Mục Tiêu Nghề Nghiệptruy Lượt Xem:417

8 loại thực phẩm tuyệt vời để tăng số lượng tinh trùng của mình và tăng cơ hội thụ thai của bạn

 
Số lượng tinh trùng thấp thường được liên kết với các yếu tố như thiếu kẽm hoặc thiếu vitamin. Vì vậy, làm cho một số thay đổi dinh dưỡng có thể là một cách tuyệt vời để mang lại số lượng tinh trùng lên. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã tập hợp một danh sách các loại thực phẩm bạn chắc chắn cần để có được trên thực đơn cố gắng để thụ thai của mình .
 
Làm thế nào tôi có thể tăng số lượng tinh trùng của mình một cách tự nhiên? 
 
Hãy xem xét một số cách chứng minh khác để tăng số lượng tinh trùng của con người một cách tự nhiên khi bạn đang cố gắng thụ thai: 
 

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Đảm bảo anh ấy tập thể dục đủ 

Bây giờ không phải là thời gian để đẩy anh ta để đào tạo cho một cuộc chạy đua marathon, nhưng một số nghiên cứu về người đàn ông thừa cân hoặc béo phì đã chỉ ra rằng số lượng tinh trùng tăng lên khi họ giảm cân. 
 
Danh sách các loại thực phẩm để tăng số lượng tinh trùng của mình
 
Thêm những thực phẩm này vào thực đơn tạo bé để tăng cơ hội thụ thai của bạn: 
 
hàu
 
Sô cô la đen
 
tỏi
 
Chuối
 
Bông cải xanh
 
Măng tây
 
Quả óc chó
 
Nhân sâm

1. Hàu cho sản xuất tinh trùng

Hàu là một trong những nguồn kẽm tốt nhất của con người, giúp sản xuất tinh trùng. Nó cũng không làm tổn thương rằng họ là một kích thích tình dục, do đó, tải anh ta với 15mg một ngày - khoảng 50g hàu - và bạn sẽ làm cho trẻ sơ sinh trước khi bạn biết điều đó. Nếu ví của bạn - hoặc dạ dày của mình - không thể kéo dài đến mức đó, các nguồn kẽm lớn khác là gà tây, hạt bí ngô, tôm hùm và trai.

2. Sôcôla đen cho chất chống oxy hóa

Sô cô la đen chứa một axit amin đã được chứng minh là tăng gấp đôi tinh trùng và tinh dịch. Nó cũng có nhiều chất chống oxy hóa - đủ để cạnh tranh với quả lựu và quả acai. Chất chống oxy hóa là một vũ khí tuyệt vời chống lại các gốc tự do, các phân tử nhỏ khó chịu được tìm thấy trong ô nhiễm và độc tố có liên quan đến vô sinh nam. Nhưng đừng đi quá mức - việc tăng cân có thể gây ra sự mất cân bằng trong testosterone có thể làm giảm số lượng tinh trùng của người đàn ông của bạn. Một vài ô vuông mỗi ngày rất nhiều.

 

3. Tỏi cho nhu động tinh trùng

Nếu hương thơm mạnh mẽ không khiến bạn làm việc đó, tỏi là một chất tăng cường làm cho bé tuyệt vời cho người đàn ông của bạn. Nó chứa hai yếu tố ma thuật - allicin, giúp cải thiện lưu lượng máu đến cơ quan sinh dục của mình và bảo vệ tinh trùng khỏi bị hư hại, và selen, một chất chống oxy hóa giúp cải thiện khả năng vận động của tinh trùng. Một đến hai tép một ngày là một số tiền tốt.

4. Chuối ham muốn tình dục

Chuối đã được tìm thấy để tăng ham muốn tình dục nam và điều chỉnh hormone giới tính vì một loại enzyme gọi là bromelain. Chúng cũng chứa nhiều vitamin C, A và B1 giúp tăng khả năng sản xuất tinh trùng của cơ thể.

5. Bông cải xanh cho những người bơi lội lạc quan

Thiếu hụt vitamin A là nguyên nhân phổ biến của khả năng sinh sản thấp, bởi vì thiếu vitamin A làm cho tinh trùng của người đàn ông của bạn chậm chạp. Bông cải xanh được đóng gói với vitamin A, như ớt đỏ, rau bina, mơ, khoai lang và cà rốt.

6.Asparagus cho âm lượng

Măng tây là một vũ khí khác chống lại những gốc tự do khó chịu đó. Nó cũng chứa đầy vitamin C, giúp bảo vệ tinh trùng khỏi bị hư hại và tăng tính di động và thể tích của nó - vì vậy người đàn ông của bạn sẽ có nhiều người bơi lội hơn và chúng sẽ di chuyển nhanh hơn.
 

 

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

7. Quả óc chó cho số lượng tinh trùng

Axit béo Omega-3 tăng số lượng tinh trùng và tăng lưu lượng máu đến bộ phận sinh dục - và quả óc chó là một nguồn tuyệt vời. Họ là một món ăn ngon trên đường đi và có thể rắc lên ngũ cốc hoặc món tráng miệng. Các nguồn axit béo omega-3 tốt khác là cua, cá hồi, thịt gà và hạt bí ngô.
 

8. Nhân sâm cho testosterone

Gốc kích thích tình dục này đã được sử dụng để điều trị vô sinh trong hàng trăm năm. Nó làm tăng nồng độ testosterone và tăng lưu lượng máu đến bộ phận sinh dục, với một số cho rằng nó thậm chí còn điều trị rối loạn chức năng cương dương. Đưa người đàn ông uống trà với nhân sâm, hoặc lấy rễ nhân sâm khô mỗi ngày để tăng TTC.

Tags:
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn