Mục Tiêu Nghề Nghiệptruy Lượt Xem:144

Gợi ý quà tặng cho những người có đầu óc nghề nghiệp

Những món quà có ý nghĩa có thể đáng khích lệ đặc biệt đối với những người đang thay đổi nghề nghiệp. Bắt đầu một công việc mới cần sự kiên trì và nhiều lần, một món quà tạo ra một nguồn cảm hứng đặc biệt giúp thay đổi đáng kể như mở rộng các kỹ năng tìm kiếm việc làm.
 
Những món quà tốt nhất không cần phải đắt tiền mà chúng cần phải quan trọng đối với người có thể sử dụng thứ gì đó hỗ trợ cho mục tiêu của họ. Một cuốn sách hay hoặc một câu trích dẫn yêu thích có thể chỉ là những gì cần thiết để giúp thay đổi sự nghiệp một thời gian đặc biệt.

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Dưới đây là một số gợi ý quà tặng để xem xét trong năm nay:
 
 Phụ kiện không gian làm việc :  Một văn phòng tại nhà có thể là một điều cần thiết khi tiến hành tìm kiếm việc làm và nó giúp có một không gian riêng để làm việc cho các mục tiêu hàng ngày. Có một nơi để giữ tài liệu nghề nghiệp của bạn gần đó giúp bạn cảm thấy có tổ chức và sẵn sàng cho những cuộc gọi bất ngờ. Phụ kiện văn phòng được cá nhân hóa có xu hướng làm cho văn phòng tại nhà thoải mái hơn và tạo ra một bầu không khí chuyên nghiệp.
 
Các hiệp hội / thành viên  chuyên nghiệp : Tư cách thành viên chuyên nghiệp có thể hữu ích theo nhiều cách - uy tín nghề nghiệp, kiến ​​thức ngành và con đường kết nối với những người cùng chí hướng. Một tìm kiếm việc làm tốt được xây dựng dựa trên thông tin mà các hiệp hội chuyên nghiệp chia sẻ với nhau, chưa kể đến các cơ hội việc làm được tiếp thị cho các thành viên.
 
Chứng chỉ / giáo dục:  Một món quà trả tiền học phí hoặc chứng nhận có thể là một sự thúc đẩy để bắt đầu một con đường sự nghiệp mới đòi hỏi phải có khóa học. Món quà của kiến ​​thức là vô giá.
Ảnh chuyên nghiệp : Hồ sơ trực tuyến sẽ đóng một vai trò lớn trong nỗ lực nghề nghiệp và một bức ảnh chuyên nghiệp giúp hỗ trợ thông tin. Mỗi ứng viên công việc có thể được hưởng lợi từ một bức ảnh chất lượng làm tăng thêm ấn tượng chuyên nghiệp.
 
Danh thiếp: Thẻ vẫn có ích khi gặp gỡ những người mới và có thể giúp mở rộng thương hiệu cá nhân. Có vô số thiết kế và định dạng hỗ trợ các hướng nghề nghiệp khác nhau. Tặng quà danh thiếp chất lượng có thể bớt đau đầu cho người tìm việc và phục vụ mục đích thiết thực trong việc khuyến khích kết nối mạng.
 
Hỗ trợ tìm kiếm việc làm / tiếp tục viết : Dịch vụ nghề nghiệp giúp tăng kỹ năng tìm kiếm việc làm và cung cấp một cấu trúc hỗ trợ các mục tiêu nghề nghiệp. Nó có thể là một bài tập đầy thách thức để viết một sơ yếu lý lịch miêu tả một thông điệp hấp dẫn cho các nhà tuyển dụng tiềm năng. Một quy trình có cấu trúc hỗ trợ cả tiến độ và trách nhiệm.
 
Trang phục làm việc : Tìm kiếm một công việc trên các nguồn lực hạn chế thường có nghĩa là trang phục chuyên nghiệp là trang phục cuối cùng được thay đổi. Những người bắt đầu một công việc mới hoặc tìm kiếm thường có nguồn lực hạn chế và nhận được một bộ đồ phỏng vấn mới, áo khoác thể thao, áo cánh hoặc cà vạt có thể là một sự củng cố niềm tin.
 
Thành viên phòng tập thể dục / huấn luyện viên cá nhân : Có thể lực tốt thêm vào một ấn tượng tốt. Duy trì thói quen tập thể dục giúp xây dựng sự tự tin và thể hiện tính kỷ luật. Trong một thị trường bận rộn, sức khỏe tốt là điểm cộng khi thay đổi nghề nghiệp và giúp giảm căng thẳng khi tìm kiếm kéo dài hơn dự kiến.

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Thẻ quà tặng : Thẻ thường được xem là có ít liên lạc cá nhân nhưng chúng rất hữu ích khi gặp gỡ mọi người tại nhà hàng hoặc mua máy tính xách tay mới. Bạn có thể làm cho chúng cá nhân với một ghi chú được viết tốt.
 
Sách:  Thông tin giúp khuyến khích, nâng cao tinh thần và tăng kỹ năng nghề nghiệp là tất cả các lựa chọn tốt trong suốt cả năm. Xây dựng kiến ​​thức hướng tới một mục tiêu cụ thể giúp thay đổi công việc hiệu quả hơn như một cuốn sách hay về phỏng vấn câu hỏi và câu trả lời.
 
Hội thảo trên web / hội thảo : Có thể giúp truyền cảm hứng cho những ý tưởng mới và hỗ trợ các mục tiêu nghề nghiệp. Một cuộc tìm kiếm việc làm có thể trở nên cô đơn đôi khi và các khía cạnh chia sẻ của việc tham gia một lớp học trực tuyến hoặc trực tiếp tạo ra cảm giác thân thuộc. Các chủ đề thảo luận giúp giữ đà tiến về phía trước và có thể bình thường hóa một quá trình thay đổi. 
 
Món quà yêu thích của bạn đã giúp bạn đạt được mục tiêu nghề nghiệp của bạn là gì? 

Tags:
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn