Mục Tiêu Nghề Nghiệptruy Lượt Xem:519

8 Lời khuyên cho cảm giác tỉnh táo hơn vào buổi sáng

Nếu bạn là loại người cần phải lùi lại ba bức ảnh của cà phê để cảm thấy nhẹ nhàng tỉnh táo, buổi sáng có thể là một cuộc đấu tranh. Nó thậm chí có thể tồi tệ hơn nếu bạn có một ngày làm việc dài phía trước của bạn mà đòi hỏi bạn phải được trên A-game của bạn từ thứ hai bạn đi bộ trong văn phòng.
 
Cần một chút giúp đỡ cảm thấy chú ý hơn trong AM? Chúng tôi đã tìm kiếm trên web các mẹo và thủ thuật tốt nhất để giúp bạn cảm thấy tỉnh táo , tỉnh táo và nhiệt tình — ngay bây giờ.

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

1.Dưới đây là một miếng ngon thú vị: Những bí mật để được nhiều hơn vào nó vào buổi sáng bao gồm xem video em bé và tắm vòi sen dài . (99U)
 
2.Bạn có uống cà phê không? Thực tế thú vị: Bạn có thể đã uống cà phê của bạn vào thời điểm sai trái vào buổi sáng, khiến bạn cảm thấy kém tích cực hơn bạn có thể. (Công ty nhanh)
3.Nếu bạn đang tìm cách tránh xa caffein, có rất nhiều cách không chứa caffein tuyệt vời để bạn sẵn sàng cho một ngày sắp tới. (Inc.)
 
4.Các nhà nghiên cứu đã phát hiện ra rằng ánh sáng màu xanh, trong khi nguy hiểm cho giấc ngủ, có thể giúp bạn tỉnh táo suốt cả ngày. Vì vậy, câu hỏi là, bạn có cảm thấy màu xanh? (Tâm lý ngày nay)
 
5.Bất kỳ danh sách nào về việc thức giấc đều không hoàn chỉnh nếu không có một cuộc thảo luận về giấc ngủ, vì vậy đây là một cái gì đó mới hơn: Ngủ thực sự quan trọng hơn thức ăn . (Harvard Business Review)

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

6.Khoa học thật tuyệt vời, vì vậy đây là 28 cách được khoa học hậu thuẫn để hoàn toàn thúc đẩy năng lượng của bạn ngay trong giây phút này. (Greatist)
 
7.Nếu bạn muốn cảm thấy tỉnh táo hơn hàng ngày, bạn sẽ phải thay đổi thói quen ngủ của mình . (Lifehack)
 
8.Vì vậy, bạn đã có được chính mình vào buổi sáng, nhưng bây giờ bạn sợ rơi vào giấc ngủ sau đó trong ngày . May mắn thay, có nhiều cách để tránh sự sụt giảm buổi chiều. (Thương nhân trong cuộc)
 

Tags:
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn