Mục Tiêu Nghề Nghiệptruy Lượt Xem:464

Cách tìm việc khi bạn thất nghiệp

Khi công việc tìm kiếm là công việc duy nhất của bạn, nó có thể cảm thấy như một con đường khó khăn. Đây là cách tập hợp.
Cách tìm việc khi bạn thất nghiệp
Hãy thử các chiến lược này để phao tìm công việc của bạn.
 
Đối với nhiều người, bạn cảm thấy dễ dàng hơn khi tìm một công việc mới khi bạn vẫn còn một công việc cũ. Nghiên cứu đưa ra điều này: Trong một nghiên cứu , những người tuyển dụng đang tích cực săn tìm việc kiếm được hơn một nửa số việc làm trên bàn, so với lao động thất nghiệp chỉ nhận được 16% cung cấp việc làm. Hơn nữa, các đề nghị tốt hơn cho những người có việc làm.
 
Khi bạn thất nghiệp, có vẻ như không công bằng khi nhiều việc làm hơn cho những người đã có việc làm, và bạn tự hỏi làm thế nào bạn có thể đạt được cùng một phép thuật làm việc cho người lao động. Khi bạn ra khỏi công việc và cảm thấy không may mắn, hãy thử các chiến lược này để tìm kiếm công việc của bạn.
 

Giữ nó tích cực

Khi bạn đối phó với sự từ chối - hoặc đơn giản là không đáp ứng - trong một thời gian dài, có thể khó giữ cằm của bạn. Nhưng rũ xuống như người duy nhất chưa được yêu cầu nhảy sẽ không làm bạn bất kỳ ưu đãi nào trong các cuộc phỏng vấn.
 
Thay đổi suy nghĩ của bạn có thể hữu ích. Xem quá trình này không phải là một cuộc săn tìm việc làm bất tận mà là cơ hội để tìm ra sự phù hợp nhất cho bản thân bạn. "Biết điểm bán hàng cá nhân của bạn là rất lớn", Jessica Hernandez, chủ tịch và giám đốc điều hành của Great Resumes Fast nói. "Nó sẽ giúp bạn thể hiện bản thân mình bằng ánh sáng tốt nhất cho mỗi chủ nhân và biết điều gì không phù hợp với bạn."

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Điều đó không chỉ giúp bạn tự bảo đảm trong các cuộc phỏng vấn mà còn cho bạn sự tự tin khi nói 'Không, cảm ơn' khi đó không phải là lời đề nghị lớn nhất. "Bạn không cần phải lấy bất cứ thứ gì đi qua," Hernandez nói. "Bạn có thể được chọn lọc, và những lời từ chối không đối phó khá xấu của một đòn."
 

Tình nguyện

Giữ kỹ năng của bạn sắc nét bằng cách đặt chúng vào sử dụng tốt cho một tổ chức phi lợi nhuận địa phương. "Đối với tôi, là một nhà tuyển dụng, tôi đã tiếp cận những nơi như Tổ chức từ thiện Công giáo hoặc những nơi tiếp tục đánh giá," Mary Warriner, một huấn luyện viên nghề nghiệp ở Niagara Falls, New York cho biết. “Tìm thứ gì đó trong niche của bạn.”
 
Nó cũng có thể có thể nhận công việc tạm thời hoặc tư vấn biểu diễn trong lĩnh vực của bạn. Karen Tucker, chủ sở hữu của công ty huấn luyện phỏng vấn trực tuyến InterviewOne nói: “Rất nhiều lần dẫn đến các vị trí cố định.
 
Dù bằng cách nào, các hoạt động của bạn cung cấp cho bạn một cái gì đó để thảo luận trong cùng một cách bạn nói về một công việc bạn đang làm. Nó làm cho bạn có vẻ năng động và tham gia. “Và nó cũng là một mạng lưới tuyệt vời,” Warriner nói.
 

Làm việc trên điểm yếu của bạn

Người phỏng vấn thích đặt câu hỏi về những sai sót của bạn: "Điểm yếu lớn nhất của bạn là gì?" Hoặc "Bạn có thể cải thiện kỹ năng nào nhất?"

Dù câu trả lời của bạn là gì, đây là cơ hội để bạn giải quyết vấn đề. "Có thể có một kỹ năng kỹ thuật mà bạn cảm thấy bạn cần phải cải thiện," Warriner nói. Tận dụng thời gian rảnh rỗi.

 
“Sự thay đổi tư duy đó, 'Ngay bây giờ công việc của tôi là tìm việc làm, nhưng tôi cũng cải thiện kỹ năng của mình và giữ bản thân mình hiện tại và có liên quan,” Warriner nói. "Nó giúp với suy nghĩ của việc thất nghiệp."
 

Nhận được trợ giúp

Nếu bạn đã ở đó một thời gian và bạn không nhìn thấy kết quả, có thể là thời gian để gọi một chuyên gia. Gửi hồ sơ và nhận sự im lặng của radio? Xem xét việc xem xét sơ yếu lý lịch. Nhận cuộc phỏng vấn nhưng không có phiếu mua hàng? Nhận một số huấn luyện phỏng vấn.
 
"Tôi nghĩ rằng nó giúp để có một mục tiêu bên ngoài quan điểm," Tucker nói. Điều này đặc biệt quan trọng nếu vị trí bạn để lại là vị trí bạn giữ trong nhiều năm. Cách bạn giao tiếp có thể là một thói quen không chơi tốt bên ngoài công ty cũ của bạn.
 
"Thường thì bạn chỉ không biết những gì bạn đang thực sự nói hoặc làm thế nào nó được thực hiện ... hoặc bạn không có kỹ năng đúng nữa." Tucker nói.
Dù câu trả lời của bạn là gì, đây là cơ hội để bạn giải quyết vấn đề. "Có thể có một kỹ năng kỹ thuật mà bạn cảm thấy bạn cần phải cải thiện," Warriner nói. Tận dụng thời gian rảnh rỗi.
 
“Sự thay đổi tư duy đó, 'Ngay bây giờ công việc của tôi là tìm việc làm, nhưng tôi cũng cải thiện kỹ năng của mình và giữ bản thân mình hiện tại và có liên quan,” Warriner nói. "Nó giúp với suy nghĩ của việc thất nghiệp."

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Giữ kết nối mạng

Điều quan trọng hơn bao giờ hết là bạn giữ liên lạc với mọi người trong lĩnh vực của bạn - nhưng nó không phải là về việc mở ra các công việc. Đó là về xây dựng mối quan hệ. Ăn trưa. Chuyển đến các sự kiện trong ngành. Yêu cầu tư vấn. Càng có nhiều bạn ở xung quanh, bạn càng cảm thấy phiền toái khi mọi người nghe về công việc mở.
 
Và nhiều như bạn có thể, dính vào những người khuyến khích bạn. “Mọi người tự hạ mình khi họ thất nghiệp,” Hernandez nói. “Tìm một số chuyên gia nghề nghiệp tích cực, những người tích cực mà bạn biết. Chạy từ naysayers. Nó sẽ giúp giữ cho bạn tích cực, và bạn sẽ không cảm thấy tuyệt vọng hoặc như bạn cần phải nhảy vào điều đầu tiên thể hiện chính nó.
 

Ở lại đến ngày

Tìm kiếm một công việc trong khi bạn ra khỏi công việc có thể cảm thấy rất cô lập và cô đơn, và nó có thể rất dễ dàng để có được nản lòng. Điều quan trọng là phải tuân thủ các xu hướng tuyển dụng, mở cửa hiện tại và chiến lược tìm kiếm. Bằng cách trở thành một thành viên Quái vật, bạn sẽ nhận được thông báo việc làm hàng tuần cũng như lời khuyên chuyên nghiệp về nghề nghiệp được gửi qua email cho bạn. Các thành viên cũng có thể tải lên tối đa năm hồ sơ cho Monster, do đó các nhà tuyển dụng có thể tìm thấy bạn ngay khi các vị trí mở ra

Tags:
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn