Mục Tiêu Nghề Nghiệptruy Lượt Xem:677

Cách ăn để đánh bại mệt mỏi

Yêu cầu hầu hết phụ nữ về danh sách mong muốn của họ và "nhiều năng lượng hơn" chắc chắn sẽ ở gần đầu. Dưới đây là ba nguyên tắc có thể giúp giải quyết khủng hoảng năng lượng của bạn.
Nhận được năng lượng cả ngày là đáng ngạc nhiên đơn giản, viết đăng ký chế độ ăn uống Ashley Koff. 
 
Mỗi mẹ tôi biết có nhiều việc phải làm trong một ngày hơn là thời gian để làm điều đó - và điều đó có thể dẫn đến mệt mỏi và kiệt sức. Trong khi một lọ thuốc ma thuật sẽ tuyệt vời, sự thật là không có lối tắt. Tin vui: nhận được năng lượng cả ngày đơn giản một cách đáng ngạc nhiên.
 
Trong cuốn sách của tôi, Mom Energy: Một kế hoạch đơn giản để được tính phí đầy đủ, đồng tác giả Kathy Kaehler - một huấn luyện viên thể dục và là mẹ của ba - và tôi đặt ra các bước để có một cuộc sống khỏe mạnh, sống động hơn. Dưới đây là ba nguyên tắc có thể giúp giải quyết khủng hoảng năng lượng của bạn.

Hãy là một người chuyên nghiệp

Khi bạn đang chạy vòng quanh, bạn có thể dễ dàng dựa vào các bữa ăn nhẹ và đồ ăn nhanh đóng gói. Nhưng những thực phẩm này thường có nhiều chất béo trong động mạch làm tắc nghẽn, natri, đường và chất bảo quản, có thể góp phần làm giảm sự thay đổi insulin, thêm kg, tâm trạng tồi tệ hơn và năng lượng thấp. Đó là lý do tại sao tôi khuyên bạn nên tiếp cận với thực phẩm nguyên chất lượng cao . 
 
Ví dụ, bỏ qua cơm trộn với danh sách dài các thành phần bí ẩn và chuẩn bị gạo của bạn với một số loại thảo mộc và gia vị.
 
Tôi sẽ không ăn nó: nếu bạn đã ăn chế biến, thực phẩm đóng gói trong nhiều năm, thay đổi cách bạn ăn sẽ không xảy ra qua đêm - và đó là OK. Bắt đầu với những động tác nhỏ hơn, có thể thực hiện được. Nếu bạn không thể hình dung được việc thay đổi bữa ăn sáng hoặc bữa ăn trưa của bạn , hãy thêm một ít rau cho họ. (Điều này là cực kỳ dễ dàng nếu bạn giữ sản phẩm đông lạnh trên tay.) 
 
Hoặc trao đổi ra các chất béo xấu trong salad của bạn cho một phiên bản khỏe mạnh. Hãy suy nghĩ: bơ và cây gai dầu thay vì bit thịt xông khói, hoặc hạt thông và bơ thay cho mặc phô mai xanh.

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Ghi tần số

Nhiều bà mẹ không ăn cho đến khi nó ăn tối và họ đang đói. Tôi gọi thực hành này là “backloading”, và nó có thể xuất hiện dưới dạng kg thừa ở mặt sau hoặc bụng của bạn, để giữ cho động cơ của bạn được hồi sinh, bạn nên ăn gì đó cứ sau 3 giờ, 
 
cơ thể chỉ có thể xử lý rất nhiều chất dinh dưỡng cùng một lúc : nếu bạn không cần nó cho nhiên liệu, thì những kilojoules dư thừa đó  sẽ được lưu trữ dưới dạng chất béo.
 
Mặt khác, nếu bạn cung cấp cho cơ thể của bạn một lượng nhỏ hơn, bạn buộc nó sử dụng tất cả năng lượng đó cho nhiên liệu cho đến khi bạn ăn lại. Bằng cách ăn các bữa ăn nhỏ thường xuyên hơn, bạn sẽ cảm thấy sự khác biệt về năng lượng bền vững và sự rõ ràng về tinh thần. Vì vậy, hãy cân nhắc việc chia nhỏ các bữa ăn lớn hơn, như bữa trưa và có nửa sau ba giờ sau đó.
 
Tất nhiên, tôi là một người theo chủ nghĩa hiện thực, và cuộc sống không phải lúc nào cũng xảy ra trong khoảng thời gian ba giờ. Nhưng bạn nên cố gắng đến gần nhất có thể, hoặc mang theo một số lựa chọn - chẳng hạn như ngũ cốc và các loại hạt cho hỗn hợp đường phố tự chế - trong trường hợp ngày đó không thành công như kế hoạch .

Tấn công cân bằng dinh dưỡng

Có một phương trình để ghi nhớ khi nghĩ về mối quan hệ giữa ăn uống và năng lượng: một khẩu phần tinh bột, protein hoặc chất béo lành mạnh tương đương với một giờ năng lượng cho mỗi tổng cộng ba “giờ quyền lực". 
 
Tập trung vào nhận được một phục vụ từ mỗi ba loại chính này với lượng rau không chứa tinh bột không giới hạn và bạn sẽ nhận thấy một sự khác biệt rất lớn theo cách bạn cảm nhận.
 
Một trong những lý do chính khiến các bà mẹ ăn những bữa ăn không cân bằng là vì họ thường bị bắt nhầm. Đó là lý do tại sao tôi khuyên bạn nên giữ tủ lạnh và phòng để thức ăn với các đồ vật phù hợp, vì vậy bạn có thể chuẩn bị một bữa ăn đầy sinh lực cho gia đình mình trong một thời gian.

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Dưới đây là danh sách kiểm tra của tôi:
 
Trong tủ lạnh:
Trái cây và rau
Cá hoang dã
Thịt và gia cầm
Hạt và hạt (Bạn có biết chúng còn tươi hơn khi đông lạnh không?)
Trong phòng đựng thức ăn:
Ngũ cốc nguyên hạt , như gạo, yến mạch và quinoa
Ngũ cốc. Bạn không chỉ có thể thêm chúng vào hỗn hợp đồ ăn nhẹ, nhưng bạn cũng có thể sử dụng chúng thay cho bánh mì vụn
Chất ngọt, như xi-rô cây thích và / hoặc stevia
Bỏng ngô
Súp và nước dùng ít natri
Một loạt các loại dầu ép đùn hoặc ép lạnh
Thép cắt bột yến mạch
Gia vị và cacao
 

Tags:
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn