Mục Tiêu Nghề Nghiệptruy Lượt Xem:2249

Cách viết bằng cấp trong cv xin việc

 
Phần trình độ là một đoạn văn ngắn, nhưng bắt mắt bắt đầu ngay từ khi bắt đầu một bản lý lịch, trong đó bạn phác thảo các bằng cấp của bạn cho một công việc hoặc lĩnh vực cụ thể.
 
Bản tóm tắt các bằng cấp trong sơ yếu lý lịch của bạn là cách tốt nhất để mô tả bằng cấp của bạn, nếu bạn có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực của bạn. Hãy suy nghĩ về phần này như là một giới thiệu.
 
Thay vì phân tán các năng lực chính của bạn trong suốt quá trình khôi phục, trong đoạn này, bạn thực sự mang lại những năng lực tốt nhất của bạn "lên bảng", thuyết phục các nhà quản lý tuyển dụng tiềm năng tiếp tục đọc hồ sơ xin việc của bạn. 
 
Do đó, mỗi câu nên trình bày ngắn gọn kỹ năng, kinh nghiệm và thành tích của bạn một cách sáng tạo nhất. 
 
cach-viet-bang-cap-trong-cv-xin-viec.jpg
 
Bài viết này cung cấp các ví dụ về bằng cấp cho một hồ sơ xin việc và đưa ra lời khuyên về cách viết phần tóm lược về năng lực.
 
 

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Những gì cần đưa vào CV của bạn vào năm 2018

 
Trong khi cấu trúc của một CV là linh hoạt, uốn cong đến kỹ năng và kinh nghiệm độc đáo của bạn, có những phần cụ thể mà nhà tuyển dụng mong đợi để xem trên CV của bạn bất kể.
 
Dưới đây là các phần bạn phải bao gồm trong CV của mình:
 
Tên, chức danh chuyên môn và chi tiết liên lạc
 
Phần đầu tiên của CV của bạn, được đặt ở đầu trang, phải chứa tên, tiêu đề chuyên nghiệp và chi tiết liên hệ của bạn. Trong mọi trường hợp, bạn nên đặt tiêu đề CV của mình với 'sơ yếu lý lịch' hoặc 'CV' vì đó là một sự lãng phí không gian có giá trị. Thay vào đó, hãy coi tên của bạn là tiêu đề.
 
Khi nói đến chi tiết liên lạc của bạn, địa chỉ email và (các) số điện thoại của bạn là rất cần thiết. Đã có một thời gian, nó đã được phong tục để bao gồm địa chỉ đầy đủ của bạn trên CV của bạn. Hôm nay, bạn chỉ cần liệt kê thị trấn và quận của bạn.
 
Nếu bạn thích, bạn cũng có thể bao gồm một liên kết đến hồ sơ LinkedIn của bạn trong phần này - nhưng chỉ khi nó được cập nhật !
Khi nói đến công việc săn bắn, CV của bạn là tối quan trọng. Hãy làm đúng, và bạn sẽ có một cuộc phỏng vấn trong thời gian không, nhưng làm cho nó sai, và bạn có thể phải đối mặt với sự từ chối sau khi từ chối. Mỗi CV khác nhau vì bạn muốn cho thấy lý do tại sao tập hợp kỹ năng của bạn làm cho bạn phù hợp với vị trí bạn đang áp dụng vào lúc đó, nhưng tất cả đều theo một cấu trúc tương tự.
 
Hướng dẫn này sẽ chỉ cho bạn cách viết một CV tuyệt vời đã sẵn sàng cho năm 2018 và hơn thế nữa.
 
CV là gì?
 
CV của bạn, viết tắt của sơ yếu lý lịch , là một tài liệu tiếp thị cá nhân được sử dụng để bán cho các nhà tuyển dụng tiềm năng. Nó sẽ cho họ biết về bạn, lịch sử chuyên nghiệp của bạn và kỹ năng, khả năng và thành tích của bạn. Cuối cùng, nó sẽ làm nổi bật lý do tại sao bạn là người tốt nhất cho công việc.
 
Yêu cầu có CV khi đăng ký một công việc. Ngoài CV của bạn, nhà tuyển dụng cũng có thể yêu cầu thư giới thiệu và mẫu đơn hoàn chỉnh.
 
Thông tin cá nhân
 
Hồ sơ cá nhân, còn được gọi là tuyên bố cá nhân, mục tiêu nghề nghiệp và hồ sơ chuyên nghiệp, là một trong những khía cạnh quan trọng nhất trong CV của bạn. Đó là một đoạn ngắn nằm ngay bên dưới tên của bạn và chi tiết liên lạc cho nhà tuyển dụng tiềm năng một cái nhìn tổng quan về bạn là ai và những gì bạn đang tất cả về.
 
Bạn nên chỉnh sửa tiểu sử của mình cho mọi công việc bạn đăng ký, nêu bật những phẩm chất cụ thể phù hợp với bạn với vai trò. Nhằm giữ tuyên bố cá nhân của bạn ngắn gọn và ngọt ngào, và không lâu hơn một vài câu. Để tận dụng tối đa phần này, bạn nên cố gắng giải quyết những điều sau:
 
Bạn là ai?
 
Những gì bạn có thể cung cấp cho công ty?
 
mục tiêu nghề nghiệp của bạn là gì?

 

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Đây là một ví dụ:
 
Tóm lược về năng lực của bạn có thể có tiêu đề trong lý lịch bằng nhiều cách khác nhau. Một số tiêu đề được đề nghị cho phần này có thể là:
 
• Trình độ chuyên môn 
• Các tính năng chính 
• Hồ sơ chuyên nghiệp 
• Tóm tắt các bằng cấp 
• Tóm tắt nghề nghiệp 
• Thành tựu 
• Những điểm nổi bật 
• Bối cảnh
 
Câu đầu tiên trong đoạn văn trình độ thường nói rõ những năm kinh nghiệm / chuyên môn trong một lĩnh vực. Các câu tiếp theo là sự nghiệp nổi bật bao gồm thành tích lớn nhất / ấn tượng nhất và kỹ năng có được qua nhiều năm làm việc.
 
Một cách hiệu quả để trình bày bằng cấp của bạn là sử dụng động từ hành động ở đầu câu. Động từ hành động làm cho người đọc dễ dàng đánh giá các trận đấu giữa các kỹ năng của bạn và các yêu cầu công việc. 
 
Dưới đây là các ví dụ:
Đã hoàn thành, Đã đạt được, Cải thiện, Bị ảnh hưởng, Xây dựng, Chuyển giao, Đã Được Thay đổi, Được Thích ứng, Được Điều chỉnh, Nâng cao, Đã được Coached, Được Chỉ định, Được trao, Liên lạc, Đã Thực hiện, Hoàn thành, Giảm, Tăng, Giảm, Có ảnh hưởng, khởi xướng, đổi mới, cảm hứng, chứng minh, đạt được, thành công, có động lực, khởi nguồn. 
 

Tags: mô tả kinh nghiệm làm việc ; học vấn trong đơn xin việc ; các kỹ năng nên ghi trong cv ; skill trong cv tiếng anh ; mẫu cv bằng tiếng anh ;
Bình luận

Bình luận

Vuong Văn vượng
2018-09-12 02:49:15

Tuy nhiên, chi mẫu biên bản góp vốn kể trong tổng chi phí, Chi phí đào tạo mẫu biên bản hủy hợp đồng được chi trả theo thời gian. đào tạo dịch vụ kiểm toán fdi ở bắc ninh được chi và bảo trì, thường mẫu biên bản cuộc họp công ty Chi phí nâng cấp là một phần đáng mẫu biên bản giao nhận tài sản và nâng cao phải

CHU VAN SON
2018-10-22 08:50:25

Các báo cáo vốn lưu động, dịch vụ hoàn thuế tại đống đa báo cáo lưu chuyển vốn, dịch vụ hoàn thuế tại long biên báo cáo lưu chuyển tiền dọn dẹp sổ sách kế toán ở bắc ninh tệ và tài khoản giao dịch dịch vụ làm báo cáo tài chính tại hà đông

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn