Mục Tiêu Nghề Nghiệptruy Lượt Xem:170

Ba loại câu hỏi phỏng vấn tiếp thị - và cách bắt đầu

Với rất nhiều loại - trên tất cả các ngành - không thể ghi nhớ mọi câu trả lời cho từng câu hỏi tiềm năng.
 
Nhưng nhà tuyển dụng không tìm kiếm ai đó có trí nhớ tốt. Họ muốn bạn thể hiện các kỹ năng, kinh nghiệm và phẩm chất có liên quan mà bạn có thể mang đến cho vai diễn.
 
Đó là lý do tại sao câu hỏi phỏng vấn tiếp thị đun sôi xuống đến ba loại. Tìm hiểu để nhận ra chúng và bạn sẽ có một phím tắt để trả lời kẻ giết người.
 
Đây là bảng gian lận của bạn để làm móng tay cho cuộc phỏng vấn và tiếp tục công việc đó.

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Câu hỏi dựa trên kỹ năng

Những câu hỏi này kiểm tra cách các kỹ năng của bạn phù hợp với công việc. Nghiên cứu là chìa khóa. Trawl trang web của công ty, đăng ký email của họ và khám phá từng inch của các trang truyền thông xã hội của nó. Bây giờ, hãy suy nghĩ về cách bạn có thể sử dụng các kỹ năng và kinh nghiệm của mình để chạy chiến dịch tiếp theo của thương hiệu.
 
Cách tiếp cận này sẽ xử lý các câu hỏi phỏng vấn tiếp thị chung như "Bạn nghĩ gì về tiếp thị của chúng tôi?"
 
Bắt đầu với những thứ tốt. Họ có blog không? Tuyệt quá. Đề cập đến cách tiếp thị nội dung của họ hữu ích và có liên quan cho khách hàng. Bạn có tìm thấy bài đăng trên blog từ Facebook không? Tuyệt vời. Nói cách bài đăng đã đưa bạn đến bài viết thành công. Blog có liên kết đến trang đích không thể điều hướng không? Ngọt. Bây giờ, hãy giải thích cách bạn tối ưu hóa trang để nắm bắt các địa chỉ email, sau đó có một chiến dịch email sẵn sàng để kích hoạt các khách hàng tiềm năng bị bắt.
 
Thực sự có nghĩa là, "Tại sao bạn muốn công việc này?" Thực sự có nghĩa là, "Bạn có thể mang lại những gì cho chiến dịch tiếp thị của chúng tôi?" Điều đó thực sự có nghĩa là, "Làm thế nào bạn có thể làm cho chúng tôi thành công hơn?" tiếp thị câu hỏi phỏng vấn việc làm, kết thúc với những ý tưởng cụ thể về cách cải thiện tiếp thị của thương hiệu.

Câu hỏi tình huống

Những câu hỏi này kiểm tra dũng khí của bạn và cho thấy cách bạn đã xử lý những thách thức tiếp thị thực tế. Bạn có thể đã làm điều này đã có với câu trả lời của bạn cho các câu hỏi dựa trên kỹ năng - nhưng đi sâu hơn.
 
"Bạn có thể đưa ra ví dụ về chiến dịch thành công mà bạn đã làm việc không?"
 
Các nhà tiếp thị thích cái này. Bắt đầu ngay từ đầu và giải thích cách bạn làm việc với các đồng nghiệp để xác định các kênh phù hợp để tiếp cận đối tượng mục tiêu của bạn. Tiếp theo, giải thích cách bạn vượt qua những thách thức của một khách hàng khó tính hoặc các quảng cáo cầu kỳ để thực hiện chiến dịch. Cuối cùng, tiết lộ cách bạn đo lường kết quả. 
 
Tai sẽ chích ngay bây giờ bởi vì người phỏng vấn muốn nghe số liệu thống kê - và cách bạn nhận được chúng. Vì vậy, hãy biết mức độ tương tác của bài đăng trên phương tiện truyền thông xã hội, tỷ lệ nhấp qua email và lợi tức đầu tư của chiến dịch (ROI). Cam kết những con số này vào bộ nhớ hoặc viết chúng xuống và đưa chúng đến cuộc phỏng vấn (một cuốn sổ tay cho thấy bạn đang háo hức).
 
Với tất cả các câu hỏi tình huống, hãy đi sâu hết mức có thể. Và mong đợi các câu hỏi liên quan đến chu kỳ bán hàng ngắn hạn và dài hạn, tạo khách hàng tiềm năng và giữ chân khách hàng. Khi bạn cho bạn biết ý nghĩa của câu trả lời như câu hỏi 'chiến dịch thành công' - cho thấy bạn đã đạt được kết quả tốt như thế nào trong quá khứ, những gì bạn đã học được từ những thách thức và ý tưởng bạn sẽ mang lại cho nỗ lực tiếp thị của công ty. 

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Câu hỏi động lực

Những câu hỏi âm thanh này thực sự là để phát hiện xem bạn có phù hợp với một công ty hay không. Vì vậy, điều trị "phần yêu thích nhất của bạn là gì?" Như cái chết-mũi tên nó thực sự là.
 
Bắt đầu với nghiên cứu của bạn. Đừng sợ phải trung thực, nhưng hãy chắc chắn rằng bạn biến câu trả lời của bạn thành một cái gì đó tích cực. Ví dụ, đối với một công ty có giá trị cao về sự sáng tạo, có thể là: “Tôi không thích dành thời gian làm quản trị viên.” Lật cái này để đáp ứng đặc tính của công ty - giải thích cách bạn đã biến các nhiệm vụ quản trị thành các buổi làm việc cộng tác thú vị với đồng nghiệp tại công việc hiện tại của bạn. Giải thích rằng lý do bạn không thích nó là bởi vì bạn thích dành thời gian cho các dự án sáng tạo, đó là nơi mà sức mạnh của bạn nằm. Hãy nhớ rằng mọi câu hỏi là một cơ hội thể hiện kỹ năng của bạn.
 
Một lần nữa, mang lại những kỹ năng và kinh nghiệm cụ thể cho những câu hỏi này. Tốt hơn, hãy tự mang theo. Đó là những gì nhà tuyển dụng thực sự sau đó. Vì vậy, hãy đam mê, khô khan, dễ dàng - bất kể phong cách của bạn là gì.
 

Tags:
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn