Mục Tiêu Nghề Nghiệptruy Lượt Xem:149

8 Lời khuyên thiết thực để kết nối phân chia chính trị

Làm thế nào chúng ta có thể đến với nhau ngày quốc khánh này.
Rất nhiều người đang lo lắng và căng thẳng về chính trị hiện nay. Bạn có thể là một người tự do hoặc bảo thủ trung thành, người không thể hiểu được quan điểm của người dân ở phía đối diện của sự phân chia chính trị. Hoặc, bạn có thể là một người vừa phải cảm thấy xa lạ với cả hai phía và dường như không có chỗ cho bạn. Cho dù một phần nào của quang phổ chính trị bạn đến từ, bạn có thể muốn cảm thấy ít có cảm giác thù địch trên toàn quốc hơn. Với mục tiêu đó, đây là một số gợi ý thực tế. Không phải tất cả những điều này có vẻ hữu ích cho bạn. Bạn có thể cherrypick bất kỳ mà có vẻ hữu ích.

 

Kết nối khoảng cách chính trị

 
1. Hãy thử làm một danh sách ngắn gọn về những điều bạn nghĩ rằng mọi người có thể đồng ý là những vấn đề cần giải quyết, nhưng nơi mọi người có (có lẽ là hoàn toàn) quan điểm khác nhau về cách giải quyết những vấn đề đó. Bạn có thể đặt bất cứ thứ gì bạn thích vào danh sách của bạn. Vấn đề là để bạn có thể tự mình tạo ra nó (và lý tưởng là ghi lại nó dưới dạng dấu đầu dòng). Đi với bất cứ điều gì ba điểm đầu tiên bạn có thể nghĩ là tốt.
 
2 .Trong một mạch tương tự, bạn nghĩ gì là giá trị được chia sẻ bởi hầu hết mọi người trên tất cả các phần của quang phổ chính trị? Xác định ba.

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

3. Một vấn đề mà bạn cảm thấy mâu thuẫn ở đâu? Có lẽ bạn hỗ trợ quyền phá thai nhưng bạn đã đấu tranh với vô sinh và ý nghĩ của một người nào đó chấm dứt một em bé khỏe mạnh là đau lòng và tổn thương cho bạn. Có lẽ bạn nghĩ rằng nó sẽ là tuyệt vời nếu có các dịch vụ xã hội hiệu quả để cung cấp cho một bàn tay lên cho những người có nhu cầu, nhưng bạn hoàn toàn nghi ngờ khả năng của chính phủ để đạt được thành công này. Các chi tiết cụ thể không quan trọng. Ý tưởng là xác định các vấn đề mà bạn có thể, ở một mức độ nào đó, xem mặt khác của vấn đề, ngay cả khi bạn cảm thấy mạnh mẽ về quan điểm hiện tại của mình. Hãy nhớ rằng sự mâu thuẫn đang có cảm xúc mạnh mẽ trong các hướng đối lập. 
 
4. Hãy thử hành động ngược lại. Ví dụ: nếu bạn đã mất niềm tin vào việc thực thi pháp luật, hãy thử trở nên thân thiện hơn và thu hút bất kỳ cảnh sát địa phương nào bạn gặp phải trong cộng đồng của mình. Có thể xem xét cảm ơn họ vì sự phục vụ của họ, giống như bạn có thể làm với ai đó trong quân đội. Nếu bạn đã mất niềm tin vào ý tưởng về giá trị của Mỹ, có thể xem xét thêm hình dán cờ vào ô tô của bạn hoặc treo cờ tại nhà bạn. Bạn luôn có thể đặt cờ / nhãn dán LGBT hoặc màu đen sống bên cạnh nó. Nguyên tắc tâm lý đằng sau hành động ngược lại là hành động thúc đẩy những suy nghĩ và cảm xúc, vì vậy nếu bạn muốn thay đổi suy nghĩ / cảm xúc của mình, thì hãy thay đổi hành động của bạn.
5. Tìm kiếm cơ hội để được ấm áp và từ bi trong các tình huống mà bạn có xu hướng phán xét. Nó có thể đơn giản như tham gia vào một số trò chuyện chit thân thiện với một dịch vụ bưu chính hoặc nhân viên DMV nếu bạn có xu hướng nhận được thất vọng bởi dịch vụ khách hàng tại bưu điện và DMV. Hoặc, có lẽ bạn có thể nói điều gì đó hiểu biết về một người mẹ có trẻ mới biết đi đang bị khủng hoảng ở nơi công cộng. Điểm quan trọng ở đây là để xác định bất kỳ kịch bản bạn có xu hướng được phán xét trong, và hành động trái ngược với điều đó.
 
6. Hãy thử có thêm nhiều cuộc trò chuyện với những người lạ có vẻ khác với bạn - sự khác biệt có thể là tuổi tác, chủng tộc , cấp độ kinh tế, v.v. Kể từ mùa hè, hãy dành chút thời gian bên ngoài trong không gian công cộng để tạo thuận lợi cho điều này. Chắc chắn, một số người chỉ muốn bị bỏ lại một mình, nhưng có rất nhiều người ngoài kia đang thèm khát một cảm giác của cộng đồng và sự chấp nhận.

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

7. Hỗ trợ một tổ chức có công việc bạn coi trọng nhưng nơi tổ chức đó thường gắn liền với những người có chính trị khác với ví dụ của bạn. Ví dụ, bạn nghĩ tổ chức X làm việc tuyệt vời nhưng bạn là người bảo thủ và tổ chức đó thường được xem là tổ chức tiến bộ, hoặc ngược lại. Hỗ trợ của bạn có thể là bất kỳ thứ gì từ khoản đóng góp $ 5 hoặc thích trang Facebook của họ . Một lần nữa, nguyên tắc ở đây là hành động ít đảng phái sẽ giúp bạn suy nghĩ / cảm thấy theo những cách ít đảng phái hơn.
 
8. Làm những việc đơn giản có tính chất cộng đồng, như gọi dịch vụ công viên nếu bạn nhận thấy đài phun nước không hoạt động tại công viên địa phương của bạn. Duy trì tham gia vào việc chăm sóc không gian công cộng có thể giúp bạn cảm thấy một cảm giác cộng đồng và ít cảm giác xa lạ hơn. Trong cùng một tĩnh mạch, thực hành khoan dung đối với những người có thể phá vỡ quy tắc nhỏ nhưng tương đối không quan trọng.

Tags:
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn