Mục Tiêu Nghề Nghiệptruy Lượt Xem:182

Cách viết CV tài chính hoàn hảo

Nếu bạn đang tìm cách đảm bảo vai trò tài chính hàng đầu với một công ty hàng đầu, bạn sẽ cần một CV tài chính hiệu quả để thu hút sự chú ý của nhà tuyển dụng và chứng minh giá trị của bạn cho nhà tuyển dụng.
 
Cách viết CV tài chính hoàn hảo
 
CV của bạn thường là ấn tượng đầu tiên mà một nhà tuyển dụng hoặc người quản lý tuyển dụng sẽ có của bạn. Vì vậy, điều quan trọng là nó tạo ra một tác động tích cực cho bạn.

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Thực hiện theo các nguyên tắc này để tạo CV tài chính đã được phỏng vấn, sẽ đưa bạn vào danh sách rút gọn cho mọi vai trò tài chính mà bạn đăng ký.

Làm nghiên cứu của bạn

Trước khi bắt đầu viết CV tài chính, bạn phải hiểu những yêu cầu quan trọng nhất đối với vai trò bạn đang nhắm mục tiêu.
 
Truy cập các bảng công việc và duyệt qua nhiều quảng cáo có liên quan để xây dựng danh sách các kỹ năng theo yêu cầu nhất cho các vị trí mong muốn của bạn.
 
Sau đó, một khi bạn bắt đầu viết CV của bạn , bạn sẽ biết chính xác những kỹ năng, kinh nghiệm và kiến ​​thức bạn cần để làm nổi bật trong suốt.

Thêm hồ sơ punchy

Ở đầu CV của bạn, bạn nên bao gồm một hồ sơ chuyên nghiệp ; đó là một phác thảo ngắn gọn và đục lỗ về các kỹ năng và kinh nghiệm chính của bạn sẽ thu hút người tuyển dụng.
 
Các kỹ năng điển hình cho một ứng cử viên tài chính có thể bao gồm quản lý tài chính, thủ tục kế toán, kiểm soát tín dụng và lập ngân sách.
 
Nhưng, bạn cũng nên chứng minh những cách thức mà bạn có thể tạo ra một tác động cho một chủ nhân. Chẳng hạn như giảm chi phí và tăng lợi nhuận.
 
Hồ sơ chuyên nghiệp của bạn là điều đầu tiên nhà tuyển dụng sẽ đọc. Vì vậy, hãy dành một lượng thời gian hợp lý để hoàn thiện phần này để tạo ấn tượng đầu tiên hoàn hảo.

Chứng minh giá trị của bạn trong vai trò

Đối với mỗi vị trí trước đây của bạn, bạn nên bắt đầu với một phác thảo giải thích nơi bạn ngồi trong doanh nghiệp và tóm tắt ngắn gọn nêu rõ mục tiêu tổng thể của vai trò của bạn.
 
Sau đó, bạn nên sử dụng dấu đầu dòng để liệt kê trách nhiệm của mình, hiển thị đầu vào và đầu ra nếu có thể, để chứng minh cách bạn tạo tác động đến doanh nghiệp.
 
Nhìn chung, vai trò của bạn cung cấp cho bạn một cơ hội tuyệt vời để chứng minh kỹ năng của bạn, làm thế nào bạn áp dụng chúng ở nơi làm việc và đóng góp vào sự thành công của nhà tuyển dụng.

Sao lưu các khiếu nại của bạn bằng các số liệu

Bằng cách thêm một số thành tựu quan trọng trong các hình thức của sự kiện và con số, bạn có thể chứng minh tác động mà bạn đã thực hiện ở vị trí cũ của bạn. Điều này sẽ cho thấy người sử dụng lao động mà bạn có thể thêm giá trị cho công ty của họ.
 
Bạn nên bao gồm danh sách thành tích quan trọng theo từng vị trí, đặc biệt là vai trò hiện tại hoặc gần đây nhất của bạn. Điều này nên bao gồm một số thành tựu hữu hình với các sự kiện và số liệu để sao lưu chúng. Ví dụ:
 
“Đạt được mức giảm chi phí hàng năm 24K £ sau khi xác định chi phí công ty không cần thiết”
 
hoặc là
 
“Giới thiệu một hệ thống quản lý ngân sách mới đã giảm chi tiêu của bộ phận xuống 10% mỗi năm”
 
Người sử dụng lao động thích nhìn thấy những con số để có được cảm nhận thực sự về mức độ bạn làm việc và những gì bạn có thể mang đến cho họ.

Cho thấy bạn đủ điều kiện

Là một chuyên gia tài chính, điều quan trọng là phải nêu bật trình độ của bạn vì nhiều nhà tuyển dụng trong lĩnh vực tài chính có các yêu cầu học tập cụ thể.

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Ví dụ, các ứng cử viên tìm cách đảm bảo vai trò trong kế toán nói chung sẽ cần phải được ACCA hoặc CIMA đủ điều kiện để người sử dụng lao động cần xem thông tin này rõ ràng trên CV của bạn.

Sẵn sàng hoàn thiện CV tài chính của bạn?

Hy vọng rằng điều này nên là một số thực phẩm cho suy nghĩ khi viết CV tài chính của bạn. Trong khi tìm kiếm công việc có thể có vẻ như một trải nghiệm khó khăn, nếu bạn có một CV mạnh mẽ theo vành đai của bạn, bạn sẽ có thể đảm bảo cho mình một công việc mới thú vị trong thời gian không.
 
Kiểm tra các công việc tài chính mới nhất đang được quảng cáo trên CV-Thư viện!
 

Tags:
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn