Mục Tiêu Nghề Nghiệptruy Lượt Xem:703

Bao nhiêu sushi là an toàn để ăn mỗi tuần?

Cho dù bạn là một người đam mê cuộn cá ngừ hay chỉ đơn giản là không thể sống mà không có liều hàng tuần của bạn của một cuộn hamachi negi, không thể phủ nhận nó: Sushi là freaking tuyệt vời.
 
Nhưng trong khi bạn rất thích lên lịch một buổi tối hàng đêm với một cuộn cua vua cho một và một đĩa sashimi ở bên nếu có cơ hội, bạn có thể tự hỏi chính xác  bao nhiêu sushi là an toàn để ăn một cách thường xuyên .
 
Để tâm trí của bạn thoải mái, "Sushi, chủ yếu được tạo thành từ rong biển, gạo, rau và cá là một lựa chọn bữa ăn lành mạnh", Barbie Boules, một chuyên gia dinh dưỡng có đăng ký ở Illinois nói. (Phew.)

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Làm thế nào freaked tôi nên về thủy ngân, mặc dù?

 
Chắc chắn, thủy ngân là một mối quan tâm đối với hầu hết mọi người khi nói đến cá, Claire Martin, đồng sáng lập của Being Healthfull nói. Và đúng như vậy: ngộ độc thủy ngân có thể gây đau đầu, chóng mặt, chậm phát triển, tổn thương não và thậm chí là suy cơ quan.
 
Nhưng không phải tất cả cá đều mang cùng nguy cơ thủy ngân. "Cao hơn trên dây chuyền thực phẩm, càng có nhiều khả năng có thủy ngân, mà không rời khỏi cơ thể một khi cá ăn nó," cô nói. Vì vậy, cá lớn hơn ăn cá nhỏ hơn - chẳng hạn như cá kiếm, cá ngừ và cá thu - là tất cả các ví dụ về cá có xu hướng có mức thủy ngân cao hơn, Martin nói.
“Bạn nên kiểm duyệt mức tiêu thụ của các loại cá này trong sashimi, nigiri hoặc bằng cách khác,” Martin nói. "Tôi sẽ không ăn những con cá này nhiều hơn hai lần một tuần."
 
Mặt khác, Martin nói maki sushi - những cuộn bạn thích oh-so-nhiều - thường được làm từ cá có hàm lượng thủy ngân thấp hơn nhiều ... có nghĩa là bạn có thể ăn nó một cách an toàn thường xuyên hơn. Điều này bao gồm cá hồi, cua, tôm và lươn.
 
Để cân bằng chất dinh dưỡng của bạn (và giảm lượng thủy ngân của bạn), Boules khuyến nghị xây dựng đơn hàng sushi của bạn bằng cách chọn một cuộn (năm miếng) với cá sống thủy ngân thấp như cá hồi, sau đó tải lên các món chay hoặc tôm và cua nấu chín.

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Tuyệt vời, vì vậy tất cả chúng ta đều ở đây, đúng không?

 
Một bắt cho phụ nữ mang thai: Ăn cá sống nên tránh vì nguy cơ ngộ độc thủy ngân và các bệnh do thực phẩm có thể ảnh hưởng đến bạn và con bạn. (Tương tự nếu bạn đang cho con bú.)
 
Boules cho biết phụ nữ mang thai và trẻ em nên hạn chế tiêu thụ cá của họ đến 226 gram mỗi tuần, và chỉ đạo rõ ràng của cá thủy ngân cao hoàn toàn.
 
Điểm mấu chốt:  “Tiêu thụ cá tổng thể nên là 340g mỗi tuần cho người lớn khỏe mạnh, 170 đến 226g mỗi tuần cho phụ nữ mang thai và trẻ em,” Boules nói. "Hãy chú ý chọn các loại thủy ngân thấp hơn."

Tags:
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn