Mục Tiêu Nghề Nghiệptruy Lượt Xem:502

9 cách để nâng tầm trò chơi của bạn tại nơi làm việc hôm nay

Nếu bạn là một go-getter đam mê, bạn muốn nổi bật tại nơi làm việc. Bạn đang tìm kiếm cơ hội để cải thiện, đảm nhận nhiều trách nhiệm hơn và cho sếp thấy rằng bạn là tài sản quý giá cho nhóm. Nhưng nếu mọi người khác cũng làm như vậy, làm thế nào để bạn nổi bật so với đồng nghiệp ?
 
Chúng tôi đã hỏi một nhóm người sáng lập từ YEC —CEO, những người quản lý các nhóm cá nhân có động cơ — điều họ mong muốn tất cả nhân viên của họ sẽ bắt đầu làm nhiều hơn và tại sao. Trong khi câu trả lời của họ thay đổi, tất cả họ đều đưa ra lời khuyên có giá trị rất dễ thực hiện, bạn có thể bắt đầu gây ấn tượng với sếp của mình vào ngày mai.
 

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

1. Đừng sợ chia sẻ ý tưởng

Tôi muốn nhân viên của tôi sẽ đến với tôi với những hiểu biết và ý tưởng của họ thường xuyên hơn mà không cần phải được yêu cầu. Họ là những người trong các chiến hào và là một đài phun nước có giá trị thông tin, mặc dù họ có thể không nhận ra nó. Ngay cả khi một ý tưởng hay cái nhìn sâu sắc không được nướng hoàn toàn, nó sẽ giúp tạo ra nhiều đổi mới hơn giữa các thành viên trong nhóm và có thể dẫn đến một ý tưởng mà chúng ta có thể thực hiện.
 
- Diana Goodwin , Trường bơi AquaMobile
 
 
 

2. Hãy suy nghĩ giống như một doanh nhân

Hầu hết các doanh nhân lớn đều là người giải quyết vấn đề theo bản chất, nghĩa là họ luôn tìm ra những cách thức mới để vượt qua những trở ngại bất ngờ. Đây là một suy nghĩ vô giá mà tôi muốn có nhiều nhân viên hơn. Tôi sẽ luôn luôn ủng hộ một nhân viên cố gắng giải quyết vấn đề cho anh ta - ngay cả khi nó dẫn đến một sai lầm — qua một người liên tục đưa tôi hoặc đưa người khác ra khỏi nhiệm vụ để xin lời khuyên.
 
- Brittany Hodak ,  ZinePak
 
 
 

3. Đầu tư vào chính bạn

Học tập và tăng trưởng không phải là một yếu tố của công việc mà họ đang làm, thay vì nó phải là một sự đầu tư của thời gian trong việc học hỏi hơn và trên những gì họ nhận được trong một công việc. Dành thời gian để có được một kỹ năng mới hoặc cải thiện kỹ năng trong cùng một ngành. Có rất nhiều thứ để đạt được từ các đồng nghiệp và chuyên gia — tiếp tục học hỏi và phát triển và điều này sẽ phản ánh sự phát triển công việc và sự nghiệp.
 
- Rahul Varshneya ,  Arkenea LLC

4. Đọc thêm

Đô la cho đồng đô la, sách là tiền giá trị tốt nhất có thể mua. Hơn hết, kiến ​​thức đó có thể được truyền lại và chia sẻ khi bạn đã hoàn thành nó. Nếu đội của tôi tăng gấp đôi số lượng sách họ đọc, tôi sẽ ngây ngất. Nó không quan trọng nếu những cuốn sách không phải tiểu thuyết hay tiểu thuyết lãng mạn, miễn là họ đang mở rộng triển vọng của họ và làm phong phú thêm tâm trí của họ.
 
- Danny Wong ,  Grapevine
 
 
 

5. Tập thể dục tại nơi làm việc (Thật!)

Tập thể dục là cách tốt nhất để cải thiện năng suất và tâm trạng. Tôi hoàn toàn không có vấn đề gì nếu một nhân viên cần rời khỏi bàn làm việc của họ và đi bộ bên ngoài để nạp tiền, hoặc nếu họ muốn thay đổi lịch làm việc của họ để thích ứng với các lớp học khiêu vũ, huấn luyện marathon, hoặc bất cứ thứ gì khác. Phần thưởng về hiệu suất nhận thức, mức năng lượng, tinh thần và sức khỏe tổng thể của họ là rất lớn.
 
- Jared Brown ,  Hubstaff
 
 
 

6. Cung cấp Phản hồi

Tôi rất muốn nghe nhiều ý kiến ​​phản hồi hơn. Tôi ước mọi người sẽ cung cấp cho nhau nhiều phản hồi hơn và mọi người sẽ có mức độ tin tưởng cần thiết để cung cấp và nhận phản hồi kịp thời. Khi chúng tôi đưa ra, chúng tôi đầu tư vào nhau - và tôi tin rằng mọi người đáng để đầu tư. Và không có nó, chúng tôi lặp lại những sai lầm, làm trầm trọng lẫn nhau một cách không cần thiết, và bỏ lỡ các kịch bản thắng / thắng rõ ràng.
 
- Joseph Walla ,  HelloSign

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

7. Thất bại thường xuyên

Tôi đã từng nói với một quản lý cấp cao rằng anh ấy sẽ chỉ thành công nếu anh ấy thất bại mỗi ngày. Thông qua thất bại, và chỉ thông qua thất bại, mọi người có thể tự mình học được - độc lập với các chỉ thị từ trên xuống và hướng nhóm. Nếu mọi người đến làm việc và thử những ý tưởng mới và lặp lại quá trình, chúng tôi có thể di chuyển nhanh hơn nhiều so với chờ đợi cho đến khi một hoặc hai người cao cấp đưa ra hướng dẫn về những gì cần thử tiếp theo.
 
- Ross Resnick ,  Roaming Hunger
 
 
 

8. Hiểu tầm quan trọng của quan điểm và thái độ

Trong công ty của chúng tôi, chúng tôi khuyến khích nhân viên luôn tìm cách tốt hơn. Đây là một trong những giá trị cốt lõi của chúng tôi, và nó ngụ ý thử những điều mới và không phải lúc nào cũng nhận được nó ngay lần đầu tiên. Có một quan điểm lạc quan và thái độ tích cực, giải quyết vấn đề là rất quan trọng để tự cam kết với giá trị cốt lõi này và thực sự thích thú và vui chơi tại nơi làm việc.
 
- David Tomas ,  Cyberclick
 
 
 

9. Truyền đạt những thách thức của bạn

Mặc dù chúng tôi có một chính sách giao tiếp cởi mở và trung thực, nó sẽ là tuyệt vời nếu nhân viên chủ động giao tiếp những thách thức mà họ đang phải đối mặt tự do hơn. Nếu tôi phát hiện ra sau khi thực tế rằng họ đã đấu tranh với một dự án hoặc thời hạn, tôi không thể làm gì nhiều về nó. Tuy nhiên, nếu họ giao tiếp những thách thức với tôi ngay lập tức, tôi có thể giải quyết chúng để đảm bảo họ hạnh phúc và năng suất.

Tags:
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn