muc-tieu-ngheCách viết bằng cấp trong cv xin việc

 
Phần trình độ là một đoạn văn ngắn, nhưng bắt mắt bắt đầu ngay từ khi bắt đầu một bản lý lịch, trong đó bạn phác thảo các bằng cấp của bạn cho một công việc hoặc lĩnh vực cụ thể.
 
Bản tóm tắt các bằng cấp trong sơ yếu lý lịch của bạn là cách tốt nhất để mô tả bằng cấp của bạn, nếu bạn có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực của bạn. Hãy suy nghĩ về phần này như là một giới thiệu.
 
Thay vì phân tán các năng lực chính của bạn trong suốt quá trình khôi phục, trong đoạn này, bạn thực sự mang lại những năng lực tốt nhất của bạn "lên bảng", thuyết phục các nhà quản lý tuyển dụng tiềm năng tiếp tục đọc hồ sơ xin việc của bạn. 
 
Do đó, mỗi câu nên trình bày ngắn gọn kỹ năng, kinh nghiệm và thành tích của bạn một cách sáng tạo nhất. 
 
cach-viet-bang-cap-trong-cv-xin-viec.jpg
 
Bài viết này cung cấp các ví dụ về bằng cấp cho một hồ sơ xin việc và đưa ra lời khuyên về cách viết phần tóm lược về năng lực.
 
Đây là một ví dụ:
 
Tóm lược về năng lực của bạn có thể có tiêu đề trong lý lịch bằng nhiều cách khác nhau. Một số tiêu đề được đề nghị cho phần này có thể là:
 
• Trình độ chuyên môn 
• Các tính năng chính 
• Hồ sơ chuyên nghiệp 
• Tóm tắt các bằng cấp 
• Tóm tắt nghề nghiệp 
• Thành tựu 
• Những điểm nổi bật 
• Bối cảnh
 
Câu đầu tiên trong đoạn văn trình độ thường nói rõ những năm kinh nghiệm / chuyên môn trong một lĩnh vực. Các câu tiếp theo là sự nghiệp nổi bật bao gồm thành tích lớn nhất / ấn tượng nhất và kỹ năng có được qua nhiều năm làm việc.
 
Một cách hiệu quả để trình bày bằng cấp của bạn là sử dụng động từ hành động ở đầu câu. Động từ hành động làm cho người đọc dễ dàng đánh giá các trận đấu giữa các kỹ năng của bạn và các yêu cầu công việc. 
 
Dưới đây là các ví dụ:
Đã hoàn thành, Đã đạt được, Cải thiện, Bị ảnh hưởng, Xây dựng, Chuyển giao, Đã Được Thay đổi, Được Thích ứng, Được Điều chỉnh, Nâng cao, Đã được Coached, Được Chỉ định, Được trao, Liên lạc, Đã Thực hiện, Hoàn thành, Giảm, Tăng, Giảm, Có ảnh hưởng, khởi xướng, đổi mới, cảm hứng, chứng minh, đạt được, thành công, có động lực, khởi nguồn. 
 
Liên quan: mô tả kinh nghiệm làm việc ; học vấn trong đơn xin việc ; các kỹ năng nên ghi trong cv ; skill trong cv tiếng anh ; mẫu cv bằng tiếng anh ;


Hãy like để nhận nhiều bài mới nhất

Các bài viết mới

Các tin cũ hơnSố lượt xem

Đang online31
Tổng xem871348