Mục Tiêu Nghề Nghiệptruy Lượt Xem:619

Công cụ để giúp bạn xây dựng một chương trình thành công để bỏ thuốc lá

Người hút thuốc thường không nói nhiều về nó, nhưng tất cả chúng ta đều lo lắng về những thiệt hại mà chúng ta gây ra cho chính mình bằng cách hút thuốc, ngày này sang ngày khác. Một điều khác mà chúng ta không nói đến là chúng ta đã dành bao nhiêu thời gian để bỏ việc ... nhưng chúng ta làm, ngày này qua ngày khác. 
 
Công cụ để giúp bạn xây dựng một chương trình thành công để bỏ thuốc lá
 
Tôi đã dành đủ 16 của 26 năm của tôi như là một người hút thuốc mơ buồn bã của ngày nào đó tôi có thể gọi bản thân mình một ex- Thuốc và thực sự có nghĩa là nó. Đó là một thời gian dài khủng khiếp để tiếp tục làm điều gì đó bạn ghét, nhưng đó là bản chất của nghiện nicotin .
 
Nghiện đánh cắp Quyền chọn của chúng tôi
 
Không ai trong chúng tôi bắt đầu hút thuốc suy nghĩ rằng chúng tôi sẽ mất quyền lựa chọn của chúng tôi, nhưng đó là chính xác những gì nghiện nicotine làm cho chúng tôi. Các hiệp hội chúng tôi xây dựng theo thời gian từ từ dệt theo cách của họ thông qua mọi hoạt động trong cuộc sống của chúng tôi cho đến khi chúng tôi không thể nghĩ đến việc làm bất cứ điều gì mà không có thuốc lá của chúng tôi. Thói quen này là xảo quyệt và ngoan cường, và hàng triệu mạng sống bị mất mỗi năm trên toàn thế giới. 
 
Tuy nhiên, có tin tốt ở đây, và nó là thế này: 
 
Hàng ngàn người bỏ hút thuốc thành công mỗi năm. 
 
Họ phá vỡ các chuỗi nghiện nicotin và họ bỏ hút thuốc phía sau - vĩnh viễn . Bạn cũng có thể.
 
Hộp công cụ bỏ hút thuốc

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Hộp công cụ bỏ hút thuốc lá cung cấp cho bạn các liên kết đến thông tin và sự hỗ trợ bạn cần để xây dựng một chương trình hút thuốc lá vững chắc cho chính mình. Tìm hiểu những gì mong đợi khi bạn ngừng hút thuốc, và có một số đức tin và sự tin tưởng trong quá trình này. Hãy nhớ rằng: Vô số người khác đã đánh bại thành công nghiện nicotine, và bạn cũng có thể .

Tại sao bỏ thuốc lá?

5 lý do chính để bỏ thuốc lá
Tất cả những người hút thuốc đều có hy vọng bí mật rằng họ sẽ được tha cho căn bệnh và cái chết sau nghiện nicotin. Chúng tôi tự nhủ rằng mình sẽ bỏ thời gian và bằng cách nào đó né tránh viên đạn hút thuốc. 

Tại sao tôi nên bỏ hút thuốc? 

Lập ra một danh sách các lý do để bỏ hút thuốc là một bước đầu tiên hướng tới việc cai thuốc thành công. Lý do của bạn là gì?
 
Độc giả phản hồi: Tại sao chúng ta bỏ thuốc lá Hút thuốc lá
 
của chúng tôi độc giả chia sẻ những lý do cá nhân mà đưa họ đến điểm của stubbing ra rằng thuốc lá cuối cùng.
 
Chuẩn bị...
 
Làm thế nào để phát triển ý muốn bỏ thuốc
lá Bỏ thuốc lá là khó cho hầu hết mọi người. Phải mất kiên nhẫn, tin tưởng và cam kết với mục tiêu. Tìm hiểu làm thế nào để điều kiện tâm trí của bạn để xây dựng các giải pháp cần thiết để bỏ thuốc lá thành công. 
 
Hiểu biết về nicotine Nghiện
Ảnh hưởng của nicotin lên cơ thể con người tạo ra sự phụ thuộc thông qua các phản ứng hóa học trong não. 
 
Bồi dưỡng các Mindset for Success
Đối với một số người, có là nhấp chuột huyền diệu nơi mà mọi thứ rơi vào đúng vị trí trước khi bỏ hoặc chỉ sau đó, nhưng đối với hầu hết chúng ta, việc tái định thái độ vào những suy nghĩ “quyền” xuất phát từ từ, một ngày tại một thời điểm.
 
Được thiết lập...
 
Chuẩn bị cho ngày nghỉ của bạn
Chuẩn bị cho mình những gì nằm phía trước khi bạn bỏ hút thuốc lá sẽ thêm vào khả năng của bạn để làm cho một thành công của những nỗ lực của bạn. 
 
Các Sản Phẩm Giúp Quý Vị Bỏ Hút Thuốc
Tìm hiểu về miếng dán nicotin , kẹo cao su, ống hít, thuốc xịt mũi và viên ngậm nicotin . Bạn cũng sẽ tìm thấy thông tin về các lựa chọn thay thế cho NRT, chẳng hạn như bupropion ( Zyban hoặc Wellbutrin ), varenicline tartrate ( Chantix ), châm cứu và thôi miên. 
 
Thu gom đồ của bạn
Các vài tuần đầu tiên của cai thuốc lá có thể khó khăn. Điều quan trọng là phải có những thứ bạn có thể làm để đánh lạc hướng tâm trí trước thời hạn ... trước khi thôi thúc hút thuốc.
Sau khi thuốc lá cuối cùng
Điều gì xảy ra bên trong cơ thể chúng ta khi chúng ta bỏ thuốc lá? Có bao nhiêu năm sử dụng thuốc lá gây ra quá nhiều thiệt hại cho việc từ bỏ bất kỳ lợi ích nào? Không có gì. Cơ thể con người đáng kinh ngạc. Trong vòng 20 phút đầu tiên của việc cai thuốc, việc chữa trị thể chất bắt đầu. 
 
8 Các triệu chứng phổ biến của việc rút nicotine
Chúng ta hãy xem xét một số triệu chứng phổ biến hơn của việc rút nicotin và những gì bạn có thể làm để quản lý chúng nếu chúng xảy ra. 
 
10 lời khuyên để giúp bạn quản lý Nicotine Rút
Hầu hết mọi người sẽ gặp một số triệu chứng cai nicotin , nhưng nhìn chung, những cơn đau liên quan đến giai đoạn này của sự phục hồi ngắn ngủi, đặc biệt là nếu bạn có một vài công cụ để giúp bạn quản lý chúng dễ dàng hơn.
 
Hỗ trợ hút thuốc Diễn đàn
Hỗ trợ từ những người biết những gì bạn đang trải qua là vô giá. Dừng lại và duyệt qua cộng đồng hỗ trợ cai thuốc lá rất tích cực của chúng tôi. Bạn có thể truy cập với tư cách khách và đọc tin nhắn hoặc đăng ký (miễn phí) để tham gia các cuộc thảo luận và đăng nhận xét của riêng bạn.
 
Tránh tái nghiện
 
5 bước dẫn đến tái nghiện thuốc lá
Hiểu được tâm lý dẫn đến tái nghiện thuốc lá là cách tốt nhất để tránh bị bệnh. 

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Tại sao mọi người tái phát năm sau
Chìa khóa để kéo dài sự tự do nghiện nicotine nằm trong việc thay đổi mối quan hệ của bạn với việc hút thuốc. Nếu bạn bỏ hút thuốc bằng cách tuyệt đối sẽ có quyền lực, tin tưởng một nơi nào đó trong tâm trí của bạn rằng bạn đang hy sinh một cái gì đó tốt, rất có thể là rất cao mà bạn cuối cùng sẽ tái phát. 
 
Không có điều như vậy chỉ là một thuốc lá
Hầu hết những người bỏ thuốc lá có những suy nghĩ lãng mạn về hút thuốc lá chỉ là một điếu thuốc bây giờ và sau đó. Đó là một phần bình thường của sự phục hồi từ nghiện nicotine, nhưng thất bại trong việc đối phó với những suy nghĩ xấu xa này là nguyên nhân của nhiều chương trình bỏ thuốc lá thất bại. 

Đừng ngại bỏ thuốc lá . 

Làm công việc cần thiết để có được con khỉ nghiện nicotin là ra khỏi lưng của bạn. Các phần thưởng là xuất sắc và bạn sẽ yêu người bạn trở thành mà không có chuỗi của thói quen giết người này nặng bạn xuống. 
 
Tin vào bản thân bạn và bạn có thể tự giải thoát mình.

Tags:
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn