Mục Tiêu Nghề Nghiệptruy Lượt Xem:119

Ăn theo loại cơ thể của bạn

Dinh dưỡng không phức tạp như bạn nghĩ. Đó là tất cả về ăn những gì phù hợp với loại hình cơ thể của bạn, viết chuyên gia tập thể dục, Ariel Navarro.
Những ngày này, với số lượng chế độ ăn uống vô lý đã được chứng minh, dinh dưỡng đã trở thành một chủ đề bí ẩn mà rất ít người thực sự hiểu.
 
Sự thật là dinh dưỡng không phức tạp như bạn nghĩ. Đó là tất cả về việc ăn những gì phù hợp với loại cơ thể của bạn. Ba loại cơ thể chính là ectomorph, mesomorph và endomorph. Sau đây là một số chế độ ăn uống hữu ích và các mẹo liên quan đến dinh dưỡng nếu bạn bao gồm thói quen ăn uống hàng ngày, có thể có tác dụng đáng kinh ngạc trên cơ thể, tâm trí và trọng lượng và vóc dáng cuối cùng của bạn.

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Ăn theo loại cơ thể của bạn:
 
Ectomorph
 
Một ectomorph là một người tự nhiên mỏng và đấu tranh để đưa vào trọng lượng. Đây là một lợi thế và bất lợi. Một lợi thế bởi vì một ectomorph tự nhiên sẽ đốt cháy chất béo nhanh hơn so với các loại cơ thể khác nhưng một bất lợi cho những người đàn ông muốn lớn lên và thêm kích thước cho khung của họ. Mặc dù đó là một chướng ngại vật khác, một ectomorph có thể đạt được vóc dáng ước mơ của họ với một số công việc khó khăn và sự cống hiến.
 
Mesomorph
 
Một mesomorph thường có thể đưa vào khối lượng chất lượng hoặc giảm mỡ cơ thể tương đối dễ dàng. Một khi thành phần cơ thể mong muốn và sự xuất hiện đạt được, mesomorph thường có thể duy trì cơ bắp và trọng lượng, đảm bảo tiếp tục tập thể dục thường xuyên và sống một lối sống lành mạnh.
 
 Endomorph
 
Một endomorph là một người mà thường mang nhiều trọng lượng và chất béo, và đấu tranh để giảm cân. Endomorphs phải tập trung vào đốt cháy càng nhiều calo càng tốt để giảm mỡ cơ thể trong quá trình đào tạo kháng chiến và đào tạo cardio.
Giảm cân cho nam và nữ
 
Khi nói đến giảm cân , rất đơn giản, bạn cần phải đốt cháy nhiều calo hơn bạn tiêu thụ trong một ngày và giữ kích thước phần nhỏ hơn bình thường.
 
Sự kiện calo:
 
Protein có 4 calo mỗi gram
Carbohydrates có 4 calo mỗi gram
Chất béo có 9 calo mỗi gram
Rượu có 7 calo mỗi gram
Đường, phần lớn, không có chỗ trong chế độ ăn uống của bạn. Đường trong các sản phẩm sữa là ổn, cũng như một số loại đường đơn giản, như chuối, dứa, và hầu hết trái cây và lý tưởng cho các bữa ăn sau bữa ăn (phục hồi các cửa hàng glycogen cạn kiệt và sửa chữa cơ bắp).
 
Dính vào carbohydrates phức tạp và protein cao như khoai lang, gạo basmati nâu, ức gà nướng khô, phi lê cá nướng khô và lòng trắng trứng.

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Dính vào chất béo chưa bão hòa như ô liu, dầu ô liu, các loại hạt, dầu đậu phộng, dầu canola và bơ.
 
Khi ăn kiêng, bạn không nên cảm thấy mình đói hoặc đói. Ăn mỗi 2-3 giờ là điều quan trọng nhất để bạn làm. Có đủ chất đạm mỗi ngày, đây không phải là một lựa chọn. Khoảng 1 đến 1,5 gram protein cho mỗi kg trọng lượng cơ thể là một con số tốt để nhắm tới. Vì vậy, một người nặng 65 kg cần tiêu thụ ít nhất 65 gram protein mỗi ngày.
 
Bây giờ bạn có thể tự hỏi làm thế nào một chế độ ăn uống calo thấp bao gồm các tập tin cookie trong suốt cả ngày sẽ dẫn đến giảm cân trong cùng một cách mà một chế độ ăn uống calo thấp bao gồm các loại rau xanh và phi lê vú gà không. Khi xem xét bổ dưỡng hơn, rau và gà sẽ thắng tay. Đó là điền nhiều hơn? Rau và gà thắng một lần nữa. Chế độ ăn ít calo của bất kỳ loại nào làm việc để giảm cân. Nhưng những lựa chọn bổ dưỡng hơn sẽ không chỉ giữ cho mức năng lượng của bạn ổn định và giữ cho làn da và cơ thể bạn khỏe mạnh hơn, chúng còn cung cấp cho bạn một chế độ ăn uống bền vững và bền vững hơn chế độ ăn uống táo hoặc 'chế độ ăn kiêng cookie'.
 
Chế độ ăn low-carb hoạt động, mặc dù người ta cũng phải nhớ rằng đó là chế độ ăn kiêng low-carb, không phải là chế độ ăn kiêng ZERO-carb. Carbohydrate phức hợp giúp điều chỉnh sự trao đổi chất và ổn định lượng đường trong máu để tránh làm tăng insulin. Khi nồng độ insulin cao, cơ thể của bạn đi vào chế độ "lưu trữ" và lưu trữ chất béo như glycogen trong tất cả các bộ phận của cơ thể của bạn mà bạn không muốn dư thừa glycogen. Ngoài ra, bởi vì carbs giữ nước, chế độ ăn low-carb hoạt động ngay từ đầu do mất nước quá mức, nhưng không nên được sử dụng như một cách ăn uống theo phong cách sống.

Tags:
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn