Mục Tiêu Nghề Nghiệptruy Lượt Xem:966

Bạn có thể đi học đại học với GED không?

Nếu bạn học trung học nhưng chưa bao giờ nhận bằng tốt nghiệp, bạn có thể đặt câu hỏi liệu bạn có thể học đại học với GED hay không. Tin tốt là nhiều trường đại học ngày nay chấp nhận GED giống như bằng tốt nghiệp trung học. Theo Dịch vụ kiểm tra GED, chương trình tương đương trường trung học chính thức của GED® được công nhận bởi 97% nhà tuyển dụng và trường cao đẳng trên toàn quốc. 1 Do đó, nếu bạn có kế hoạch theo đuổi bằng đại học hoặc một công việc đòi hỏi bằng cử nhânhoặc cao hơn, sau đó hoàn thành thành công trường trung học hoặc bài kiểm tra tương đương GED có thể là một phần quan trọng để đạt được mục tiêu học tập của bạn. Cho dù gần đây bạn chọn rời khỏi trường trung học hay bạn là một học sinh phi truyền thống đang xem xét các lựa chọn của bạn sau nhiều năm rời khỏi lớp học, theo đuổi GED của bạn có thể là một cách tuyệt vời để quay trở lại con đường học tập cao hơn.

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

GED là gì?

Khi các cá nhân rời trường trung học trước khi tốt nghiệp, họ có thể tìm kiếm các cơ hội trong tương lai đáp ứng các thông tin giáo dục tương tự để cải thiện triển vọng công việc, đủ điều kiện cho các bước tiếp theo trong quân đội hoặc mở ra cánh cửa cho giáo dục đại học. Theo Thông tin chuẩn bị GED, ước tính có hơn 60% ứng viên tham gia CEG đang làm như vậy với ý định vào đại học hoặc một cơ sở đào tạo sau trung học. 2 Hơn nữa, Trung tâm kiểm tra GED, phối hợp với dữ liệu trùng khớp từ báo cáo của sinh viên quốc gia báo cáo rằng 45% những người kiếm được GED đăng ký vào một chứng chỉ đại học hoặc chương trình cấp bằng trực tuyếntrong vòng 3 năm và 35% ghi danh làm như vậy trong năm đầu tiên. Hơn nữa, 90% học sinh tốt nghiệp vẫn tồn tại bằng cách đăng ký lại từ học kỳ này sang học kỳ tiếp theo. 3
 
GED, viết tắt của General Education Development, là một bài kiểm tra tương đương ở trường trung học được 97% các trường đại học trên toàn quốc công nhận. 1 Để vượt qua bài kiểm tra, bạn cần chứng minh kiến ​​thức của mình về toán, ngôn ngữ, nghiên cứu xã hội và khoa học.

Làm thế nào để bạn có được GED của bạn?

Quản trị kiểm tra GED được quản lý khác nhau ở mỗi tiểu bang, thường thuộc một trong các khoa / phòng sau: Khoa Ed, Phòng Giáo dục Người lớn, Ban Quản lý, Giáo dục Lao động hoặc Quản trị Cao đẳng Cộng đồng 4 .
 
Kỳ thi GED được chia thành 4 phần: Lý luận thông qua nghệ thuật ngôn ngữ, lý luận toán học, nghiên cứu xã hội và khoa học. Mặc dù sinh viên có tùy chọn để thực hiện tất cả bốn phần cùng một lúc, nhưng nhiều người chọn tập trung vào một hoặc hai phần và sau đó chuyển sang phần khác sau khi họ đã được thông qua. Ngoài ra, do toàn bộ bài kiểm tra chỉ mất hơn 7 giờ để hoàn thành, nên có thể dễ dàng chia thành nhiều phiên hơn. 5

GED thay đổi quy trình đăng ký như thế nào?

Nếu bạn đang xem xét việc nộp đơn vào đại học với GED, việc giữ GED không nên thay đổi đáng kể quy trình nộp đơn đại học. Là một phần trong đơn xin học đại học của bạn, bạn sẽ được yêu cầu gửi bằng chứng chứng minh rằng bạn đã hoàn thành bài kiểm tra giống như cách thí sinh nộp xác minh tốt nghiệp trung học. Bạn cũng sẽ được yêu cầu nộp đơn đăng ký đã hoàn thành, bài tiểu luận, thư giới thiệu và bất kỳ tài liệu hỗ trợ nào khác được yêu cầu. Ngoài ra, tùy thuộc vào yêu cầu tuyển sinh của trường đại học, bạn cũng có thể được yêu cầu bao gồm điểm bổ sung từ các bài kiểm tra như ACT hoặc SAT.
Đừng ngại giải quyết quyết định của bạn để theo đuổi GED trong tài liệu ứng dụng của bạn. Đây có thể là một thành phần quan trọng trong tuyên bố cá nhân hoặc bài luận đại học của bạn, do đó mang đến cho bạn cơ hội khám phá hành trình giáo dục và cam kết của bạn đối với việc học tập liên tục. Tuy nhiên, nếu bạn lo lắng về việc GED sẽ ảnh hưởng đến trải nghiệm học đại học của bạn như thế nào, hãy liên hệ với một cố vấn tuyển sinh để thảo luận thêm.

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Dựa trên GED của bạn để thành công trong học tập

Chuẩn bị để vượt qua GED có thể phục vụ như một nền tảng tuyệt vời cho kinh nghiệm học tập của bạn ở trường đại học. Hầu hết các khóa học chuẩn bị GED bao gồm năm lĩnh vực thiết yếu: toán, khoa học, nghiên cứu xã hội, kỹ năng đọc và kỹ năng viết. Các thông tin và kỹ năng học tập có được trong quá trình đó có thể được áp dụng trực tiếp cho cả các yêu cầu giáo dục chung và các lớp học trong chuyên ngành của bạn. Nói chuyện với tuyển sinh hoặc cố vấn học tập của bạn để tìm hiểu thêm và khám phá các tài nguyên bổ sung để giúp cung cấp hỗ trợ trong quá trình học.
 
Các trường đại học nhận sinh viên hàng năm với GEDs. Đừng sợ rằng việc giữ GED sẽ khiến bạn không theo đuổi mục tiêu học tập. Nó có thể được thực hiện.

Tags:
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn