Mục Tiêu Nghề Nghiệptruy Lượt Xem:228

7 yếu tố làm tăng cơ hội sinh đôi cho bạn

Bạn phải dựa rất nhiều vào mẹ thiên nhiên khi nói đến giới tính và di truyền của bé, tuy nhiên, nếu bạn đang tuyệt vọng cho cặp song sinh để thêm vào brood của bạn, sau đó có một số điều bạn có thể làm.
 
Làm thế nào để có thai với cặp song sinh

                                 Làm thế nào để có thai với cặp song sinh

 
Thời gian để đào ra cây gia đình và suy nghĩ về chế độ ăn uống của bạn - những yếu tố này làm tăng khả năng sinh đôi hoặc bội số của bạn…
 
Lịch sử gia đình của bạn
 
Lối sống của bạn
 
Số con bạn có
 
Tuổi của mẹ
 
Bạn đến từ đâu
 
Điều trị vô sinh

Mẹo để có thai với cặp song sinh

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

1) Lịch sử gia đình của bạn

Vâng, đó là lịch sử của bạn , không phải của anh ấy. Trong thực tế, ngay cả khi đối tác của bạn có cặp song sinh trong gia đình của mình, nó làm cho không có sự khác biệt.
 
"Đó là tất cả về người phụ nữ bởi vì bạn là người sản xuất trứng, vì vậy nếu bạn hoặc mẹ của bạn là cặp song sinh, hoặc có lẽ em gái của bạn có nhiều trẻ sơ sinh, sau đó bạn sẽ có nhiều khả năng thụ thai nhiều hơn một," David nói.
 
Đọc tiếp: Làm thế nào ngay sau khi ra khỏi thuốc bạn có thể có thai

2) Lối sống của bạn

Những phụ nữ có chế độ ăn ít chất béo, đặc biệt là người ăn chay và ăn chay, ít có khả năng có bội số hơn người đi uống sữa và cho vào bít tết vào mỗi thứ Sáu.
 
'Nguyên nhân có thể là những thay đổi nội tiết tố tinh tế ở những người có chế độ ăn khác nhau, cũng như ai đó có chế độ ăn nhiều mỡ hơn có chỉ số khối cơ thể cao hơn (BMI) - đó là thước đo để kiểm tra mức độ cân nặng của bạn chiều cao của bạn, 'David nói.
 
Điều đó nói rằng, ngay cả khi bạn là một loại rau, có rất nhiều siêu thực phẩm sinh sản để bắt đầu thêm vào chế độ ăn uống của bạn nếu bạn đang cố gắng thụ thai - cho dù đó là một hoặc hai đứa trẻ! 

3) Ra khỏi viên thuốc

Cũng có ý tưởng rằng nếu bạn mang thai khi bạn đang uống thuốc, hoặc thụ thai ngay sau khi ra khỏi viên thuốc , bạn có nhiều khả năng có thai với cặp song sinh. Khó khăn như điều này có thể, ý tưởng đằng sau lý thuyết này là cho vài chu kỳ đầu tiên sau khi ra khỏi thuốc, cơ thể của bạn trải qua giai đoạn điều chỉnh nội tiết tố và nhiều trứng có thể được giải phóng. 

4) Số lượng trẻ em bạn có

Rất có thể đây chỉ là một trường hợp tỷ lệ cược - nhưng nghiên cứu cho thấy bạn càng có nhiều trẻ em, bạn càng có nhiều khả năng thụ thai nhiều bậc. Cơ hội thụ thai của bạn cũng được cho là cao hơn nếu bạn đã có cặp song sinh. 
 
Bạn càng có nhiều trẻ em, bạn càng có nhiều khả năng thụ thai nhiều bậc
 
Bạn chỉ đơn giản là cho mình nhiều cơ hội để tấn công may mắn hơn. 'Ngoài ra còn có khả năng rằng nếu bạn đã luôn luôn trở nên mang thai một cách dễ dàng trong quá khứ, bạn cơ bản là một tốt ovulator , có thể nói' nói David.

5) Bạn đến từ đâu

Tây Âu có khoảng một trong 60 thai kỳ sinh đôi, trong khi chúng hiếm hơn ở Đông Nam Á. Trong khi đó, ở Nigeria, cặp song sinh chiếm một trong mỗi 20 hoặc 30 thai kỳ!
 
“Không có lí thuyết thực sự nào tôi biết về điều đó sẽ giải thích cho điều này, nhưng thú vị nếu bạn là người Nigeria và sống ở một quốc gia khác, bạn ít có khả năng thụ thai nhiều hơn nếu bạn sống ở Nigeria - có lẽ nó để làm với chế độ ăn uống hoặc khí hậu, 'David nói.
 
Đọc tiếp theo: 8 loại thực phẩm tuyệt vời để tăng số lượng tinh trùng của mình 

6) tuổi của mẹ

Cặp song sinh tự nhiên và sinh ba là phổ biến hơn ở phụ nữ ở độ tuổi 30 và 40.
 
“Đây là cách mà buồng trứng của bạn hoạt động và chức năng của chúng thay đổi theo độ tuổi như thế nào, vì vậy bạn có thể tiết ra nhiều hơn một quả trứng mỗi tháng”, David nói.
 
Chuyên gia về khả năng sinh sản Emma Cannon bổ sung 'Có một số ý tưởng cho rằng bạn càng có nhiều khả năng thụ thai cặp song sinh, bởi vì dường như khi bạn kết thúc cuộc sống phì nhiêu của bạn, cơ thể sẽ hoảng sợ một chút và thường phát hành nhiều hơn một quả trứng, một cách - đó là một chút rủi ro! '
 
Đọc tiếp theo: 11 cố gắng để thụ thai lời khuyên các chuyên gia MUỐN bạn biết

7) Điều trị sinh sản

Một trong những biggies có thể tăng khả năng của bạn có nhiều hơn một đứa trẻ đang được điều trị khả năng sinh sản, chẳng hạn như IVF.
 
“Khi IVF bắt đầu có hiệu quả thực sự ở Mỹ trong những năm 1970 và 1980, tỷ lệ sinh đôi tăng gấp đôi,” David nói. "Cơ thể của bạn được cho dùng thuốc để kích thích nó rụng trứng và sản xuất trứng."

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Làm thế nào phổ biến là cặp song sinh?

Nhiều chuyên gia về khả năng sinh sản tin rằng cặp song sinh phổ biến hơn chúng ta biết, nó là hợp lý phổ biến đối với nhiều phôi thai được cấy ghép, nhưng trong nhiều trường hợp, chỉ có một cặp sinh đôi sống sót.
 
Trước khi chúng tôi nói về việc tăng cơ hội thêm hai con cho bố mẹ của bạn, điều quan trọng là phải hiểu cách sinh đôi. Có thể bạn sẽ biết rằng có hai loại sinh đôi: giống hệt nhau và không giống hệt nhau.
 
Cặp song sinh giống hệt nhau:  Giống hệt nhau, hoặc sinh đôi đơn nhân được thực hiện khi một quả trứng được thụ tinh bởi một tinh trùng, phân chia thành hai phôi riêng biệt. Chúng sẽ không chỉ giống hệt nhau mà còn có cùng cấu trúc di truyền và nhau thai. 
Cặp song sinh không giống hệt nhau: Cặp song sinh không giống hệt hoặc sinh đôi được tạo ra khi hai trứng riêng biệt được thụ tinh bởi hai tinh trùng riêng biệt. Những cặp song sinh này sẽ có thành phần di truyền của riêng chúng và sẽ có những cái riêng của chúng. Loại sinh đôi này phổ biến hơn. 
 
David Davies, chuyên gia sản khoa tại Bệnh viện Queen Alexandra của Portsmouth cho biết: “Cặp song sinh giống hệt nhau, chiếm khoảng một phần ba thai kỳ sinh đôi, đến từ một quả trứng và về cơ bản là một thiên nhiên. "Nhưng với cặp song sinh không giống hệt nhau hoặc ba, mà đến từ trứng khác nhau, có một số ảnh hưởng chia sẻ."
 
Từ những gì bạn ăn với kích thước của gia đình bạn, hãy tập trung vào khả năng bạn sẽ cần một chiếc xe lớn hơn. 
 

Tags:
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn