Mục Tiêu Nghề Nghiệptruy Lượt Xem:449

7 thủ thuật ban ngày sẽ cho bé của bạn và bạn giấc ngủ ngon hơn

7 thủ thuật giúp bé ngủ ngon
 

7 thủ thuật giúp bé ngủ ngon

Từ giờ chơi để bảo vệ làn da mỏng manh của mình, hãy giữ cho em bé của bạn vui vẻ và thoải mái trong ngày để có một đêm ngon giấc hơn

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Pre-em bé, mà nổi tiếng mới mẹ ngủ (hoặc thiếu nó) là một cái gì đó người khác luôn luôn cho bạn biết về. Khi em bé của bạn ở đây, sự mệt mỏi bao giờ hết hiện nay sẽ sớm trở thành hiện thực.
 
 Đúng vậy, bạn yêu em bé hơn bất cứ thứ gì trên thế giới - nhưng giấc ngủ của bạn phụ thuộc khá nhiều vào anh ấy, vì vậy bất cứ thứ gì có thể giúp anh ấy ổn định là một chiến thắng toàn diện, đúng không?
 
May mắn thay, một số bước đơn giản trong ngày có thể giúp anh ta (và bạn!) Báo lại một cách rõ ràng hơn.

1. Tận hưởng thời gian bên ngoài

Không khí trong lành giúp chúng ta ngủ ngon hơn, kể cả trẻ sơ sinh, vì vậy hãy thử đi bộ mỗi ngày. Đây cũng là cơ hội tuyệt vời để bạn tập thể dục. 
 
giúp bé ngủ ngon

2. Phân biệt ngày từ đêm

Giúp bé bắt đầu kết nối ban đêm với thời gian và ngày yên tĩnh khi tỉnh táo.
 
Một mẹo hay là để có được tất cả các công việc hay công việc của bạn được thực hiện trong ngày, vì vậy em bé của bạn được sử dụng để nghe TV hoặc hoover, ví dụ, và sau đó giữ cho mọi thứ yên tĩnh hơn nhiều và đèn thấp vào buổi tối.

3. Giữ cho da được bảo vệ

 Một em bé thoải mái = một giấc ngủ hạnh phúc. Sử dụng Bepanthen Nappy Care Ointment trên đáy của em bé, sau đó là một miếng tã sạch giúp giữ cho làn da của mình khô ráo và được bảo vệ.
 
Bepanthen nhẹ nhàng và không có màu sắc và mùi thơm - cộng với, nó chứa Provitamin B5, giúp phục hồi tự nhiên làn da mỏng manh.

 4. Hãy để anh ta ngủ trưa

 Tin hay không, quá mệt mỏi thực sự có thể khiến con bạn ngủ ngon, vì vậy đừng lo lắng quá nhiều về những giấc ngủ ban ngày gây trở ngại cho giấc ngủ ban đêm của bé.
 
 Anh ta thường sẽ ngủ nhiều như anh ta cần, vì vậy hãy cố gắng không đánh thức một đứa trẻ khỏe mạnh từ những giấc ngủ ban ngày trừ khi nó cho thức ăn hoặc anh ấy ngủ rất muộn vào buổi chiều.

5. Tận hưởng thời gian chơi

 Hãy để bé khám phá và vui chơi trong ngày - theo cách đó, bé cảm thấy hài lòng và sẵn sàng cho giấc ngủ vào ban đêm. Lý do nào tốt hơn cho một phiên chơi?

6. Tìm tín hiệu ngủ của anh ấy

Mắt cọ xát? Kiểm tra. Ngáp? Đã phát hiện. Khóc? Vâng. Tất cả những điều này có thể là dấu hiệu cho thấy em bé của bạn đã mệt mỏi, vì vậy hãy tìm hiểu các dấu hiệu của anh ấy để làm việc khi anh ấy cần một giấc ngủ.

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

7.   Gió xuống vào buổi tối

Giới thiệu một thói quen đi ngủ trước khi báo hiệu cho bé biết đã đến lúc đi ngủ.
 
Điều này có thể bao gồm một bồn tắm tiếp theo là một xoa bóp em bé nhẹ nhàng với Bepanthen Baby Moisturizer nhẹ nhàng, một thức ăn và sau đó một sự thay đổi tã. 
 

Tags:
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn