Mục Tiêu Nghề Nghiệptruy Lượt Xem:530

Dạy cho trẻ thói quen ăn uống tốt

Việc nuôi dưỡng lối sống lành mạnh là rất quan trọng và các bà mẹ có trách nhiệm lớn trong việc truyền đạt thói quen ăn uống tốt cho con cái của họ, chủ tịch Weigh-Less Mary Holroyd nói.
Trong hơn 37 năm Cân nặng đã giúp các bà mẹ trên khắp Nam Phi khám phá lại chính mình - trước khi mang thai, trong khi mang thai và tất nhiên, sau khi mang thai. Họ đã có một ảnh hưởng trực tiếp trong cuộc sống và ngôi nhà của ba thế hệ - một cái gì đó mà họ đặc biệt tự hào và giữ lòng tự trọng.
 
Họ đã dẫn đầu phong trào 'xác ướp ngon' bằng cách trao quyền cho các bà mẹ với kiến ​​thức và hiểu biết chính xác không chỉ cách lấy lại cơ thể của họ, mà còn, cách thực hiện ăn uống lành mạnh trong nhà của họ.
 

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Trên thực tế, Weigh-Less, có các kế hoạch ăn uống lành mạnh được thiết kế đặc biệt cho các bà mẹ mang thai và cho con bú bao gồm bốn công thức. Mỗi công thức có thể được điều chỉnh theo các tiêu chí khác nhau để chắc chắn rằng những bà mẹ này vẫn khỏe mạnh trong một thời gian mà nhu cầu về cơ thể của họ được tăng lên. Cả hai chương trình đều bao gồm nhiều loại thực phẩm từ mỗi nhóm thực phẩm để đảm bảo lượng vitamin và khoáng chất tối ưu.
 
Người sáng lập và chủ tịch của Weigh-Less, Mary Holroyd nói “Thậm chí không nhận ra nó, những bà mẹ này đã vô tình để lại một di sản mới cho con cái của họ - di sản của một lối sống lành mạnh. Hãy thử như bạn có thể, bạn sẽ không tìm thấy một di sản mạnh hơn này.
 
Hơn nữa, Holroyd nhấn mạnh tầm quan trọng của việc truyền đạt lối sống lành mạnh và thói quen ăn uống cho con cái của bạn. “Những lựa chọn bạn thực hiện hôm nay sẽ sống cùng bạn vào ngày mai. Bạn không chỉ chịu trách nhiệm về sức khỏe và cơ thể của bạn, mà cả gia đình bạn nữa. Một trách nhiệm rất lớn - vâng - nhưng đó là một điều mà Thượng Đế đã ban cho bạn và những phần thưởng đi kèm với điều đó là vô tận. ” 

Khuyến khích tuổi thọ

Mẹ của hai và thành viên Trọng lượng mục tiêu, Lindiwe Mvubu người mất 23,5kgs trong 18 tháng trên kế hoạch ăn uống ít cân bằng cách thay đổi lối sống của mình và giảm cân ảnh hưởng đến gia đình cô. "Khi con gái tôi nói với tôi rằng cô ấy hạnh phúc đến mức bây giờ cô ấy có thể ôm cả hai tay tôi, trái tim tôi sưng lên. Tôi biết rằng cô ấy đã học được từ kinh nghiệm của tôi và thậm chí đã bắt đầu ăn rau với tôi phải cầu xin. cách ăn rau đã khiến mẹ cô không chỉ khỏe mạnh mà còn đẹp. ”
 
Holroyd nói thêm rằng việc ăn uống lành mạnh và áp dụng lối sống lành mạnh cũng rất quan trọng vì nó:
 
Khuyến khích tuổi thọ - một chế độ ăn uống cân bằng được biết là chống lại quá trình lão hóa. Bạn cũng có khả năng sống lâu hơn, khỏe mạnh.
Cải thiện chất lượng cuộc sống - ăn uống lành mạnh tạo ra ít cơ hội dễ bị bệnh tật và bệnh tật hơn.
Tăng cường năng lượng - ăn uống lành mạnh là cách đơn giản nhất để tăng sự trao đổi chất và tăng cường năng lượng.
Phát triển lòng tự trọng - khi bạn bắt đầu lựa chọn thực phẩm lành mạnh hơn, bạn không chỉ trông tốt, mà còn cảm thấy tốt.
Ảnh hưởng đến người khác - Con của bạn hy vọng sẽ phản ánh và thực hiện các nguyên tắc ăn uống lành mạnh mà bạn tập thể dục - thứ mà chúng sẽ mang vào tuổi trưởng thành.
Trong lễ kỷ niệm Ngày của Mẹ, Weigh-Less cung cấp những lời khuyên sau đây về cách mẹ trên khắp đất nước có thể mang lại sức khỏe vào nhà của họ:
Cho trẻ thấy cách lựa chọn lành mạnh khi ăn vặt hoặc chạy trốn. Ví dụ, đảm bảo rằng bát trái cây luôn đầy và có thể tiếp cận được.
Làm công việc trong vườn, dắt chó đi dạo và giúp việc nhà là những cách tốt để giữ cho trẻ hoạt động đồng thời cũng dạy chúng một số bài học cuộc sống quý giá.

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Ăn nhiều bữa hơn với con của bạn, để chúng có thể học bằng cách sao chép bạn.

Cung cấp hai khóa học tại các bữa ăn: một khóa học mặn sau đó là sữa chua hoặc trái cây. Điều này tạo ra hai cơ hội cho con bạn sử dụng các chất dinh dưỡng cần thiết và cung cấp nhiều loại thức ăn hơn.
Cho ăn các loại thức ăn có ngón tay (như cắt nhỏ rau sống và trái cây) càng thường xuyên càng tốt.
Bằng cách làm cho những thay đổi nhỏ này, các bà mẹ quanh Nam Phi sẽ không chỉ thêm nhiều năm vào cuộc sống của chính họ, mà còn truyền cảm hứng cho con cái của họ để thực hiện ước mơ của họ, như cam kết, tự động, tập trung và cống hiến, tất cả các công cụ quan trọng mà con bạn cần để áp dụng trong cuộc sống của họ. Ví dụ, đây là cách hoàn hảo để thể hiện tình yêu và sự quan tâm của bạn đối với những người nhỏ bé quý báu của bạn, dạy họ rằng ăn uống có trách nhiệm đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của họ và thực phẩm đó được thưởng thức và không được sử dụng như một công cụ tình cảm. 
 

Tags:
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn