Mục Tiêu Nghề Nghiệptruy Lượt Xem:149

Chảy máu trong thai kỳ? Phải làm gì tiếp theo

Chảy máu trong thai kỳ? Phải làm gì tiếp theo
 
Thật dễ dàng để đưa vào sợ hãi và hoang tưởng khi bạn bắt đầu chảy máu trong thai kỳ. Nhưng tốt nhất là bạn nên kiểm soát trong khi chờ đợi để tìm hiểu nguyên nhân gây ra nó.

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Chảy máu trong thai kỳ có thể khiến bạn hình dung ra các tình huống xấu nhất. Thường thì nó không có nghĩa là bất cứ điều gì là nghiêm trọng sai, nhưng chờ đợi để tìm hiểu những gì đang xảy ra có thể là một phần khó khăn nhất. 
 
Bước trở lại và trải qua quá trình này một cách hợp lý nhất có thể sẽ giúp bạn bình tĩnh.
 
Đầu tiên
 
Trước khi bạn bắt đầu hoảng sợ, hãy đi khám bác sĩ hoặc nữ hộ sinh, những người có thể xem xét lý do tại sao bạn bị chảy máu và kiểm tra nhanh. "Bạn cần đảm bảo," Susie Gower, chuyên gia trước khi sinh nói . 'Cách duy nhất để có được điều đó là đi khám bác sĩ và khám nghiệm.' 
 
Gọi cho nhóm hộ sinh của bạn hoặc đi thẳng đến A & E.
 
Nghĩ thoáng ra
 
Giữ một tâm trí cởi mở hơn là tập trung vào nỗi sợ của bạn. Điều quan trọng là phải giữ một keel thậm chí, do đó bạn không tạo ra các kịch bản đáng sợ, không cần thiết trong đầu của bạn. 
"Hãy thử các bài tập thở - đơn giản nhưng rất hiệu quả," Susie nói. 'Thở vào cho một số bốn, và giải phóng nó cho một số sáu, sau đó thở ra một lần nữa cho một số tám.' 
 
Ý tưởng là điều này sẽ cho phép bạn thoát khỏi những suy nghĩ dai dẳng, cộng với nó sẽ cho phép bạn kiểm soát để bạn có thể bình tĩnh lại.
 
Giữ bình tĩnh và nghỉ ngơi
 
Bạn có thể phải đợi một cuộc hẹn, vì vậy hãy tự mình tham gia vào một tạp chí, một hộp DVD hoặc một số sự phân tâm khác. 
Cố gắng tiếp tục các bài tập thở đơn giản. 
 
Ngoài ra, hãy thử nhắm mắt lại và hình dung màu yêu thích của bạn làm bạn từ ngón chân đến đầu. "Tập trung vào điều này sẽ giúp ngăn chặn bất kỳ suy nghĩ tiêu cực," Susie nói.
 
Nói về nó
 
Niềm tin vào những người bạn tin tưởng cho dù đó là bloke của bạn, mẹ hay người bạn tốt nhất. Nói chuyện với những người thân yêu của bạn nhắc bạn rằng bạn không đơn độc, rằng có những người yêu bạn và muốn ở đó cho bạn.  
 
Hy vọng rằng họ sẽ nói với bạn để giữ bình tĩnh, cung cấp cho bạn một âu yếm và chăm sóc bạn cho đến khi bác sĩ hoặc nữ hộ sinh có thể nhìn thấy bạn. 

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Bạn xem thêm: 6 lý do gây chảy máu thai kỳ


Tags:
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn