Mục Tiêu Nghề Nghiệptruy Lượt Xem:711

Công việc làm vườn

Budding Diarmuid Gavins và Charlie Dimmocks sẽ vui mừng khi biết rằng nhu cầu về những người làm vườn chất lượng tốt với những ngón tay xanh và những ý tưởng tuyệt vời đang gia tăng.
 
Vì vậy, nếu suy nghĩ chi tiêu nhiều hơn một vài giờ trong giới hạn của một văn phòng làm cho bạn muốn chạy cho những ngọn đồi, đọc trên cho lowdown về làm thế nào để khắc một  nghề nghiệp thương mại trong vườn.
 
 
 

Vì vậy, tôi sẽ thực sự làm gì?

Người làm vườn có thể làm việc trong nhiều môi trường như duy trì công viên và khu đất địa phương, cảnh quan khó khăn, làm việc trong vườn ươm hoặc thiết kế sân vườn.
Các chi tiết tốt hơn ... 
Bạn có thể mong đợi dành một lượng lớn thời gian ở ngoài trời, khá thường xuyên công việc sẽ đòi hỏi về thể chất, bạn sẽ được dự kiến ​​sẽ làm việc bất kể thời tiết và bạn có thể được yêu cầu vận hành máy móc hạng nặng.

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Tiền tiền tiền

Những gì bạn kiếm được phần lớn phụ thuộc vào trình độ và kinh nghiệm của bạn. Trong khi công việc bảo trì trả ít hơn mức lương cơ bản, người làm vườn cao cấp có thể kiếm được 25k £ cộng với  những người làm vườn tự làm chủ có thể thương lượng tỷ lệ hàng ngày của họ.

Những điểm tốt ...

"Điều tốt nhất cho tôi là làm việc dưới ánh nắng mặt trời", Martin Nicholls, người điều hành công việc làm vườn cảnh quan của mình nói. "Tôi thích được ở ngoài trời và tôi không thể tưởng tượng làm việc trong một ngày làm việc trong ngày. Tôi cũng yêu thích sự hài lòng của công việc khi nhìn thấy mọi thứ được xây dựng từ những ý tưởng để thực hiện. Tôi nhận được một giải quyết vấn đề buzz. Tôi cũng thích thực tế công việc này rất thể chất. "
 
 

... và xấu

"Điều tồi tệ nhất là làm việc trong thời tiết xấu, có tay bẩn và quần áo tất cả các thời gian và đối phó với khách hàng xấu."

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Có nghiên cứu nào không?

Bất kỳ ai có ngón tay màu xanh lá cây đều có thể bắt đầu làm việc như một người làm vườn nhưng, như thường lệ, các chữ cái sau khi tên của bạn giúp đỡ. Dưới đây là danh sách các bằng cấp sẽ mang đến cho bạn sự nghiệp trong thế giới làm vườn.
 
Giấy chứng nhận chung của RHS về trồng trọt: bao gồm các nguyên tắc cơ bản về làm vườn và thường được coi là tiền thân của trình độ cao hơn.
 
NVQ / SVQ: trình diễn năng lực thực hiện tại nơi làm việc của bạn. Mức độ từ 1 đến 5 và có thể được thực hiện trong làm vườn, lâm nghiệp, trồng hoa hoặc bảo tồn.
 
Giải thưởng Văn bằng đầu tiên của BTEC về làm vườn: một khóa học giới thiệu về cảnh quan cứng và mềm mại và làm vườn thương mại. Giải thưởng Văn bằng đầu tiên cho phép nhập học vào Văn bằng Nông nghiệp Quốc gia BTEC. 
 
BTEC Cấp 3 Văn bằng quốc gia về trồng trọt: giới thiệu các nguyên tắc về sản xuất đá và nước cảnh quan, sản xuất cây trồng và thiết kế sân vườn. 
 
Hoặc, tiếp tục với bằng cấp quốc gia cao hơn BTEC cấp 5 về trồng trọt và chọn chuyên về một khu vực cụ thể.
 
Cần thêm bằng cấp? Tìm khóa học tại Khu học tập của chúng tôi
 
 
OK, tôi quan tâm ... Nhưng nó thực sự là công việc cho tôi?
Bất cứ ai yêu thích được ngoài trời và nhận được một buzz từ nuôi dưỡng thiên nhiên là một ứng cử viên lý tưởng để đào tạo để làm việc như một người làm vườn. Bạn sẽ cần phải khỏe mạnh và mạnh mẽ cộng với  bản năng sáng tạo mạnh mẽ sẽ mang đến cho bạn một lợi thế. Về cơ bản, nếu bạn thích ngồi trên ghế sofa của bạn trong nhiều giờ xem TV, điều này không phải dành cho bạn.

Tags:
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn