Mục Tiêu Nghề Nghiệptruy Lượt Xem:166

Cách đảm bảo Nhóm từ xa của bạn thực sự được hoàn thành công việc

Hãy tưởng tượng một buổi sáng như một công nhân từ xa: Bạn ngồi xuống chiếc ghế dài với chiếc laptop của mình, bắt đầu chạy qua danh sách việc cần làm của bạn , trong khi nhổ Lucky Charms ra khỏi tô và xem Survivor chạy lại. Cảnh báo spoiler: Đó không phải là những gì nó giống như làm việc hầu như - thậm chí không gần .
 
Tuy nhiên, các ông chủ có kinh nghiệm hạn chế với các đội ảo ( ho , bạn) có thể cho rằng đó là cách mà các nhân viên sẽ dành nhiều ngày làm việc từ xa. Nếu nhân viên của bạn đã yêu cầu bạn cho sự linh hoạt để làm việc từ nhà , nhưng bạn cảm thấy một chút cảnh giác, tôi ở đây để cho bạn thấy làm thế nào bạn có thể làm cho nó xảy ra.

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

1. Ưu tiên minh bạch

Khi quản lý một nhóm từ xa , điều quan trọng là tổ chức của bạn có mức độ minh bạch cao trong các dự án, nhiệm vụ và mục tiêu cá nhân. Do đó, điều quan trọng là bạn sử dụng (hoặc bắt đầu sử dụng) các hệ thống quản lý dự án có thể được truy cập từ bất kỳ vị trí nào. Hệ thống phù hợp cũng nên cho phép các thành viên trong nhóm xem những gì đồng nghiệp của họ đang hoàn thành.
 
Các loại hệ thống quản lý này cho phép các giám sát viên theo dõi tiến độ của các đội của họ và giữ các nhân viên cá nhân chịu trách nhiệm về công việc của họ. Chưa kể: Tính minh bạch này làm cho các nhóm ảo hiệu quả hơn so với các đối tác trong văn phòng của họ - tăng 43%.
 
Tổ chức của tôi sử dụng Basecamp để quản lý các dự án khác nhau bởi vì nó cho phép mức độ minh bạch cao trong và giữa các nhóm khác nhau. Nó cũng giữ tập tin tải lên ở các vị trí thuận tiện có thể được truy cập từ bất kỳ thiết bị nào được kết nối với internet.
 
Tương tự, công ty của tôi khuyến khích nhân viên sử dụng Google Apps để chia sẻ các dòng hội nghị điện thoại và lịch trình phòng họp của chúng tôi, vì vậy không có tài nguyên chia sẻ nào bị quá tải.

2. Tích hợp giao tiếp

Không giống như nhân viên làm việc song song, nhân viên ảo có thể gặp khó khăn hơn trong việc nhận câu trả lời kịp thời cho câu hỏi hoặc đạt được sự rõ ràng về vấn đề họ có thể không hiểu đầy đủ. Để giải quyết vấn đề này, hãy bao gồm một số phương pháp giao tiếp ưa thích với các thiết lập ảo của nhân viên của bạn.
 
Ví dụ, nhiều công ty nắm lấy mạng nội bộ xã hội như MangoApps hoặc các ứng dụng nhắn tin như HipChat để giữ nhân viên văn phòng và ảo kết nối với nhau trong suốt ngày làm việc. Nếu bất cứ ai — qua bất kỳ đội nào — có một câu hỏi, họ có thể nhanh chóng trò chuyện với một thành viên khác trong đội và nhận được câu trả lời.
 
Một số có thể lo lắng rằng các công cụ như vậy sẽ cản trở năng suất của công ty khi chúng bị lạm dụng. Tuy nhiên, nếu bạn đã thực hiện các bước cần thiết để tạo tính minh bạch, bạn đã giảm thiểu khả năng mọi người trò chuyện không có lý do — nhân viên biết rằng hiệu quả của họ (hoặc thiếu) sẽ được chú ý.
 
Ngoài ra, các nghiên cứu đã chỉ ra rằng nhiều nhân viên ảo cảm thấy cô đơn và bị bỏ qua như là một phần của công ty lớn hơn. Ứng dụng nhắn tin và giao tiếp tích hợp có thể giúp nhóm của bạn cảm thấy kết nối hơn với văn phòng thực tế.

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

3. Hãy suy ​nghĩ trước

Chắc chắn, làm việc hầu như không phải là không có những thách thức của nó. Nhưng may mắn thay, đã có những chiến lược đã thử và đúng để đối phó với những vấn đề phổ biến nhất.
 
Một câu hỏi rõ ràng là: Điều gì về kết nối internet xấu? Vâng, câu hỏi đó cũng có một câu trả lời rõ ràng: Chỉ những nhân viên có kết nối internet ổn định mới được phép làm việc hầu như. Và trong trường hợp có sự cố với internet tại nhà của họ, họ nên biết rằng họ sẽ đến một điểm truy cập Wi-Fi địa phương hoặc quay lại văn phòng (giả sử nó ở gần), thay vì đổ lỗi cho các vấn đề kỹ thuật và lấy ngày nghỉ.
 
Một mối quan tâm chung khác là hiểu lầm. Nhưng vấn đề này cũng khá dễ giải quyết. Nếu có điều gì đó bị bóp méo qua email hoặc trò chuyện, hãy thiết lập cuộc gọi Skype hoặc Google Hangout để giải thích điều đó bằng định dạng "trực tiếp". Ngay cả một cuộc gọi điện thoại đơn giản cũng có thể tạo nên sự khác biệt. Và, nếu người khác không thể hình dung những gì bạn đang nói, hãy thử Lightshot . Phải mất và chia sẻ ảnh chụp màn hình, đây có thể là một trợ giúp lớn khi một nhân viên cố gắng tạo điểm và mọi người đang xem một máy tính khác.
 
 
 
Chúng ta sống trong một thời điểm bất thường với nhiều công việc ảo cao cấp, theo yêu cầu. Và với mức tăng trưởng ước tính 22% cho các công việc liên quan trong lĩnh vực công nghệ thông tin vào năm 2020 , xu hướng này dường như không diễn ra sớm.
 
Vì vậy, nếu nhóm của bạn đang thúc đẩy bạn xem xét cho phép họ làm việc ở nhà, cố gắng theo kịp với thời gian. Nó chỉ có thể giúp bạn giữ cho nhóm của bạn hài lòng - và trên tàu.

Tags:
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn