Mục Tiêu Nghề Nghiệptruy Lượt Xem:987

Danh sách các mục tiêu cho trợ lý dự án

Trợ lý dự án giúp đảm bảo theo dõi nhiệm vụ và kế hoạch quản lý dự án luôn đúng tiến độ theo cách có lợi cho các nhà quản lý dự án và toàn bộ công ty. Nói chung, trợ lý dự án chịu trách nhiệm xử lý các chi tiết nhỏ của quản lý dự án, chẳng hạn như nhập các bản cập nhật, đảm bảo quá trình theo dõi được hoàn thành và đưa ra các báo cáo và danh sách việc cần làm cho những người chạy dự án được giao. Để đảm bảo bạn vừa hoàn thành trách nhiệm nghề nghiệp vừa mài giũa kỹ năng của mình, hãy phát triển một "danh sách mục tiêu cho trợ lý hành chính".

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Tìm hiểu tích hợp công cụ quản lý dự án

Có rất nhiều chương trình và công cụ phần mềm quản lý dự án khác nhau trên thị trường. Tìm hiểu cách sử dụng một hoặc nhiều từ trên xuống dưới, bao gồm tất cả các chức năng cho phép bạn ping người khác với các bản cập nhật, phân công nhiệm vụ, chạy báo cáo, phân loại và dễ dàng nhập và cập nhật thông tin. Biết cách làm việc với một công cụ quản lý dự án phức tạp từ trong ra ngoài sẽ giúp bạn trở thành một tài sản to lớn như một trợ lý quản lý dự án, cũng như phục vụ như các mục tiêu trợ lý hành chính tốt để đánh giá hiệu suất.

Tạo các hệ thống theo dõi nhiệm vụ có lợi

Ngay cả với sự hiểu biết sâu sắc về các hệ thống quản lý dự án, điều quan trọng là bạn phải phát triển các giao thức cho cách bạn hỗ trợ các nhà quản lý dự án với các nhiệm vụ hàng ngày. Ví dụ: mục tiêu cho các quy trình quản lý dự án tổng thể nên bao gồm các chiến lược đưa ra các loại tài liệu, ghi chú cuộc họp, email và PowerPoint sẽ được đưa vào, tần suất các dự án riêng lẻ được cập nhật và báo cáo, thời gian quay vòng khi thông tin được yêu cầu cho PM các bản cập nhật và khi được nhận và tải lên, tần suất các báo cáo trạng thái dự án được tạo ra, ai nằm trong danh sách phân phối báo cáo PM khác nhau và những gì tạo thành một dự án đã đóng hoặc một dự án đã hoàn thành.

Đặt thời gian PM cụ thể

Có thể khó khăn khi bắt đầu các dự án để xác định sẽ mất bao lâu để hoàn thành nhiệm vụ. Mục tiêu cho trợ lý dự án là giúp người quản lý dự án phân tích các yếu tố khác nhau của dự án và xác định thời gian biểu thích hợp để hoàn thành. Điều này có thể được thực hiện bằng cách học cách đánh giá nhu cầu của dự án, bao gồm chi phí, nhân lực và hậu cần và sau đó đề xuất các mốc thời gian khả thi.

tiền boa

Một số dự án sẽ khó theo thời hạn và nên được quản lý như vậy. Ví dụ: việc phân phối hàng loạt thẻ điện tử "Chúc mừng năm mới" sẽ không phục vụ bất kỳ mục đích nào nếu hoàn thành vào tháng 3.

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Theo dõi PM

Hầu hết các nhà quản lý dự án tung hứng nhiều dự án cùng một lúc, và một trợ lý quản lý dự án tốt nên có mục tiêu đảm bảo PM của họ luôn luôn hoạt động. Điều này bao gồm đưa ra các chiến lược hoặc cách tiếp cận để giải quyết vấn đề, đưa ra các khuyến nghị cho các khóa học hoặc hành động mới hoặc thay đổi hướng và thực hiện chúng khi cần thiết để giữ cho công việc tập trung. Làm cho nó trở thành một mục tiêu để nuôi dưỡng mối quan hệ cùng có lợi với các PM và trợ lý PM khác.

Tiếp tục phát triển các mục tiêu nghề nghiệp tốt nhất

Nếu bạn đang tìm cách cải thiện kỹ năng của mình hoặc thăng tiến từ vai trò trợ lý sang vai trò quản lý dự án, thực hiện các bước để có được chỉ định quản lý dự án thông qua Viện Quản lý dự án nên là một trong những mục tiêu nghề nghiệp tốt nhất của bạn. Nỗ lực này không chỉ giúp bạn trở nên thành thạo hơn trong nhiệm vụ của mình, nó còn thể hiện kỹ năng và sự chuyên nghiệp của bạn với các nhà tuyển dụng tiềm năng. Ngoài ra, nó mở ra cơ hội cho một loạt các cơ hội phát triển chuyên nghiệp.

Tags:
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn