Mục Tiêu Nghề Nghiệp



truy Lượt Xem:102

Cách thiền định có thể biến đổi cuộc sống của bạn ngay bây giờ

Tất cả phải mất là 10 phút.

Thật an toàn khi cho rằng tất cả chúng ta đều có một cuộc sống bình tĩnh và căng thẳng hơn. Với những danh sách việc cần làm bất tận của chúng ta, áp lực từ công việc, các mối quan hệ khác nhau, chưa kể đến tất cả mọi thứ đang diễn ra trên thế giới, cụm từ "cuộc sống không căng thẳng" có vẻ giống như một oxymoron. Nhưng nếu tôi nói với bạn rằng cuộc sống không có nghĩa là hỗn loạn; rằng bạn có khả năng trau dồi cảm giác bình tĩnh sẽ hướng dẫn bạn suốt cả ngày và đặt nền tảng cho phần còn lại của cuộc đời bạn. Chắc chắn, cuộc sống sẽ không bao giờ được hoàn hảo (bạn có thực sự muốn nó được?), Nhưng nó có thể được cải thiện - quyết liệt. 
 
Chúng tôi đã nói chuyện với Ora Nadrich , một huấn luyện viên cuộc sống được chứng nhận, giáo viên thiền chánh niệm, và tác giả của cuốn sách nói ai? và cô ấy chia sẻ những cách đơn giản, chúng ta có thể bắt đầu biến đổi cuộc sống của chúng ta ngày nay. Ora thảo luận về lợi ích của thiền chánh niệm và cách bắt đầu thực hành của chính bạn, làm thế nào để đặt nền tảng cho bản thân trong những khoảnh khắc lo lắng phát sinh suốt cả ngày, và cách ngăn chặn những suy nghĩ tiêu cực trong bài hát của họ và thay thế chúng bằng niềm tin tích cực và khích lệ.
 
Tôi không biết về bạn, nhưng tất cả những điều đó nghe có vẻ khá tốt với tôi.
 

LIVINGLY: LET'S START SIMPLE - NHỮNG AI CÓ THỂ THI DÀNH CHO MỘT SỐ NGƯỜI?

Làm thế nào chánh niệm và thiền định có thể biến đổi cuộc sống của bạn
oranadrich.com
Nếu tôi nói chuyện với ai đó chưa bao giờ thiền định, tôi sẽ nói, bạn có cơ hội kết nối với điều gì đó sâu bên trong bản thân, thư giãn, bình tĩnh và thực sự chỉ cho bạn cách chấp nhận bạn vì bạn là ai. Nó có lợi cho sức khỏe của bạn, nó làm giảm căng thẳng, làm giảm huyết áp, làm giảm sự lo lắng-tôi có thể đi và về. Đó là nơi hạnh phúc cá nhân của riêng bạn, nó tìm thấy nơi sâu bên trong bạn, nơi bạn biết bạn ổn. Tôi muốn mọi người hiểu rằng họ không nên cảm thấy bị bỏ rơi bởi vì họ nghĩ họ không thể làm được. 

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

R LENG HÃY ĐỂ TÔI ĐẾN NHỮNG CÂU HỎI TIẾP THEO CỦA TÔI — LÀM THẾ NÀO ĐỂ BẠN PHẢI TRẢ LỜI MỘT NGƯỜI CÓ THỂ CẢM THẤY TUYỆT VỜI TUYỆT ĐỜI?

Tôi sẽ khuyến khích ai đó khắc phục thời gian trong ngày của họ. Tôi muốn mọi người biết rằng bạn có thể biến mọi thứ thành thiền. Tôi có một video trên Youtube có tên là 'Buổi sáng trà hoặc cà phê có thể trở thành thiền của bạn', nơi tôi nói, chỉ đơn giản là cố gắng làm điều đó và cho mình 10 phút. Rất nhiều người sẽ nói với bạn rằng họ không có thời gian để thiền - điều đó không đúng. Tôi muốn mọi người biết rằng họ có thể làm điều này - chỉ mới bắt đầu. Hoặc là tập trung vào hơi thở, hoặc sử dụng một câu thần chú hoặc khẳng định. Ngồi yên lặng và nhận thức được bất kỳ suy nghĩ hoặc cảm giác nào bạn có thể gặp phải, và chỉ là người quan sát. Bạn không cần phải phản ứng, trả lời, hay phán xét - chỉ hành động như thể bạn đang đứng bên ngoài bản thân bạn đang ngồi thiền. Bạn không phải làm gì cả. Nếu tâm trí của bạn để đi lang thang, hãy nhận thức về nó và chỉ đơn giản là mang lại sự tập trung và nhận thức trở lại hơi thở của bạn. Tôi luôn nói với mọi người, bạn sẽ thích nó rất nhiều để bạn có thể cố gắng làm điều đó.

BẠN CÓ BẤT K AN BẤT CỨ BẠN CÓ BẤT K PE NÀO NÊN LÀM VIỆC TỪ NGÀY THỨ HAI LÊN LÊN ĐỂ ĐỂ CÓ MỘT NGÀY HÔM NAY VÀ CUỘC SỐNG THÊM?

Đừng chỉ nhảy ra khỏi giường như một trái bóng trong một cuốn kinh điển. Đừng đứng dậy và kiểm tra điện thoại của bạn và ngay lập tức nhận được vào chế độ phân tâm. Tôn vinh thời gian thiêng liêng của bạn, ngay cả khi bạn chỉ nằm trên giường trong một vài phút. Hãy hiện diện và chú ý, tập trung vào hơi thở của bạn, và nó sẽ thiết lập giai điệu cho phần còn lại của ngày. Khi chúng ta hiện diện, chúng ta có thể biết ơn hơn, chúng ta có thể từ bi hơn, và chúng ta có thể tốt hơn với chính mình.
 
 

 NHỮNG GÌ NÊN LÀM GÌ NẾU BẮT ĐẦU BẮT BUỘC BẮT BUỘC HOẶC NỔI BẬT TRONG NGÀY? 

Nếu bạn bắt đầu cảm thấy bất cứ lúc nào rằng bạn đang ở trong ảnh hưởng của việc không ở trong thời điểm này, tất cả những gì bạn phải làm là hít một hơi và quan sát cảm xúc của bạn. Thậm chí không ai biết bạn đang làm việc đó. Nó giống như tham gia một vòng tâm linh - bạn muốn kết nối với chính mình và kết nối với cách bạn đang làm. Và đôi khi nó chỉ là một vài hơi thở.
 
Cách thiền định có thể biến đổi cuộc sống của bạn ngay bây giờ

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

NHỮNG GÌ NÊN LÀM GÌ NÀO MỌI MÌNH CẢM THẤY MÌNH ĐI ĐẾN TIÊU CHUẨN TRÊN TIÊU CHUẨN?

Trong cuốn sách của tôi, Nói ai? , Tôi nói về việc chuyển đổi những suy nghĩ tiêu cực và sợ hãi với bảy câu hỏi để tự hỏi mình khi những suy nghĩ tiêu cực xuất hiện. Mục đích là bạn sẽ học cách nắm bắt những suy nghĩ tiêu cực, và sau đó 'phát hành và thay thế' nó với một tích cực đó là sản xuất. Bạn sẽ trở nên rất quan sát xu hướng mặc định để suy nghĩ tiêu cực, và bạn đang rèn luyện tâm trí của bạn để biết phải làm gì. Suy nghĩ không gắn bó với chúng tôi, chúng tôi đính kèm với họ. Chúng tôi là những người tạo ra chúng; do đó, chúng ta có quyền thay đổi chúng.
 
 

TẠI ĐÂY SỐNG CHÚNG TÔI CÓ CUỘC SỐNG CUỘC SỐNG CỦA Đ MOTP CUỘC SỐNG '. ĐIỀU ĐÓ CÓ Ý NGHĨA GÌ VỚI BẠN?

Cuộc sống tươi đẹp, đối với tôi, có nghĩa là sống một cách chân thực và đúng với những gì tôi thực sự đang sống. Khi tôi thành thật với tôi, tôi cảm thấy rằng tôi đang soi sáng ánh sáng của mình và có thể nhắc nhở người khác về ánh sáng sống trong họ. Và hy vọng, cuối cùng, chúng ta chỉ có thể thắp sáng thế giới. 
 

Tags:
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn