Mục Tiêu Nghề Nghiệptruy Lượt Xem:413

Giải thích về thai kỳ của bạn

Giải thích về thai kỳ của bạn
Mất một em bé để thai nhi có thể khiến bạn cảm thấy bị choáng ngợp và quẫn trí, nhất là khi các bác sĩ không thể cho bạn biết tại sao bạn bị mất em bé. Nhưng có những phương pháp giúp bạn đối phó.

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Cho dù bạn có mang thai bao nhiêu, bạn sẽ cảm thấy đau khổ khi mất em bé. Nhưng khi bạn bị mất một đứa trẻ vào cuối thai kỳ, cảm giác bị bế tắc có thể trở nên áp đảo.
 
Mất em bé sau 24 tuần được mô tả y tế là thai chết lưu. Mặc dù nó là tương đối hiếm hoi, một trong 200 thai kỳ kết thúc theo cách này, và 11 em bé bị chết mỗi ngày ở Anh.

Lo lắng bạn đang mất em bé của bạn?

Nếu bạn nghĩ rằng bạn đang mất em bé đi khám bác sĩ của bạn để được kiểm tra. Ở bất kỳ giai đoạn nào bạn bị mai thai, bạn có thể được khuyến cáo phải trải qua một quy trình để đảm bảo tất cả các thai kỳ của bạn đã biến mất.
 
Điều này có thể liên quan đến việc sử dụng thuốc hoặc một quá trình gọi là dilation và curettage (D & C). Nếu bạn bị mất em bé sau 24 tuần, em bé của bạn cần phải được chôn cất hoặc hỏa táng. Bạn có thể tự mình sắp xếp hoặc bệnh viện có thể làm điều đó cho bạn. 
 
Hãy dành chút thời gian với em bé của bạn trước nếu bạn có thể. Nói lời tạm biệt sẽ giúp bạn bắt đầu xử lý sự mất mát của bạn.

Hiểu được những gì đã xảy ra sau khi sinh con

Rất khó để xác định nguyên nhân gây tử vong trong gần một nửa số thai chết, điều này có thể khiến bạn cảm thấy bối rối, tức giận hoặc có tội.

 

Sự chết thai và sẩy thai được định nghĩa riêng biệt không phải vì dễ dàng xử lý hơn cái kia, nhưng vì có nhiều khác biệt giữa chúng. 
 
Họ có những nguyên nhân khác nhau và cần những đánh giá khác nhau, có nghĩa là cách thức mà phụ huynh và gia đình cần giúp đỡ có thể khác nhau. Bác sĩ của bạn sẽ có thể hướng dẫn bạn qua quá trình này.

Đối phó với sự mất mát của bạn

Hoàn toàn bình thường khi cảm thấy lạc lõng trong đau buồn, tức giận và buồn bã sau khi chết. Có nhiều cách để giúp bản thân bắt đầu chữa lành cảm xúc.
 
'Tập hợp các lần quét bệnh viện, thư từ, các cuộc hẹn và xét nghiệm thai kỳ và đặt chúng trong một hộp,' chuyên gia sinh sản và chuyên gia trị liệu Susie Gower nói. 'Bạn có thể chôn hộp này và nói một vài từ, hoặc giữ nó ở đâu đó an toàn mà bạn có thể xem lại khi bạn cảm thấy cần thiết. Đây là một cách để nói lời tạm biệt, và có thể thoải mái tuyệt vời. ' 
 
Chia sẻ cảm xúc của bạn với người khác là một cách tích cực để giải phóng cảm xúc của bạn và đảm bảo bạn cảm thấy được những người xung quanh hỗ trợ. Nếu bạn không cảm thấy sẵn sàng để tâm sự với người khác, hãy viết nhật ký hàng ngày hoặc thư cho đứa con chưa sinh của bạn.
 
Viết một cái gì đó sẽ không được chia sẻ hoặc đọc bởi bất cứ ai khác hoặc một lá thư thể hiện tác động của mất mát của bạn sẽ giúp bạn hiểu làm thế nào bạn đang cảm thấy và di chuyển cùng với sự phục hồi của bạn.

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Đăng ký thai nhi

Theo quy định của pháp luật, tất cả các em bé đang sinh ra phải được đăng ký. Điều này cũng cho bạn cơ hội để thừa nhận sự ra đời, và có thể hành động như một cách để nói lời tạm biệt.
 
Các thai lưu thường phải được đăng ký trong vòng 42 ngày và không thể đăng ký quá ba tháng sau khi sinh. Sau khi đăng ký, bạn không thể thay đổi tên của bé nếu bạn đã quyết định đặt tên cho bé. Truy cập trang web DirectGov để được trợ giúp đăng ký thai lưu.
 

Tags:
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn