Mục Tiêu Nghề Nghiệptruy Lượt Xem:569

Cách tăng tinh thần đồng đội tại nơi làm việc

Môi trường làm việc tuyệt vời không xảy ra qua đêm, nhưng ngay cả những người quản lý giỏi nhất cũng sẽ không làm được gì nhiều nếu không có tinh thần đồng đội tích cực. Thúc đẩy một bầu không khí hợp tác giúp thực hiện mục tiêu đó, cũng như đảm bảo rằng mọi người đều hiểu công ty sẽ đi đâu và các nhà quản lý không tạo ra các chương trình nghị sự ẩn. Nếu bạn đã hoàn thành công việc đúng cách, bạn sẽ tạo ra một nơi mà nhân viên thích đi làm, nhưng cũng cảm thấy liên tục được thử thách để đạt được sự xuất sắc.

Hãy trung thực

Thành thật là rất quan trọng trong việc xây dựng tinh thần đồng đội. Giữ bí mật ngăn cản nhân viên đưa ra tốt nhất của nó. Các nhân viên biết những gì đang diễn ra có nhiều khả năng chia sẻ tầm nhìn của bạn và quan tâm đến việc thực hiện nó, như tạp chí Forbes tuyên bố. Để thúc đẩy tinh thần, hãy tổ chức các cuộc họp không chính thức thường xuyên, nhưng đừng giới hạn chương trình nghị sự trong các thông báo chính. Sử dụng những dịp này để xem nhân viên nào có thể đóng góp lớn hơn và những người nào cần nhắc nhở về giá trị cốt lõi của công ty bạn.

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Xác định kế hoạch chiến lược của bạn

Nhân viên cần một bản đồ đường đi để biết họ đang đi đâu, đó là lý do tại sao nó quan trọng để tạo ra một kế hoạch chiến lược mà mọi người đều nắm lấy và hiểu rõ. Chẳng hạn, công ty Feedback Plus, chủ động liên quan đến các nhóm làm việc của nhân viên trong việc tạo ra các kế hoạch hành động và mục tiêu hàng năm. Các nhà quản lý trả tiền cho việc nhân viên thực hiện tốt như thế nào đối với cả hai tài liệu, trang web CareerCast báo cáo. Tạo ra một khuôn khổ nhất quán làm cho ít có khả năng nhân viên sẽ đi theo con đường của riêng họ, điều này chỉ gây ra sự hỗn loạn và làm xói mòn tinh thần.

Thu hút mọi người tham gia

Ra quyết định hợp tác là một yếu tố quan trọng trong xây dựng đội ngũ. Như tạp chí Doanh nhân lưu ý, nhân viên dường như không cảm thấy được đầu tư vào những ý tưởng không liên quan đến họ. Các công ty như Bridgeway nhận ra nguyên tắc này bằng cách gửi các mục tiêu hàng năm của mình cho một cuộc bỏ phiếu toàn công ty, chẳng hạn. Công nhân gửi danh sách các ý tưởng, được đưa vào hệ thống điểm cho 10 mục tiêu cuối cùng. Thay vì khán giả còn lại trong các quyết định lớn, nhân viên trở thành người tham gia, điều này làm tăng đáng kể tinh thần đồng đội.

Thúc đẩy cân bằng công việc / cuộc sống

Trong một kỷ nguyên ngày càng ảo, các nhân viên mong muốn các công ty sẽ giúp cân bằng cuộc sống và làm việc một cách phù hợp. Sự gắn kết và tinh thần bị ảnh hưởng khi nhân viên cảm thấy bị trói buộc vào máy tính của họ, hoặc thấy một chút nhẹ nhõm từ khối lượng công việc không thực tế. Đáp lại, các công ty như Tập đoàn Dawson cung cấp lịch trình và làm việc từ xa linh hoạt và bán thời gian - miễn là nhân viên hoàn thành công việc. Những người lao động nhìn thấy những giá trị này được phản ánh trong các tuyên bố sứ mệnh, như Dawson làm, có nhiều khả năng vượt xa sự mong đợi của chủ nhân.

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Công nhận nỗ lực thêm

Cho dù họ có thừa nhận hay không, nhân viên khao khát sự công nhận cho những gì họ làm. Làm thế nào để khai thác nhu cầu này là thách thức của công ty - đặc biệt là trong nền kinh tế eo hẹp, khi tăng lương thông thường không phải là giá cả phải chăng. Badger Mining Corp đã trả lời bằng cách yêu cầu các công nhân tham gia vào các nhóm tập trung vào các vấn đề khác nhau - chẳng hạn như nghỉ hưu, ví dụ, theo tạp chí Entusinessur. Nhân viên có thể nhận được một hình thức "tín dụng thêm" cho sự tham gia của họ, đó là tự nguyện, trong quá trình đánh giá hàng năm của họ.

Tags:
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn