với bố mẹ hơn những người khác,” Catherine nói. "Một đứa trẻ khóc của bạn có thể đang cố gắng cho bạn biết rằng anh ấy muốn có một âu yếm."
 
Hãy nhớ rằng trẻ sơ sinh được sử dụng để được trong bụng mẹ, vì vậy trong vài tháng của cuộc đời của mình quấn cũng có thể làm cho anh ta cảm thấy an toàn hơn. 

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Anh ấy khóc vì ... anh ấy quá nóng


Kiểm tra nhiệt độ của bé - anh ấy có thể đang cố nói với bạn rằng anh ấy quá nóng hoặc quá lạnh. Trẻ sơ sinh có nhiều khả năng khóc khi chúng quá lạnh khi chúng được sử dụng để được ấm áp và snuggled trong bụng mẹ. Đó là lý do tại sao anh ấy có thể phiền phức khi bạn thay tã. Em bé của bạn thường sẽ cảm thấy thoải mái khi nhiệt độ mặc một lớp nhiều hơn bạn.
 

Anh ấy đang khóc vì ... anh ấy quá kích thích


Trẻ sơ sinh rất tốt khi chọn lên sự căng thẳng, vì vậy những lập luận đi kèm với những căng thẳng của việc làm cha mẹ mới có thể là lý do đằng sau những giọt nước mắt của anh.
 
Hoặc, anh ta có thể chỉ cần nghỉ ngơi từ tất cả những gì đi qua hoặc chơi trò chơi. Tất cả chúng ta đều cần đôi chút không gian, vì vậy hãy thử lùi lại trong khi anh ta bình tĩnh lại.
 

Tags:
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn