Mục Tiêu Nghề Nghiệptruy Lượt Xem:947

8 cách bạn có thể bắt đầu trở thành người lãnh đạo tốt hơn hôm nay

Tôi thích làm việc cho một số ông chủ của tôi. Nhưng chỉ một trong số họ là một ông chủ mà tôi thực sự yêu thích làm việc.
 
Đó là bởi vì các ông chủ chúng tôi yêu thích làm việc không chỉ có kỹ năng kỹ thuật tuyệt vời mà còn cả những phẩm chất tạo nên tác động mà nó quan trọng nhất: trong trái tim và tâm trí của những người mà họ lãnh đạo.
 
Nếu bạn là một ông chủ thực sự thích làm việc cho, đây là tám đặc điểm mà bạn đặt ngoài.
 
 
 

1. Bạn tin rằng không thể tin được

Hầu hết mọi người cố gắng đạt được thành tích; đó là lý do tại sao hầu hết các mục tiêu và mục tiêu đều gia tăng hơn là không thể tưởng tượng được .
 
Các ông chủ tốt nhất mong đợi nhiều hơn, từ những người khác và, quan trọng nhất, từ chính họ. Họ chỉ cho chúng tôi cách đến đó. Và họ mang lại cho chúng tôi cùng với những gì hóa ra là một chuyến đi không thể tin được.

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

2. Bạn thấy cơ hội khi người khác thấy sự bất ổn và không chắc chắn

Các vấn đề bất ngờ, rào chắn không lường trước được, các cuộc khủng hoảng lớn - hầu hết các ông chủ đều hạ cánh buồm, vỗ cánh cửa, và hy vọng chờ đợi cơn bão.
 
Một số ít thấy khủng hoảng là một cơ hội. Họ biết rất khó để thực hiện những thay đổi lớn, ngay cả những thay đổi cần thiết, khi mọi thứ diễn ra suôn sẻ.
 
Họ biết việc tổ chức lại toàn bộ đội ngũ bán hàng được chấp nhận dễ dàng hơn khi một khách hàng lớn đi theo. Họ biết việc tạo ra các kênh bán hàng mới dễ dàng hơn nhiều khi một đối thủ cạnh tranh lớn bước vào thị trường. Họ biết việc tổ chức lại các hoạt động sản xuất dễ dàng hơn rất nhiều khi dòng cung cấp và các thành phần bị gián đoạn.
 
Các ông chủ chúng tôi thích làm việc để xem sự bất ổn định và sự không chắc chắn không phải là một rào cản, mà là một kẻ mạo hiểm. Họ tổ chức lại, định hình lại và tái kỹ sư để trấn an, thúc đẩy và truyền cảm hứng — và trong quá trình làm cho tổ chức trở nên mạnh mẽ hơn.
 
 
 

3. bạn mặc cảm xúc của bạn trên tay áo của bạn

Ông chủ tốt là chuyên nghiệp.
 
Các ông chủ chúng tôi thích làm việc cũng rất chuyên nghiệp, nhưng họ cũng là người công khai. Họ thể hiện sự phấn khích chân thành khi mọi thứ diễn ra suôn sẻ. Họ thể hiện sự đánh giá chân thành đối với công việc khó khăn và nỗ lực thêm. Chúng thể hiện sự thất vọng chân thành - không phải ở những người khác, mà là trong chính bản thân họ. Họ ăn mừng, họ cảm thông, họ lo lắng.
 
Tóm lại, họ là người. Và, không giống như nhiều ông chủ, họ hành động như thể họ biết điều đó.
 
Tính chuyên nghiệp là đáng ngưỡng mộ. Tính chuyên nghiệp kết hợp với một sự pha trộn lành mạnh của nhân loại là cảm hứng.

4. Bạn tiết kiệm nhân viên của bạn từ xe buýt

Ông chủ khủng khiếp ném nhân viên dưới xe buýt.
 
Ông chủ tốt không bao giờ ném nhân viên dưới xe buýt.
 
Các ông chủ chúng tôi thích làm việc để xem xe buýt đến và kéo nhân viên của họ ra khỏi con đường, thường không có nhân viên biết về nó cho đến sau này (nếu bao giờ, bởi vì họ không bao giờ tìm cách lấy tín dụng).
 
 
 

5. Bạn đã ở đó, thực hiện điều đó và bạn vẫn làm điều đó

Dues không được trả tiền. Dues được trả tiền mỗi ngày. Chỉ số đo lường thực sự duy nhất là sự đóng góp hữu hình mà một người thực hiện hàng ngày.
 
Đó là lý do tại sao không có vấn đề gì họ đã thực hiện trong quá khứ, các ông chủ chúng tôi yêu thích làm việc cho không bao giờ là quá tốt để cuộn lên tay áo của họ, bị bẩn, và làm những công việc tồi tệ nhất. Không có công việc nào quá nam tính, không có nhiệm vụ nào quá không có kỹ năng hoặc nhàm chán.
 
Tại sao? Các ông chủ tốt nhất không bao giờ cảm thấy được hưởng, và điều đó có nghĩa là nhân viên của họ không cảm thấy được hưởng - ngoại trừ những thành quả lao động của họ.
 
 
 

6. Bạn dẫn đầu bởi giấy phép, không phải quyền

Tiêu đề trao quyền chỉ đạo người khác, đưa ra quyết định, tổ chức và hướng dẫn và kỷ luật.
 
Các ông chủ chúng tôi thích làm việc vì khách hàng của họ muốn họ lãnh đạo. Chúng được thúc đẩy và truyền cảm hứng bởi người đó chứ không phải là tiêu đề.
 
Thông qua lời nói và hành động của họ, những ông chủ vĩ đại làm cho nhân viên cảm thấy họ làm việc với , không phải vì một ông chủ. Nhiều ông chủ thậm chí không nhận ra có một sự khác biệt, nhưng những người tốt nhất làm.

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

7. Bạn nắm lấy một mục đích lớn hơn

Một ông chủ tốt làm việc để đạt được mục tiêu của công ty.
 
Một ông chủ vĩ đại cũng làm việc để đạt được mục tiêu của công ty và đạt được nhiều hơn các ông chủ khác - cũng như phục vụ mục đích lớn hơn: để thúc đẩy sự nghiệp của nhân viên, tạo sự khác biệt thực sự trong cộng đồng, giải cứu nhân viên cảm giác tự hào và tự giá trị ở người khác. Họ không chỉ nhớ đến các thành quả của hạt và bu lông, mà còn giúp đỡ người khác ở cấp độ cá nhân hoặc cá nhân hơn.
 
Các ông chủ chúng tôi thích làm việc để phục vụ một mục đích lớn hơn bởi vì họ biết kinh doanh cũng nên là cá nhân.
 
 
 

8. Bạn có rủi ro thực sự, không phải rủi ro giả mạo

Nhiều ông chủ — giống như nhiều người — cố gắng nổi bật theo một cách hời hợt. Có lẽ đó là quần áo của họ, hoặc lợi ích của họ, hoặc hiển thị công chúng của họ hỗ trợ cho các sáng kiến ​​phổ biến.
 
Họ làm nổi bật, nhưng vì lý do sizzle, không bít tết.
 
Các ông chủ tốt nhất nổi bật bởi vì họ sẵn sàng chấp nhận một vị trí không nổi tiếng, để có một bước không phổ biến, để chấp nhận sự khó chịu khi không tuân theo hiện trạng, để có nguy cơ chèo thuyền thám hiểm vùng biển.
 
Họ có những rủi ro thực sự không phải vì rủi ro mà vì lợi ích của phần thưởng mà họ tin là có thể. Và bằng ví dụ của họ, họ truyền cảm hứng cho những người khác mạo hiểm để đạt được những gì họ tin là có thể.
 
Các ông chủ chúng tôi thích làm việc để truyền cảm hứng cho những người khác để đạt được ước mơ của họ: bằng lời nói, bởi hành động, và quan trọng nhất, ví dụ.

Tags:
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn