Mục Tiêu Nghề Nghiệptruy Lượt Xem:446

Các mẹo hàng đầu để có thai mà không có sự căng thẳng

Vì vậy, bạn đã quyết định thử một em bé, và trong đầu của bạn, phút bạn bỏ điều khiển sinh của bạn - Bingo! Đường đôi mang thai sẽ phát sáng trong tháng đầu tiên! Đúng?
 
Các mẹo hàng đầu để có thai mà không có sự căng thẳng
 
Đáng buồn thay, điều này không phải luôn luôn như vậy. Trừ khi bạn là siêu may mắn, những kỹ năng làm bé có thể mất nhiều nỗ lực hơn bạn nghĩ.

Mất bao lâu để tôi có thai?

Không thể nói rằng phải mất bao lâu để có thai vì có quá nhiều yếu tố có thể ảnh hưởng đến cơ hội sinh đôi của một cặp vợ chồng. Một số có thể mang thai gần như ngay lập tức sau khi ngừng sử dụng thuốc tránh thai, trong khi những người khác có thể mất tới một năm.

 

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Nó thực sự phụ thuộc vào một số thứ như tuổi tác, sức khỏe, cân nặng, sức khỏe sinh sản và tần suất bạn có quan hệ tình dục.
 
Theo hướng dẫn chung *, hầu hết các cặp vợ chồng (khoảng 84 trong số 100 người) sẽ có thai trong vòng một năm nếu họ có quan hệ tình dục thường xuyên và không sử dụng biện pháp tránh thai. Có nói rằng, phụ nữ trở nên ít màu mỡ khi họ già đi.
 
Một nghiên cứu cho thấy rằng trong số các cặp vợ chồng có quan hệ tình dục không được bảo vệ thường xuyên:
 
tuổi từ 19-26 - 92% sẽ thụ thai sau một năm và 98% sau hai năm
 
tuổi từ 35-39 - 82% sẽ thụ thai sau một năm và 90% sau hai năm
 
Chuck ra các bảng xếp hạng
 
Trong khi nó thực sự có lợi để có một ý tưởng khi bạn rụng trứng và khi nào thời gian của bạn đến hạn - nó có thể trở thành một tình huống căng thẳng và làm cho em bé làm cho một thời gian không vui và đôi khi căng thẳng.
 
Thay vì lập biểu đồ trên lịch mà bạn có thể thấy, hãy chọn một lời nhắc nhở nhỏ trên điện thoại của bạn khi thời gian đến hạn hoặc khi bạn đang rụng trứng hoặc tải xuống máy tính rụng trứng . Bằng cách này, bạn sẽ không có một hình ảnh liên tục thống trị cuộc sống của bạn.
 
Bạn càng thoải mái hơn, bạn càng có nhiều cơ hội thụ thai.
 
Căng thẳng có thể ảnh hưởng đến labido và thậm chí cả giai đoạn - vì vậy hãy cố gắng không tập trung vào ngày tháng và thời gian.

Có nhiều tình dục

Theo lời khuyên, điều này là khá rõ ràng. Nhưng bạn có biết rằng nhiều cặp vợ chồng đang cố gắng cho một em bé không quan hệ tình dục đủ thường xuyên?
 
Chúng ta đều biết có những thời điểm nhất định trong tháng khi bạn có nhiều màu mỡ hơn, nhưng theo Viện Y tế và Chăm sóc Xuất sắc (NICE), chỉ cố gắng thụ thai quanh rụng trứng mỗi tháng có thể gây căng thẳng và không được khuyến cáo.
 
Thay vào đó, bạn nên nhắm đến tình dục thường xuyên, ít nhất mỗi 2-3 ngày, trong suốt cả tháng nếu bạn đang tích cực cố gắng cho một em bé.

Làm cho tình dục vui vẻ

Tình dục tự phát vui vẻ hơn nhiều so với tình dục thường xuyên, được lên kế hoạch, vì vậy hãy sáng tạo.
 
Quan hệ tình dục khi bạn thường không làm điều đó - có lẽ gặp nhau ở nhà vào giờ nghỉ trưa để nghỉ ngơi nhanh chóng? Lên kế hoạch cho những ngày cuối tuần nghịch ngợm, những ngày cuối tuần lười biếng trên giường, hoặc sau giờ làm việc 'bé nhảy múa' để làm gia vị mọi thứ.
 
Cố gắng tránh tình dục thường xuyên trên giường sau một ngày dài khi tất cả những gì bạn thực sự muốn làm là ngủ. Bạn đang làm một đứa trẻ sau khi tất cả, do đó, làm cho nó với một số pháo hoa và rất có thể là, bạn sẽ được phát triển một chút một trong thời gian không.
 
Một nghiên cứu đo lượng tinh dịch đã bị rò rỉ sau khi quan hệ tình dục, và thấy rằng khi cực khoái nữ xảy ra một phút hoặc ít hơn sau khi xuất tinh, giữ tinh trùng lớn hơn.
 
Xem phim trên giường
Sau khi quan hệ tình dục, âu yếm trên giường và xem phim cùng nhau. Mặc dù không có nghiên cứu để sao lưu các tuyên bố nằm xuống sau khi quan hệ tình dục làm tăng cơ hội thụ thai, một số chuyên gia (và thông thường) nói rằng nằm trên giường trong một thời gian ngắn sau khi giao hợp sẽ giúp giữ tinh dịch khỏi rò rỉ ra khỏi âm đạo. Vì vậy, có được thoải mái và âu yếm trong một thời gian trong khi tinh trùng làm điều của họ.
 
Ăn tốt
Bạn không cần phải áp dụng chế độ 'cơ thể của tôi là ngôi đền' đầy đủ trong khi đang cố gắng cho em bé, nhưng nghiên cứu đã chỉ ra rằng đối với cả nam giới và phụ nữ, thực phẩm và khả năng sinh sản được liên kết. Thưởng thức các món ăn, bữa ăn ngoài trời và thời gian vui vẻ, nhưng hãy nhớ rằng chế độ ăn uống cân bằng sẽ giúp bạn có cơ hội sinh con khỏe mạnh.
 
Ăn các loại thực phẩm như rau quả tươi, rau bina, ngũ cốc nguyên hạt và các loại thực phẩm giàu canxi sẽ đảm bảo cho bạn cơ thể cần thiết.
 
Tuy nhiên, hãy nhớ rằng, chế độ ăn kiêng hoặc ăn uống khắc nghiệt có thể ảnh hưởng đến thời gian của bạn, điều này sẽ gây khó khăn cho việc dự đoán khi bạn rụng trứng hoặc khi nào thời gian của bạn đến hạn. Những người dưới mức cân nặng đáng kể có thể ngừng hoàn toàn thời gian. 
 
Đối với nam giới, bây giờ là thời gian để lên các vitamin và chất dinh dưỡng thiết yếu như kẽm và vitamin C và E - đây là những điều quan trọng để làm cho tinh trùng khỏe mạnh.
 
Bạn cũng nên dùng axit folic vì điều này có thể làm cho tinh trùng khỏe mạnh hơn, và rất quan trọng cho sự phát triển của thai nhi khỏe mạnh, vì nó có thể làm giảm đáng kể nguy cơ khuyết tật ống thần kinh (NTDs), chẳng hạn như Spina Bifida.

Chỉ giao lưu với bạn bè thân thiết

Trong khi đó là một thời gian rất thú vị, hãy cố gắng tránh các thông báo truyền thông xã hội. Càng nhiều người biết bạn đang cố gắng, bạn càng phải chịu nhiều áp lực hơn để có được kết quả và lời khuyên không được yêu cầu liên tục đi cùng với nó.
 
Có nói rằng, nó không kém phần quan trọng để có ai đó nói về những gì bạn đang trải qua, vì nó có thể là một thời gian đáng lo ngại khi mọi thứ không xảy ra ngay lập tức. Chọn một hoặc hai người bạn mà bạn có thể tin tưởng để không nói với người khác.

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Dành thời gian

Nghỉ ngơi và dành thời gian chất lượng với nhau là điều cần thiết khi cố gắng cho em bé. Bạn càng ít căng thẳng, bạn càng thoải mái hơn.
 
Với cuộc sống bận rộn của chúng tôi, việc tạo ra em bé thường có thể bị buộc vào núi công việc trong cuộc sống hàng ngày, vì vậy hãy dành thời gian cho nhau, và cho bản thân bạn nữa. Đi chơi với bạn bè và không làm cho mỗi ngày về việc cố gắng cho một em bé - nó sẽ chỉ thêm vào mức độ căng thẳng.

Ngừng cố gắng

Nghe có vẻ giống như lời khuyên tồi tệ nhất 'cố gắng thụ thai', nhưng để ngừng tập trung vào việc thụ thai thực sự có thể có tác động tích cực.  
 
Khi cả thế giới của bạn xoay quanh việc thử một đứa bé, nó có thể ăn bạn một chút. Vì vậy, hãy dừng nói chuyện với em bé, xóa các trang web em bé khỏi các mục yêu thích trên internet của bạn và ngừng tích cực thử một vài tháng.
 
Thay vào đó, hãy lên kế hoạch cho một kỳ nghỉ, sắp xếp một số cải tiến về nhà hoặc lên kế hoạch cho một sự kiện. Đôi khi mẹo đơn giản này có thể dẫn đến patter patter của bàn chân nhỏ bé khi bạn ít mong đợi nó.
 
Nếu bạn thực sự lo lắng về việc thử trẻ, nếu bạn gặp vấn đề về thời gian, vấn đề thụ thai trước đó hoặc đã hơn 12 tháng tích cực cố gắng thụ thai, hãy đến gặp bác sĩ của bạn, người sẽ hướng dẫn và tư vấn về các bước tiếp theo.
 

Tags:
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn