Mục Tiêu Nghề Nghiệptruy Lượt Xem:680

Các vị trí quan hệ tình dục tốt nhất để có thai

Các vị trí quan hệ tình dục tốt nhất để có thai
 
Kama Sutra sẽ không đảm bảo mang thai, nhưng nếu bạn đang cố gắng để thụ thai, không có hại trong việc đưa những vị trí tình dục này vào mục yêu thích mới của bạn. Đặc biệt là nếu bạn đang hy vọng có thai nhanh chóng ...

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Các vị trí quan hệ tình dục tốt nhất để giúp mang thai là gì? 

Theo các chuyên gia, các vị trí quan hệ tình dục khác nhau không tạo ra nhiều khác biệt khi bạn đang cố gắng thụ thai. Tuy nhiên, luôn luôn có những lý thuyết và ý tưởng đằng sau lý do tại sao một số vị trí quan hệ tình dục có thể là tốt nhất cho việc tạo bé của bạn - chúng thường liên quan đến ý tưởng khuyến khích trọng lực giúp tinh trùng của mình.

. Chân của bạn trên vai

Vị trí quan hệ tình dục này có nghĩa là xương chậu của bạn bị nghiêng trở lại, điều này giúp cho tinh trùng của anh ta giúp bàn tay khỏi sự hấp dẫn khi cố gắng chạm tới quả trứng của bạn. 
 
Các vị trí quan hệ tình dục tốt nhất để giúp mang thai là gì?

Tôi có cần phải đạt cực khoái khi cố gắng thụ thai không? 

 
Rõ ràng, điều cực kỳ quan trọng là đối tác của bạn cực khoái trong việc cố gắng quan niệm giới tính, nhưng không có bằng chứng cho thấy sự cực khoái nữ tạo nên sự khác biệt ở đây. Các cơn co thắt nhẹ nhàng trong tử cung của bạn có thể giúp di chuyển tinh trùng, đi vào cổ tử cung, nhưng những điều này xảy ra có hoặc không có bạn cực khoái.
 
Có những vị trí tình dục có nghĩa là tôi có nhiều khả năng có con trai hay con gái hơn không? 
Không có nghiên cứu nào nói rằng các vị trí khác nhau có nghĩa là bạn có nhiều khả năng thụ thai một cậu bé hay một cô gái hơn, nhưng có rất nhiều câu chuyện của những người vợ cũ đã đề xuất khác nhau. Một tuyên bố rằng để thụ thai một cô gái, bạn nên có rất nhiều quan hệ tình dục với bạn trên đầu trang. Một tuyên bố khác nếu bạn có nhiều quan hệ tình dục với anh ta trên đầu trang, bạn có nhiều khả năng thụ thai một cậu bé. 

Tôi có nên nằm xuống sau khi quan hệ tình dục để tăng cơ hội thụ thai? 

Với cái này, nó không thể làm tổn thương để thử nó. Trọng lực có nghĩa là nếu bạn nằm xuống sau khi quan hệ tình dục, tinh dịch có nhiều khả năng ở lại trong âm đạo của bạn và xung quanh cổ tử cung của bạn hơn nếu bạn thức dậy ngay lập tức. Nếu bạn đã cố gắng một vài tháng không thành công, hãy cố gắng nằm xuống trong mười phút sau khi quan hệ tình dục, với hông của bạn nâng lên trên một chiếc gối để khuyến khích tinh trùng đi xuống trứng của bạn. Điều đó nói rằng, không làm theo lời khuyên này nếu bác sĩ chuyên khoa hoặc chuyên gia y tế của bạn đã từng khuyên bạn để làm trống bàng quang của bạn ngay lập tức sau khi quan hệ tình dục. 
 
Điều đáng ghi nhớ là có hoặc không nằm ngửa sau khi quan hệ tình dục, hoặc đạp chân của bạn trong không khí, hoặc làm handstands, hàng triệu tinh trùng được giải phóng trong mọi cực khoái nam, vì vậy ngay cả khi bạn đứng dậy ngay lập tức trên đường đi của họ.

Khi nào là thời gian tốt nhất để quan hệ tình dục nếu tôi đang cố gắng thụ thai? 

Đây là một điều rất quan trọng và tất cả phụ thuộc vào thời điểm bạn rụng trứng - nếu bạn không chắc chắn, hãy sử dụng máy tính rụng trứng của chúng tôi để tìm hiểu chính xác thời điểm cửa sổ này. Đối với hầu hết phụ nữ, quan hệ tình dục trong khoảng 14 ngày sau giai đoạn cuối cùng của bạn là khi bạn có nhiều màu mỡ nhất. Mặc dù có một cửa sổ của những ngày quan trọng, cố gắng và có quan hệ tình dục thường xuyên trong suốt tháng, vì điều này được cho là có hiệu quả hơn là chỉ quan hệ tình dục trong một tuần một tháng. 

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Tôi cần phải có bao nhiêu tình dục khi có thai? 

Trung bình, phải mất các cặp vợ chồng khoảng 12 tháng để có thai nếu họ có quan hệ tình dục thường xuyên, không sử dụng biện pháp tránh thai và không có bất kỳ vấn đề sinh sản nào, do đó, đừng lo lắng nếu bạn đã thử một vài tháng và thiên đường không có xét nghiệm thai kỳ dương tính. 
 
Khi nói đến mức độ thường xuyên, như chúng tôi đã đề cập ở trên, bạn càng có quan hệ tình dục trong suốt cả tháng, bạn càng có nhiều khả năng đánh cửa sổ em bé của bạn. Tìm hiểu thêm về em bé làm tình ở đây. 
 

Tags:
Bình luận

Bình luận

Vương co nuong
2019-01-18 15:15:58

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn