Mục Tiêu Nghề Nghiệptruy Lượt Xem:393

Đối phó với khóc ở nơi công cộng

Tại sao con bạn khóc nơi công cộng
 

Tại sao con bạn khóc nơi công cộng

 
Cho dù bạn ra ngoài ăn trưa hay ở siêu thị, bạn sẽ cần một vài thủ thuật trong tay áo cho những cơn khủng hoảng của bé

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Nghe tiếng khóc của bé luôn luôn căng thẳng, nhưng không bao giờ nhiều hơn khi bạn ra ngoài ở nơi công cộng - nó có thể cảm thấy rằng bạn là những kỹ năng như một người mẹ đột nhiên được hỏi.
 

Sử dụng A Dummy

Nếu bạn là một người không thể chịu nổi ý tưởng con bạn khóc trên xe buýt hoặc ở một nơi đông đúc, bạn có thể muốn thử một giả. Nó sẽ không ngăn chặn khóc hoàn toàn, nhưng nó có thể làm dịu một em bé đang tìm thấy nó khó để thả ra hoặc cảm thấy cáu kỉnh.
 
Nhắc mình không có gì sai

Nhắc mình không có gì sai

Vì vậy, bạn có thể giữ bình tĩnh cho mình, làm một danh sách kiểm tra tinh thần của những gì có thể được lên - là em bé của bạn đói, mệt mỏi, hoặc là tã của mình ướt. Anh ấy có cảm thấy nóng hoặc có màu sắc không? Nếu không, anh ấy có lẽ chỉ có một thời điểm cáu kỉnh (tất cả chúng ta đều có chúng), vì vậy đừng có cảm thấy như bạn là một người mẹ tồi.

Tìm Nút Tắt của Bé

Đây không phải là một số khái niệm thần thoại, nhưng thực sự hầu hết trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ có một vị trí nhất định làm dịu chúng. Bí quyết là tìm nó. Ví dụ, đối với một em bé dễ bị đau bụng, nó thường giữ chúng để bụng của chúng nằm ngang bằng cánh tay, gây áp lực lên bụng đau. 
 
Tìm Nút Tắt của Bé
 
Đây không phải là một số khái niệm thần thoại - hầu hết trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ có một vị trí nhất định làm dịu chúng

Giữ bình tĩnh và tiếp tục

Có những lúc - ví dụ, nếu bạn biết con bạn đói và bạn chỉ mất năm phút đi từ nhà - khi thực sự tốt nhất là hít thở sâu và tiếp tục thở. Lần khác khi điều này có thể đúng là nếu bạn biết em bé của bạn mệt mỏi và sắp rơi vào giấc ngủ (nhưng đang la hét nơi này cho đến lúc đó). Chọn anh ta cho một âu yếm sẽ chỉ trì hoãn thời điểm không thể tránh khỏi khi anh ta cuối cùng bị treo.

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Đón anh ấy

Nếu bạn đang vội vã đi qua các lối đi siêu thị trong khi bé khóc, mức độ căng thẳng của bạn có thể đi qua mái nhà, chưa kể đến đồ ăn lạ mà bạn sẽ mua khi bạn không thể tập trung đúng cách. Đôi khi nó chỉ là không có giá trị bán trên. Nếu không có áp lực về thời gian, hãy tạm dừng, đón em bé và giải quyết anh ta - bạn thậm chí có thể đến quán cà phê siêu thị để nuôi anh ta.
 

Tags:
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn