Mục Tiêu Nghề Nghiệptruy Lượt Xem:880

Cách quản lý nhân viên hiệu quả hơn

Điều quan trọng là người giám sát phải quản lý nhân viên theo cách mà họ muốn làm việc. Người quản lý hiệu quả đảm bảo rằng các dự án được hoàn thành một cách chính xác và hiệu quả. Có một số đặc điểm quản lý hiệu quả, và nếu bạn học cách kết hợp chúng vào phong cách quản lý của bạn, bạn có thể cải thiện kỹ năng lãnh đạo của mình và xây dựng mối quan hệ tốt hơn với cấp dưới của bạn.
Tìm hiểu cách theo dõi công việc của nhân viên. Đi bộ xung quanh và nói chuyện với nhân viên, và hỏi họ về tình trạng bài tập của họ. Có mặt ở khắp nơi, và đảm bảo rằng nhân viên của bạn biết họ có thể đến với bạn bất cứ lúc nào với bất kỳ vấn đề nào.

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Hình thành các đội đa dạng. Đặt mọi người với những điểm mạnh, thái độ và quan điểm khác nhau. Sự khác biệt có thể gây ra những thách thức nhưng có thể dẫn đến nhiều quan điểm và ý tưởng được đưa ra, dẫn đến sản phẩm tốt nhất có thể. Khuyến khích họ làm việc cùng nhau và chịu trách nhiệm cho dự án với tư cách là một nhóm.
 
Khuyến khích nhân viên của bạn. Biết nhóm của bạn và hiểu điều gì thúc đẩy mỗi người. Nhận ra rằng mỗi người được thúc đẩy bởi một cái gì đó khác nhau, và gây ấn tượng với nhân viên của bạn rằng công việc khó khăn của họ sẽ được thưởng.

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Giải quyết kịp thời với bất kỳ hành động tiêu cực nào. Nếu không, các thành viên khác của nhóm có thể cho rằng hành động tiêu cực như vậy có thể chấp nhận được, và cuối cùng có thể dẫn đến hồi quy trong toàn bộ nhóm. Đừng nhảy đến kết luận; hãy chắc chắn đánh giá kỹ lưỡng mọi vấn đề nảy sinh và giải quyết chúng một cách đơn giản.
 
Có các cuộc họp thường xuyên với nhân viên. Tư vấn cho nhóm về những gì đang xảy ra trong bộ phận để họ cảm thấy có liên quan. Yêu cầu nhân viên chia sẻ về những gì đang xảy ra với các dự án của họ và những thay đổi nào họ muốn thấy. Sự trao quyền này khuyến khích thái độ của nhân viên tích cực và tăng năng suất lao động.

Tags:
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn